Nhìn từ pha xử lý "2 cân 5" đẳng cấp hơn cả sách giáo khoa của Xuân Bách và ADC, Team Flash là sự khác biệt so với phần còn lại!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 01/05/2020

Sự xuất sắc của ADC và Xuân Bách trong ván đấu thứ 2 với một tình huống thủ nhà không tưởng đã giúp Team Flash mở đầu cho màn lật kèo vô cùng cảm xúc của mình trước FAPTV.

Không nhiều người nghĩ rằng FAPTV có thể chơi lấn lướt và áp đảo Team Flash trong trận đấu quan trọng này. Thế nhưng trong những ván đấu đầu tiên điều bất ngờ ấy đã xảy ra khi những ngôi sao như Ara, Jiro và Hiro lên tiếng. Đỉnh cao nhất có lẽ chính là pha highlight cân đôi ADC và Elly của Ara trong ván đấu đầu tiên.

Nhìn từ pha xử lý 2 cân 5 đẳng cấp hơn cả sách giáo khoa của Xuân Bách và ADC, Team Flash là sự khác biệt so với phần còn lại! - Ảnh 1.

Fennik của Ara chính là chìa khóa cho FAPTV mở ra chiến thắng trong ván đấu đầu tiên

Ván đấu thứ 2, đội tuyển phương Nam còn chèn ép nghẹt thở hơn khi phá hủy cả 3 đường siêu cấp và có lợi thế dứt điểm trận đấu. Nhưng đây cũng chính là bước ngoặt mà chẳng ai ngờ tới.

Lúc này Team Flash đã mất cả 3 đường lính siêu cấp cũng như chỉ còn 2 người để tử thủ nhà chính là Xuân Bách và ADC. Tuy nhiên ADC đã có pha xử lý Fennik vô cùng xuất sắc. Thêm vào đó là nguồn sát thương cũng như hiệu ứng liên tục của Ignis trong tay XB đã khiến 5 thành viên FAPTV tan rã. Đây chắc chắn sẽ là một trong những pha thi đấu kinh điển bậc nhất của ĐTDV mùa Xuân 2020.

Tình huống lật kèo trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc của Team Flash

Tình huống này, ADC đã thể hiện được kỹ năng bán đồ vô cùng kinh dị của mình. Sau khi mất Giáp hộ mệnh, anh chàng này đã nhanh chóng lên ngay Liềm đoạt mệnh để níu giữ mạng sống. Nguồn hút máu khổng lồ từ Cung tà ma và pha lướt chiêu 2 nhạy cảm outplay hoàn toàn đối thủ cũng chính là thứ khiến ADC đã làm FAPTV phải nản lòng.

Nhìn từ pha xử lý 2 cân 5 đẳng cấp hơn cả sách giáo khoa của Xuân Bách và ADC, Team Flash là sự khác biệt so với phần còn lại! - Ảnh 3.

Nếu Ara tỏa sáng với Fennik thì ADC cũng nhanh chóng đáp trả bằng pha xử lý còn khủng khiếp hơn

Nếu pha xử lý của ADC xứng đáng điểm 10 thì Ignis trong tay Xuân Bách cũng không thể dưới. Lượng sát thương liên tục từ những pha thổi lửa của vị tướng này khiến tất cả các thành viên FAPTV đều trắng máu. Vị trí số 1 ở đường giữa vẫn chỉ có 1 cái tên xứng đáng nhất và người đó không ai khác chính là Xuân Bách.

Nhìn từ pha xử lý 2 cân 5 đẳng cấp hơn cả sách giáo khoa của Xuân Bách và ADC, Team Flash là sự khác biệt so với phần còn lại! - Ảnh 4.

Xuân Bách đã có một ngày thi đấu tuyệt vời, đặc biệt là với con bài Ignis

Từ đây có thể thấy được sự khác biệt của Team Flash và phần còn lại. Trong tình huống "ngàn cân treo sợi tóc" Team Flash vẫn có những nhân tố xuất sắc nhất tạo nên điểm khác biệt để rồi phản công khiến đối thủ phải ôm hận.

Từng vị trí trong đội hình Team Flash cũng là những cá nhân xuất sắc nhất và chính là thước đo của những tuyển thủ khác đang thi đấu tại ĐTDV. Mọi tuyển thủ đường giữa đều muốn được so kè cùng Xuân Bách. Tất cả thần rừng đều được đem ra bàn tán bằng thước đo ADC.

Nhìn từ pha xử lý 2 cân 5 đẳng cấp hơn cả sách giáo khoa của Xuân Bách và ADC, Team Flash là sự khác biệt so với phần còn lại! - Ảnh 5.

Gấu và Elly cũng là những nhân tố vô cùng quan trọng của Flash, đó là chưa kể đến trợ thủ xuất sắc nhất thời điểm hiện tại - ProE.

Vị trí của Team Flash đang là số 1, là độc tôn của Liên Quân Mobile Việt Nam lẫn thế giới. Vì vậy hạ bệ Flash chính là mục tiêu của tất cả mọi tuyển thủ, mọi đội tuyển đang hướng đến. Còn Team Flash một mình chống lại tất cả vì họ đang ở vị trí cao nhất, ở đỉnh cao của danh vọng.

Team Flash đã đặt một chân của mình đến trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020. Cùng chờ xem liệu họ có thể tiếp tục nối dài kỷ lục của mình không nhé!

Nhìn từ pha xử lý 2 cân 5 đẳng cấp hơn cả sách giáo khoa của Xuân Bách và ADC, Team Flash là sự khác biệt so với phần còn lại! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ kiện lịch sử của McDonald’s: Bà cụ bị bỏng vì ly cafe và pha xử lý “cồng kềnh” khiến tập đoàn mất cả triệu đô tiền bồi thường

    Người phụ nữ bị bỏng vì ly cafe của McDonald's là thật. Vụ kiện trị giá cả triệu đô ấy cũng có thật. Tuy nhiên, mọi thứ đáng lẽ diễn ra theo một chiều hướng khác, nếu không có pha xử lý có phần... cồng kềnh của chuỗi đồ ăn nhanh đình đám này.
  • Đọc thêm