Rapper Đen tiếp tục ra mắt MV mới du lịch, vượt qua chứng sợ độ cao để quay cảnh nhảy dù

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 14:54 22/06/2018

Rapper Đen tung MV mới "Ngày khác lại" mang màu sắc âm nhạc bắt tai kết hợp với Triple D và Giang Phạm cùng phần MV được thực hiện bắt mắt tại Đài Loan.

Rapper Đen cùng Giang Phạm chính thức tung MV mới "Ngày khác lạ" đánh dấu sự trở lại trên đường đua Vpop sau hơn 7 tháng tập trung chuẩn bị. Ca khúc sở hữu giai điệu bắt tai, bay bổng, ca từ mang nét bụi bặm và những suy tư "rất đời" đúng với phong cách của rapper Đen từ trước tới nay. Phần hoà âm phối khí do producer Triple D đảm nhận.

Nội dung MV là những khoảnh khắc hạnh phúc của một cặp đôi nắm tay nhau đi khắp nơi do chính họ ghi lại với bối cảnh tại Đài Loan. Điều đặc biệt trong MV "Ngày khác lạ" chính là cảnh quay được thực hiện từ góc nhìn thứ nhất. Đây là điều chưa từng diễn ra trong tất cả các MV trước của Đen, đem đến cảm giác chân thực, gần gũi hơn cho người hâm mộ.

MV "Ngày Khác Lạ" - Đen ft Giang Pham, TripleD

Chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ khi thực hiện MV, Đen cho biết: "Đây là lần đầu tiên trong đời Đen tham gia nhảy dù nên cảm giác từ lúc bắt đầu cho tới khi nhìn lại đều đan xen rất nhiều điều khó diễn tả. Thực sự thì tôi cũng hơi "ớn" độ cao, nhưng đây là cảnh bắt buộc phải có trong kịch bản MV. Và sau khi đã vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân thì tôi đã có trải nghiệm không bao giờ quên".

Qua MV "Ngày khác lạ", rapper Đen và ekip cũng muốn gửi gắm thông điệp ý nghĩa: "Chỉ đơn giản là những ngày khác lạ, làm những thứ chưa bao giờ làm, đi những nơi chưa từng đặt chân tới. Vừa đi làm cũng vừa đi khám phá. Mong muốn mang đến cho người xem những vùng đất mới mẻ".

Rapper Đen Vâu ra mắt MV "Ngày Khác Lạ" quay tại Đài Loan  - Ảnh 2.

Rapper Đen

Rapper Đen Vâu ra mắt MV "Ngày Khác Lạ" quay tại Đài Loan  - Ảnh 3.

Rapper Đen và Giang Phạm.

Rapper Đen Vâu ra mắt MV "Ngày Khác Lạ" quay tại Đài Loan  - Ảnh 4.

Mặc dù là tân binh Vpop nhưng Giang Phạm đã sở hữu 4 bài hát hit với tổng số view lên tới hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube và 30 triệu view trên Spotify.

Rapper Đen Vâu ra mắt MV "Ngày Khác Lạ" quay tại Đài Loan - Ảnh 5.

Cảnh nhảy dù mạo hiểm...

Rapper Đen Vâu ra mắt MV "Ngày Khác Lạ" quay tại Đài Loan  - Ảnh 6.

hay lặn dưới đại dương được Đen ghi lại vô cùng thu hút.

Rapper Đen Vâu ra mắt MV "Ngày Khác Lạ" quay tại Đài Loan - Ảnh 7.

Những câu chuyện mà Đen bắt gặp, nghe thấy hằng ngày được sử dụng làm chất liệu chính trong những sáng tác của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông rơi từ tầng 2 thang máy chung cư xuống đất ở Hà Nội: “Ngã một chỗ đã đau rồi nói gì rơi từ trên cao xuống, gia đình sẽ yêu cầu làm đến cùng vụ việc”

    Sau khi bị rơi từ thang máy tầng 2 chung cư xuống sảnh tầng 1, hiện ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
  • Đọc thêm