Trời ơi tin được không, đây chính là những loại vũ khí lạ lùng nhất chỉ có trong các trò chơi điện tử

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 07:49 04/02/2020

Trò chơi điện tử là thứ được sáng tạo ra từ trí tưởng tượng của con người. Khi sự tưởng tượng đó đi kèm chút kì dị thì lại cho ra đời những loại vũ khí khiến người chơi “cạn lời”.

Tóc - Bayonetta

Trời ơi tin được không, đây chính là những loại vũ khí lạ lùng nhất chỉ có trong các trò chơi điện tử - Ảnh 1.

Bayonetta là một trong những trò chơi video phi logic nhưng lại vô cùng thú vị. Nhân vật chính là phù thủy thời gian, nghe qua chúng ta đều nghĩ cô ấy sẽ sử dụng phép thuật hay những chiếc gậy phép. Nhưng không, cô phù thủy có 1 không 2 này lại dùng giày cao gót và mái tóc như vũ khí. Mặc dù lạ và buồn cười nhưng mái tóc suôn mượt này thực sự mạnh mẽ và có thể gây chết người.

Súng cá mập - Armed & Dangerous

Trời ơi tin được không, đây chính là những loại vũ khí lạ lùng nhất chỉ có trong các trò chơi điện tử - Ảnh 2.

Năm 2003, LucasArts phát hành Armed and Dangerous. Đây là tựa game bắn súng phiêu lưu hành động góc nhìn thứ 3, lấy ý tưởng từ The Lord of the Rings, Star Wars và Monty Python and the Holy Grail.

Ngoài việc sử dụng các đoạn đối thoại và cắt cảnh hài hước, game còn xuất hiện một khẩu súng đặc biệt có thể triệu hồi cả cá mập từ dưới mặt đất. Bạn nhắm, bắn và chờ đợi để thấy một con cá mập đến từ thế giới ngầm sẽ nuốt chửng kẻ thù bất ngờ. Thật là một vũ khí sáng tạo và ấn tượng trong các trò chơi video.

Mr. Toots - Red Faction: Armageddon

Trời ơi tin được không, đây chính là những loại vũ khí lạ lùng nhất chỉ có trong các trò chơi điện tử - Ảnh 3.

Tiếp theo là một khẩu súng siêu "thốn", súng Unicorn phát ra đạn cầu vồng từ... hậu môn. Red Faction: Armageddon mang đến cho bạn vũ khí kỳ lạ mà bạn sẽ không bao giờ thấy trong cả cuộc đời.

Kiếm cá ngừ - Phantasy Star Online II

Trời ơi tin được không, đây chính là những loại vũ khí lạ lùng nhất chỉ có trong các trò chơi điện tử - Ảnh 4.

Một trong những vũ khí kỳ lạ nhất trong ngành công nghiệp game là Thanh kiếm cá ngừ trong Phantasy Star Online II. Với hình dáng như chú cá ngừ khổng lồ, thanh kiếm này mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời và thú vị. Cho dù vũ khí trong những game khác mạnh mẽ như thế nào, nó sẽ không bao giờ tuyệt như thanh kiếm cá ngừ.

Keyblade - Kingdom Hearts

Trời ơi tin được không, đây chính là những loại vũ khí lạ lùng nhất chỉ có trong các trò chơi điện tử - Ảnh 5.

Góp mặt trong danh sách những vũ khí lạ lùng là lưỡi kiếm kỳ lạ có hình chiếc chìa khóa của trò chơi Keyblade of Kingdom Hearts. Mặc dù không sắc bén nhưng Keyblade là một vũ khí thực sự mạnh mẽ. Bên cạnh đó, cơ chế hoạt động của vũ khí này cũng giống như các lưỡi kiếm bình thường khác.

Siêu cừu - Giun

Trời ơi tin được không, đây chính là những loại vũ khí lạ lùng nhất chỉ có trong các trò chơi điện tử - Ảnh 6.

"Siêu cừu" là vũ khí khác mà bạn không thể thấy ở nơi khác. Nhưng trong loạt trò chơi Worms là Super Sheep, một con cừu trắng được sử dụng làm vũ khí tàn phá với sức mạnh khổng lồ. Tuy nhiên, nó không dễ sử dụng, con cừu đen này có thể trở thành con dao 2 lưỡi và gây sát thương cho chính người chơi.

Búp bê của Lulu - Final Fantasy X

Trời ơi tin được không, đây chính là những loại vũ khí lạ lùng nhất chỉ có trong các trò chơi điện tử - Ảnh 7.

Có vẻ sẽ chấp nhận được nếu những quả bóng blitz của Wakka gây ra sát thương vì người chơi có thể ném chúng vào kẻ thù. Thế nhưng, búp bê của LuLu mới là thứ dùng để chiến đấu, thật khó hiểu tại sao một món đồ chơi đáng yêu như vậy có thể gây ra nhiều thiệt hại cho quái vật. Có lẽ đó chính là ma thuật.

Teddy Doll - Dead Rising 2

Trời ơi tin được không, đây chính là những loại vũ khí lạ lùng nhất chỉ có trong các trò chơi điện tử - Ảnh 8.

Bạn sẽ không bao giờ muốn sử dụng búp bê Teddy để chiến đấu chống lại quái vật để sống sót giữa làn sóng thây ma. Nhưng nếu đó là Dead Rising 2, thì dùng chú gấu đáng yêu này để chiến đấu sẽ giúp bạn dành chiến thắng.

Trời ơi tin được không, đây chính là những loại vũ khí lạ lùng nhất chỉ có trong các trò chơi điện tử - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm