Jungkook (BTS) có cách ăn Oreo "điệu nghệ" đến mức được chính hãng Oreo chú ý

Ngọc Xuân, Theo Trí Thức Trẻ 20:13 16/06/2019

Cách ăn "chuẩn" như từ sách giáo khoa của em út nhà Bangtan đã khiến chính hãng Oreo cũng phải lên tiếng bày tỏ tình cảm.

Nếu là một trong những người yêu thích chiếc bánh quy kẹp kem siêu kinh điển thì hẳn trong đầu bạn không ít thì nhiều, cũng từng văng vẳng một giai điệu như thế này: "Xoay oreo, liếm oreo, chấm oreo…"

Dù không có nguyên tắc nhất định nào cho cách ăn một chiếc bánh oreo, nhưng giai điệu trên chính là một trong số những quảng cáo bao gồm cách ăn (được xem như) là "chính thức" do chính hãng Oreo phát minh ra. Từ lâu, hãng đã khuyến khích khách hàng của mình ăn Oreo theo cách này để có thể đạt trải nghiệm vui vẻ và ngon miệng. Giống như giai điệu trên, cách ăn này bao gồm ba bước. 

Đầu tiên, bạn "xoay" hai chiếc bánh quy kẹp bên ngoài để tách chúng ra và để lộ phần kem. Sau đó, bạn liếm phần kem trắng ở giữa. Cuối cùng, chấm hai miếng bánh vào sữa rồi thưởng thức. Đây được xem như cách ăn "bài bản". Song trong thực tế thì có vẻ như hiếm ai làm theo cách này vì nó có vẻ hơi… dài dòng, và thường chỉ có trẻ em mới thích làm theo cách ấy để có thể ăn riêng phần kem béo ngậy, rồi chấm bánh với sữa.

Xoay, tách, liếm kem và chấm sữa là ba bước "bài bản" để ăn Oreo theo "chính chủ".

Thế nhưng mới đây, Jungkook, em út Vàng của BTS lại vô tình khiến người hâm mộ "xoắn xuýt" khi ăn Oreo theo cách "bài bản" y như trên trong chương trình "Gác mái Bangtan". Người ta thấy cậu em út cầm bánh nhưng không ăn vội, mà xoay rồi tách bánh ra, sau đó ăn phần kem trước rồi mới đến phần bánh.

Jungkook tách bánh, liếm kem, nhưng do không có sữa nên đành không chấm...

Tuy nhiên, do không có sữa nên các fan không biết được liệu Jungkook có làm đến bước cuối không. Một số fan cũng chỉ ra rằng khả năng cậu chấm sữa là rất cao vì cậu mê mẩn món sữa chuối "có tiếng". Tuy nhiên chuyện có lẽ vốn cũng chỉ là một khoảnh khắc xoắn xuýt giữa người hâm mộ, nếu như động thái này không truyền đến tai "chính chủ" Oreo, và khiến Oreo đích thân lên tiếng.

Một fan chỉ ra trên Twitter rằng: "Jungkook thực sự tách bánh ra và ăn kem trước thay vì ăn luôn cả cái bánh nè mấy bạn ơi". Mọi người chỉ thấy cách ăn có phần "em bé" này khá đáng yêu, nhưng sau đó trang chính thức OREO Cookie của Oreo trên Twitter đã reply tweet của bạn fan này: "Thức giấc sáng nay với một cảm giác thật là Euphoria." 

Jungkook (BTS) có cách ăn Oreo điệu nghệ đến mức được chính hãng Oreo chú ý - Ảnh 4.

Jungkook ăn oreo thôi mà cũng khiến "chính chủ" phải lên tiếng. Nguồn ảnh: JKVN.

"Euphoria" là tên một bài hát solo cực kì nổi tiếng của em út Jungkook, trong đó Euphoria có nghĩa là cảm giác "hưng phấn, hạnh phúc tột đỉnh". Vậy là tweet này của Oreo có thể được hiểu theo hai nghĩa rằng hãng đang hạnh phúc lắm khi Jungkook "nghe lời" và ăn Oreo theo cách của mình, song cũng hàm ý rằng hãng rất yêu thích bài hát của em út Vàng đấy. 

Source (Nguồn): JKVN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm