Hết đem Gildur đi rừng tới Tulen đi rừng, IGP và FAP TV cống hiến một buổi "tấu hài" mãn nhãn

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:10 02/05/2020

Chuyện Gildur đi rừng những tưởng chỉ có trên sóng livestream thì nay con bài này đã được đem vào ĐTDV để thi đấu. Sau 2 lần được chọn, tỉ lệ thắng của vị tướng này là 50%.

Trận đấu giữa FAPTV và IGP đã khiến khán giả khá bất ngờ khi sau những trận đấu đầy căng thẳng và chiến thuật thì 2 đội đã bật mode "for fun" rất nhanh sau đó. Điều này là bởi với kết quả 1-1 sau 2 ván đấu thì vị trí của 2 đội tuyển này chắc chắn là top 3 hoặc top 4. Mục tiêu cố gắng đã không còn, cả 2 bên "khô máu" với nhau bằng những trận đấu mang tính giải trí còn cao hơn cả showmatch.

Hết đem Gildur đi rừng tới Tulen đi rừng, IGP và FAP TV cống hiến một buổi tấu hài mãn nhãn - Ảnh 1.

Số mạng hạ gục trong ván đấu có phần "vô thưởng vô phạt" này gấp đôi thời gian - điều khá ít gặp trong những trận đấu chuyên nghiệp.

Rất nhiều những vị tướng dị đã được chọn trong ván đấu thứ 3. Từ Gildur đi rừng trong tay Turtle cho đến Raz đi đường dưới của Daim hay Skud lần đầu tiên xuất hiện ở mùa giải này trong tay KA. IGP đã chơi vui thì FAPTV cũng chẳng ngại, Noah chơi Astrid, Bug sử dụng Annette đường giữa hay Ara chơi Airi thay vì những tướng xạ thủ quen thuộc.

Hết đem Gildur đi rừng tới Tulen đi rừng, IGP và FAP TV cống hiến một buổi tấu hài mãn nhãn - Ảnh 2.

Gildur đi rừng lần đầu tiên xuất hiện trong đấu giải trong tay Turtle có kết quả không mấy ấn tượng.

Bước sang ván đấu thứ 4, Gildur tiếp tục được chọn đi rừng, Batman trợ thủ phía FAPTV. Còn IGP cũng không hề kém cạnh với Tulen đi rừng và Florentino trợ thủ.

Khán giả đã được xem một trận đấu giao tranh nhiều nhất và có lượng điểm hạ gục khủng khiếp nhất từ trước đến nay - gần 50 mạng hạ gục sau 15 phút thi đấu. Cuối cùng những người giành được thắng lợi là FAPTV và Gildur đi rừng tưởng chỉ có trên livestream đã có tỉ lệ thắng 50% sau 2 lần được chọn trong đấu giải.

Hết đem Gildur đi rừng tới Tulen đi rừng, IGP và FAP TV cống hiến một buổi tấu hài mãn nhãn - Ảnh 3.

Ván đấu cuối cùng 2 đội còn "máu me" hơn rất nhiều khi số mạng hạ gục gấp 3 thời gian.

Hai đội tuyển đã chơi khá thoải mái trong lần đối đầu này bởi họ không còn mục tiêu để phấn đấu. Đây cũng là cách để hai đội tuyển giấu bài cho lần gặp mặt tới trong vòng play-off.

Phía khán giả cũng không hề cảm thấy khó chịu mà phần thích thú lại nhiều hơn. Đấu cống hiến và mang lại những pha giao tranh liên tục có vẻ khiến nhiều người phấn khích hơn là sự toan tính quá nhiều về mặt chiến thuật.

Tuy nhiên, các đội tuyển cũng không được lạm dụng điều này nhiều, bởi lẽ khán giả cũng rất cần được tôn trọng.

Hết đem Gildur đi rừng tới Tulen đi rừng, IGP và FAP TV cống hiến một buổi tấu hài mãn nhãn - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm