"Anh đếch cần gì nhiều ngoài em" - Tuyên ngôn tình yêu của Đen Vâu và Thái Vũ khiến giới trẻ thích thú

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 09:48 15/11/2018

"Anh đếch cần gì nhiều ngoài em" là ca khúc có giai điệu bắt tai đánh dấu sự kết hợp lần đầu của 2 nghệ sĩ Underground là Vũ và Đen Vâu.

Ngày 15/11, Đen kết hợp cùng Vũ và đạo diễn Thành Đồng ra mắt MV mới mang tên "Anh đếch cần gì nhiều ngoài em". Ca khúc có giai điệu bắt tai, không sử dụng nhạc cụ cầu kì mà chủ yếu đến từ âm thanh mộc mạc của tiếng đàn guitar cùng ca từ gần gũi, dễ nghe. Từ đoạn intro đầu bài, tiếng huýt sáo trên nền guitar đã sớm lôi cuốn người nghe vào giai điệu.

Đáng chú ý, phần tựa đề cũng là câu hát chính trong điệp khúc có dùng từ lóng mang ý nghĩa mạnh, gây ấn tượng với khán giả. Việc sử dụng cụm từ này nhằm bày tỏ thái độ bất cần của người con trai đối với mọi thứ trên đời, ngoài người anh yêu. Ở phần rap, Đen vẫn cho khán giả thấy cá tính riêng của mình qua ca từ được chơi chữ khá thông minh.

Phần hình ảnh MV được thực hiện đơn giản nhưng vẫn chất, mang phong cách đậm màu retro từ không gian tới trang phục của các nghệ sĩ. MV có bối cảnh được gói gọn trong một căn phòng nhỏ. Trong khi mọi người xung quanh vẫn hoạt động, thu dọn đồ đạc thì , Đen và Thành Đồng ngồi trầm tư trên chiếc ghế sofa ngân nga bài hát, bày tỏ thái độ thờ ơ với mọi thứ trên đời.

MV "Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em" - Đen ft. Vũ, Thành Đồng

Nếu Vũ, Thành Đồng gây ấn tượng bởi giọng hát trầm khàn, ngọt ngào vốn có thì rapper Đen Vâu lại đem tới những lời rap đầy "ngôn tình" khiến người nghe thích thú. Họ liên tục chia sẻ , phủ sóng mạng xã hội trong những dòng status. Sự kết hợp lần đầu tiên của ba nghệ sĩ Underground trong một sản phẩm âm nhạc hứa hẹn sẽ trở thành "hiện tượng" mới của Vpop, được khán giả đón nhận nhiệt tình trong thời gian tới.

Anh đếch cần gì nhiều ngoài em - Tuyên ngôn tình yêu của Đen Vâu và Thái Vũ khiến giới trẻ thích thú - Ảnh 2.

Vũ, Đen Vâu và Thành Đồng trong sản phẩm âm nhạc mới nhất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm