Rapper Đen tung MV cho ca khúc gửi thông điệp "tôi chỉ là người bình thường, không muốn làm thần tượng"

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 09:52 22/07/2018

Đen Vâu tung MV mới "Đừng gọi anh là idol" với âm nhạc mang suy tư "rất đời" cùng phần hình ảnh bụi bặm, đúng chất của nam rapper từ trước tới nay.

Rapper Đen chính thức tung MV mới "Đừng gọi anh là idol" kết hợp với Lynk Lee, đánh dấu sự trở lại trên đường đua Vpop tháng 7. Ca khúc sở hữu giai điệu bắt tai, bay bổng, ca từ mang nét bụi bặm và những tâm sự "rất đời" đúng với phong cách của rapper Đen từ trước tới nay.

Nội dung MV xoay quanh những khoảnh khắc cuộc sống đời thường, giản dị của một người nghệ sĩ đằng sau ánh đèn sân khấu. Không còn là một người nổi tiếng được khán giả vây quanh, hò reo, hình ảnh Đen khi thì ngồi lặng giữa cánh rừng, lúc lại phiêu lưu trên những ngọn đồi, nhìn xuống toàn thành phố đã để lại nhiều cảm xúc lắng đọng. 

MV "Đừng gọi anh là idol" - Đen ft Lynk Lee 

Được biết, sản phẩm âm nhạc lần này cũng là những tâm sự đơn giản của Đen Vâu khi anh bước chân vào con đường nghệ thuật. Đen từng nhấn mạnh, anh làm nhạc vì đam mê nhưng để duy trì, nuôi dưỡng đam mê đó rất cần sự tử tế, nghiêm túc. Cũng chính bởi vậy, Đen chưa bao giờ nói tới chuyện âm nhạc có thể nuôi sống mình hay không mà ngược lại, cuộc sống này với những ưu tư, trăn trở đã nuôi sống âm nhạc trong anh.

Anh chia sẻ: "Tôi biết mọi người thích mình về điều gì, vì sao âm nhạc của tôi lại lan tỏa. Nếu tôi là người thực dụng, tôi sẽ trở thành người khác. Tất nhiên sự yêu thích, lan tỏa đó sẽ không còn. May là tôi vẫn làm điều tôi thích, cách tôi viết nhạc bây giờ không khác gì so với trước đây, chỉ có điều âm nhạc đã cho tôi nhiều hơn mà thôi".

Rapper Đen tung MV cho ca khúc gửi thông điệp tôi chỉ là người bình thường, không muốn làm thần tượng - Ảnh 2.
Rapper Đen tung MV cho ca khúc gửi thông điệp tôi chỉ là người bình thường, không muốn làm thần tượng - Ảnh 3.
Rapper Đen tung MV cho ca khúc gửi thông điệp tôi chỉ là người bình thường, không muốn làm thần tượng - Ảnh 4.
Rapper Đen tung MV cho ca khúc gửi thông điệp tôi chỉ là người bình thường, không muốn làm thần tượng - Ảnh 5.
Rapper Đen tung MV cho ca khúc gửi thông điệp tôi chỉ là người bình thường, không muốn làm thần tượng - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm