Trời hè nóng bức, RM (BTS) đi ăn có tô mì lạnh thôi nhưng cũng tạo nên "huyền thoại"

Quỳnh Đào, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 20/06/2019

Leader RM của BTS chỉ ghé ăn có tô mì, nhưng từ đó về sau, chỗ anh ngồi đã không còn như xưa nữa…

Nếu là fan BTS, thì khi đến du lịch Hàn Quốc, bên cạnh những điểm đến lịch sử, thắng cảnh thì bạn lại có thêm một nơi để ghé thăm rồi đấy. Đó là chỗ mà RM (BTS) từng đến ăn một tô mì lúa mì lạnh cách đây chỉ một ngày.

Trời hè nóng bức, RM (BTS) đi ăn có tô mì lạnh thôi nhưng cũng tạo nên huyền thoại - Ảnh 1.

Do có lịch tình ở Busan, RM của BTS đi ăn mì lạnh Milmyeon.

Chuyện là mới đây, trong lúc ở Busan để tổ chức fanmeet, trưởng nhóm BTS là RM đã ghé một quán mì lúa mì Milmyeon, đặc sản Busan. Có vẻ như RM có tình cảm đặc biệt với các loại mì, bởi cũng có lần chàng trưởng nhóm tiết lộ rằng mình rất thích mì tương đen. Trong thực tế, vào khoảng thời gian bị cấm ăn mì tương để "giữ dáng", RM đã thèm đến mức xin đi vệ sinh rồi chạy đến hàng mì gần nhất, gắp cố vài đũa rồi chạy về.

Trời hè nóng bức, RM (BTS) đi ăn có tô mì lạnh thôi nhưng cũng tạo nên huyền thoại - Ảnh 2.

Dường như RM rất có duyên với các loại mì...

Tuy nhiên, có lẽ chuyện đó xảy ra khi RM bà BTS hãy còn chưa nổi tiếng. Còn hiện tại, chàng trưởng nhóm chỉ đi ăn có mỗi tô mì Milmyeon thôi mà cũng làm nên… "huyền thoại". Vốn chuyện người nổi tiếng đi ăn ở quán nào đó rồi để lại chữ kí, chụp hình vốn cũng là chuyện hết sức bình thường thôi. Nhưng vấn đề ở chỗ, có lẽ do quá nổi tiếng nên sau khi RM ăn xong, chủ quán đã kiên quyết… lấy chiếc bàn đó làm khu chụp ảnh kỷ niệm, và không nhận khách vào ngồi ở bàn đó nữa.

Chỗ RM từng ngồi ăn giờ biến thành... thắng cảnh. Nguồn: RM - BTS Vietnamese Fanpage.

RM chỉ đi ăn có một tô mì, nhưng chỗ anh ngồi từ đó về sau đã chẳng còn như xưa… Chiếc bàn mà trưởng nhóm BTS ngồi ăn hôm nào giờ đã trở thành photo zone, khiến nhiều fan "dở khóc dở cười". Một số còn so sánh "có khác gì bún chả Obama không cơ chứ". Tuy nhiên có vẻ như "chiêu" này của chủ quán đã đúng vì hiện tại, rất nhiều fan đã ghé thăm quán chỉ để chụp được tấm hình tại chiếc bàn nơi Kim Namjoon đã từng ngồi!

Hiện tại, dù chưa xác định được danh tính của quán để các fan quốc tế có thể ghé thăm, nhưng các bạn có thể tìm hiểu một ít thông tin hay về món mì Milmyeon rất đặc biệt mà trưởng nhóm BTS đã thưởng thức nhé.

Trời hè nóng bức, RM (BTS) đi ăn có tô mì lạnh thôi nhưng cũng tạo nên huyền thoại - Ảnh 4.

Milmyeon là một món mì rất đặc biệt của người Hàn Quốc đấy.

Milmyeon có thể nói là một trong số những món mì đặc biệt nhất Hàn Quốc, bởi thay vì làm từ bột lúa mạch như các loại mì khác thì nó được làm bằng bột lúa mì. Đây là một phiên bản mì lạnh độc đáo ở Busan mà hiếm nơi nào có. Hiện tại, ở Hàn Quốc đang vào độ mùa hè, và món mì lạnh thì là thức vô cùng phổ biến trong thời gian này, thế nên chẳng lạ gì khi trưởng nhóm BTS quyết định thưởng thức nó. Lịch sử của món mì này cũng lắm "chông gai", vì nó được sinh ra vào cuộc chiến tranh Hàn Quốc những năm 1950. Thời đó, người dân Busan không có đủ nguyên liệu để làm mì lạnh bằng lúa mạch do nhà cửa, ruộng vườn đã bị phá huỷ. Thế nên họ đành ứng biến bằng cách thay thế bột mì, tinh bột khoai lang và một số nguyên liệu khác. Trên khắp Hàn Quốc, chỉ có Busan là có món mì này, nên nếu muóno thưởng thức thì chỉ có cách ghé tham Busan thôi đấy.

Source (Nguồn): RM - BTS Vietnamese Fanpage...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày