"Troll game" bằng cách chọn full tướng DC, đổi lane, Team Flash vẫn có chiến thắng 3-1 trước Box Gaming

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:53 03/05/2020

Đây là lần đầu tiên đội hình DC Comic: Wonder Women, Batman, Superman, Joker và The Flash được sử dụng tại ĐTDV. Đội tuyển dám lựa chọn đội hình này cũng không phải là ai xa lạ mà chính là nhà đương kim vô địch Team Flash khi đã chắc suất đầu bảng.

Trận đấu cuối cùng của vòng bảng ĐTDV mùa Xuân 2020 giữa Team Flash và Box Gaming đã mang đến cho khán giả khá nhiều bất ngờ. Sau khi giành được hai chiến thắng và chắc suất giành ngôi đầu bảng thì Team Flash cũng đã thi đấu khá thoải mái. Đó cũng chính là lý do vì sao họ lại lựa chọn đội hình toàn tướng DC: Superman, Wonder Women, Batman, Joker và The Flash để mang vào đánh giải.

Troll game bằng cách chọn full tướng DC, đổi lane, Team Flash vẫn có chiến thắng 3-1 trước Box Gaming - Ảnh 1.

Team Flash đã chọn đội hình full 5 tướng DC để thi đấu cống hiến sau khi đã hoàn thành mục tiêu đầu bảng.

Trong số 5 tướng DC thì có lẽ chỉ có Joker còn nằm trong meta được ưa chuộng và thường xuyên nằm trong lượt ban/pick của các đội tuyển chuyên nghiệp. Tuy nhiên Joker này lại không phải là để đi đường rồng quen thuộc mà là đi rừng trong tay ADC. The Flash của XB hay Batman trong tay ProE cũng đã tạo nên thương hiệu nhưng hai con bài này cũng đã out meta khá lâu. Tổng quan về đội hình DC khá mạnh trong giai đoạn đầu và giữa trận, tuy nhiên lại khá yếu về cuối game bởi thiếu sát thương theo thời gian cũng như chống chịu không quá mạnh.

Troll game bằng cách chọn full tướng DC, đổi lane, Team Flash vẫn có chiến thắng 3-1 trước Box Gaming - Ảnh 2.

Về cuối trận, đội hình toàn tướng DC của Team Flash không thể so được với đội hình chuẩn sách giáo khoa của Box Gaming.

Vì vậy khi không thể kết thúc sớm ván đấu, Team Flash thua thiệt rất lớn khi bên phía Box Gaming sở hữu xạ thủ Slimz cực mạnh ở giai đoạn sau. Team Flash thất bại trong ván đấu này nhưng với việc pick tướng có phần "troll" thì đây là điều dễ hiểu.

Troll game bằng cách chọn full tướng DC, đổi lane, Team Flash vẫn có chiến thắng 3-1 trước Box Gaming - Ảnh 3.

Ván đấu thứ 4 Team Flash vẫn tiếp tục có những sự lựa chọn dị, còn Box Gaming cũng khá fair play khi chọn Florentino rừng hay Veres trợ thủ.

Ván đấu sau đó, Team Flash dù vẫn khá troll khi chọn cho Elly Wiro để đi đường rồng còn Valhein trợ thủ trong tay ProE. Dẫu vậy họ vẫn có chiến thắng chung cuộc để giành được thắng lợi 3-1 để kết thúc vòng bảng với vị trí đầu tiên. Ngược lại Box Gaming cũng đã có được 1 ván thắng để giữ lại tấm vé trụ hạng cho chính mình.

Troll game bằng cách chọn full tướng DC, đổi lane, Team Flash vẫn có chiến thắng 3-1 trước Box Gaming - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm