Rapper Đen bắt tay cùng Triple D dành tặng ca khúc riêng cho các phượt thủ

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 27/02/2018

"Ngày khác lạ" là sản phẩm âm nhạc có giai điệu bắt tai, ca từ ý nghĩa mà rapper Đen cùng Giang Phạm và producer Triple D dành tặng khán giả, đặc biệt là các phượt thủ ưa khám phá.

Mới đây, rapper Đen, Giang Phạm và producer Triple D vừa đánh dấu lần đầu hợp tác trong âm nhạc bằng sản phẩm mới nhất mang tên “Ngày khác lạ”. Ca khúc với giai điệu ma mị, bắt tai cộng hưởng cùng ca từ ý nghĩa được xem là món quà đặc biệt mà ba nghệ sĩ dành tặng cho các fan, đặc biệt là cộng đồng biker với những người trẻ có niềm đam mê xe cộ, ưa khám phá, dịch chuyển thời điểm ngay đầu năm mới.

Ngay từ chính tên ca khúc “Ngày khác lạ” cũng đã mang ý nghĩa về cuộc hành trình mới mở ra những ngày tươi đẹp hơn. Qua đây, các nghệ sĩ muốn truyền tải thông điệp: "Còn đam mê, nhiệt huyết là còn rong ruổi, trải nghiệm. Đi để thêm yêu thương những miền đất, những con người và thêm động lực để sống một cuộc đời thật xứng đáng, không có nhiều tiếc nuối".

Ca khúc "Ngày khác lạ" của Đen, Giang Phạm và Triple D.

Đen tâm sự khi sáng tác “Ngày khác lạ”, anh đã nghĩ tới những con đường đất gồ ghề bụi bặm, có thể là một cao nguyên nào đó, nơi có những ngày trong vắt, khiến con người hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận hơi thở của đất trời và cho phép mình có được những giây phút thanh thản, không âu lo suy nghĩ.

Ca khúc cũng là lời Đen muốn nhắn gửi tới những người trẻ đam mê dịch chuyển tại Việt Nam nói chung: "Chúng ta đi không phải để chứng tỏ điều gì cả, không phải để hơn thua với ai, chỉ đơn giản là cho thỏa thuê tâm hồn của chính bản thân. Chúc cho chúng ta luôn bình an trên mỗi cung đường".

Rapper Đen bắt tay cùng Triple D dành tặng ca khúc riêng cho các phượt thủ - Ảnh 2.

Đen chia sẻ đoạn khiến anh tâm đắc nhất trong bài là “Chuyến đi với em anh thấy mình chẳng còn đơn độc, đi cùng em hành trình anh thấy cát bụi đường đẹp hơn ngọc” bởi khi tâm hồn mình phóng khoáng và tươi vui thì cuộc đời sẽ trở nên đẹp đẽ hơn, nhất là khi bên cạnh có một người bạn đồng hành ăn ý, thì dù khó khăn thử thách vẫn sẽ có thể bình tĩnh đối mặt.

Rapper Đen bắt tay cùng Triple D dành tặng ca khúc riêng cho các phượt thủ - Ảnh 3.

Bản thân cũng là một người ưa trải nghiệm và chuyển động, Đen gửi gắm tất cả cảm xúc của mình vào “Ngày khác lạ”, anh hy vọng những người trẻ luôn tìm được những điều thú vị mới trên mỗi hành trình mà họ, giữ một niềm tin yêu cuộc đời yêu thiên nhiên yêu đất nước.

Rapper Đen bắt tay cùng Triple D dành tặng ca khúc riêng cho các phượt thủ - Ảnh 4.

Trước đây, rapper Đen được khán giả biết tới cũng bằng những ca khúc có giai điệu ma mị dành cho các phượt thủ như "Ta cứ đi cùng nhau", "Đưa nhau đi trốn",...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm