Cho BTS một đôi đũa, họ có thể gắp cả thế giới: đến các món Tây cũng "không tha"

Quỳnh Đào, Theo Trí Thức Trẻ 22:41 22/05/2019

Nhiều fan nước ngoài khi nhìn thấy hình ảnh các chàng trai ngây thơ cầm đũa ăn pizza, mì Ý, hot dog… đã có một trận cười "ra nước mắt".

Đôi đũa có thể được xem như biểu tượng ẩm thực của nhiều quốc gia phương Đông và những đứa trẻ nằm trong khu vực những nước này đều lớn lên cùng những chiếc đũa. Trong khi bạn bè người phương Tây còn đang "chật vật" với hai cái que gỗ, kim loại gây bối rối hết sức thì trẻ con ba bốn tuổi của Việt Nam, Nhật, Trung, Hàn… đã biết thoăn thoắt gắp thịt, dẻ cá, lùa cơm rồi. Việc cầm đũa như thể nằm trong bản năng của chúng ta vậy, ấy thế nên có lẽ là chúng ta thường thoải mái hơn khi cầm trong tay "hai cái que thần kì" ấy.

Nếu như bạn bè phương Tây thường gặp khó khăn trong việc dùng đũa và đôi khi phải dùng muỗng, nĩa để ăn các món châu Á thì dường như cũng có một bộ phận người châu Á cũng cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng dụng cụ ăn uống quen thuộc của mình. BTS, nhóm nhạc Kpop nổi tiếng toàn cầu cũng là một trong số đó. Hãy điểm danh những lần fan quốc tế phải "cười ra nước mắt" khi thấy các chàng trai BTS ăn món Tây bằng đũa nhé:

Mì Ý

Mì Ý là món ăn phương Tây nổi tiếng thế giới, và ta thường thấy đi kèm những đĩa Mỳ sốt kem, sốt cà chua là những chiếc nĩa. Khi ăn, người ta sẽ dùng nĩa xoắn những sợi mì một cách khéo léo và gọn ghẽ rồi cho vào miệng. Thế nhưng đối với BTS, các chàng trai vẫn… trung thành với đôi đũa thần thánh nhà mình.

Ăn mì sốt kem bằng đũa, chỉ có thể là BTS.

Hotdog

Hotdog là một món thức ăn nhanh Mỹ nổi tiếng, bao gồm bánh mì mềm kẹp với xúc xích, tương cà và mù tạt. Hotdog là món ăn cầm tay và không cần dùng cụ ăn uống, đó là sự thật cả vũ trụ đều biết… Trừ hội "cuồng đũa" BTS.

Ăn như vầy nó mới... "quý xờ tộc"  nha mấy đứa!

Các fan của những chàng trai lại được dịp "cười ra nước mắt" khi Jin và Jimin lần lượt sử dụng đũa gắp… hotdog. Với tư cách là fan, người viết cũng xin… cạn lời.

Pizza

Pizza cũng là một món ăn nổi tiếng và dường như ai cũng có bản năng ăn Pizza bằng tay. Trước khi được phục vụ, thợ làm pizza sẽ cắt pizza ra thành từng miếng nhỏ, để thực khách có thể dễ dàng dùng tay cầm miếng pizza lên và ăn. Đôi khi, có một số người ăn pizza bằng dao và nĩa, nhưng cũng không phổ biến lắm và thậm chí còn bị xem như… "làm màu".

BTS V ăn pizza bằng đũa trong show RUN rập 69.

Song đấy là người ta chưa thấy cảnh BTS ăn pizza bằng… đũa. Do cả nhóm đã chọn một nhà hàng Hàn Quốc nên ai cũng được phát cho đôi đũa. Thế là dù pizza và đũa gần như là "người dưng" nhưng cũng có cơ hội "bèo nước gặp nhau" như thế này đây.

Bánh gato

Cho BTS một đôi đũa, họ có thể gắp cả thế giới: đến các món Tây cũng không tha - Ảnh 5.

Ăn bánh gato bằng đũa - một phong cách rất... Bangtan!

Bạn có bao giờ nghĩ đến chuyện ăn bánh gato bằng đũa không? Đương nhiên không rồi, người bình thường chẳng ai nghĩ tới cả. Nhưng điều này không đúng với anh chàng "4D" V nhà BTS. Được biết đến với "sóng não" có tần số của… người ngoài hành tinh, V khiến tập thể fan phải dở khóc dở cười khi dùng đũa ăn bánh kem sinh nhật trong show thực tế Bromance Trip.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm