Xem những hình ảnh này mới thấy BTS Jin có tình yêu với tôm hùm sâu đậm thế nào

Quỳnh Đào, Theo Trí Thức Trẻ 12:16 28/11/2018

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là tình yêu đích thực của BTS Jin!

Tôm hùm từ lâu vẫn là một món ăn ngon và bổ dưỡng. Cho dù là nướng, hấp hay chế biến thế nào thì có một sự thật không bao giờ thay đổi là thịt tôm hùm luôn rất chắc và ngọt, thậm chí còn chứa nguồn đạm, vitamin và chất khoáng dồi dào. Thế nên cho dù tôm hùm có đắt đến cỡ nào đi nữa thì vẫn có cơ man người sành ăn bị "đánh gục" dưới chân tôm hùm, mà BTS Jin lại là một trong số đó.

Thường thì khi các idol có dấu hiệu yêu đương, truyền thông Hàn sẽ không buông tha, nhất là những nhóm nhạc nóng "bỏng cả tay" như BTS, ấy vậy mà chuyện yêu đương của Jin với tôm hùm đã diễn ra mấy năm nay, đương sự thậm chí còn chẳng giấu giếm gì nhưng không ai thèm "khui" cả! Vậy nên, còn chờ gì mà không cùng chúng mình điểm qua những lần thành viên lớn tuổi nhất của "Bangtan Boys" đã công khai bày tỏ tình yêu bất diệt của mình với tôm hùm nhé!

1. "Công khai" trên Twitter nhân sinh nhật!

Xem những hình ảnh này mới thấy BTS Jin có tình yêu với tôm hùm sâu đậm thế nào - Ảnh 2.

Nguồn: BTS_VNARMY @ Twitter

Vào sinh nhật của mình vài năm về trước, Jin đã up hình bản thân cùng một chú tôm hùm với vẻ mặt hạnh phúc vô cùng, còn kèm caption là "Tôm hùm chỉ có thể ăn vào sinh nhật thôi đó! Mọi người ăn ngon miệng nha!".

Dù ai đoán ngả đoán nghiêng, đoán xuôi đoán dọc, phân tích mổ xẻ đoạn tweet này đủ đường đến đâu đi nữa thì có một điều không thể chối bỏ: Jin đã có một khoảng thời gian vô cùng ngọt ngào với tôm hùm vào sinh nhật mình.

2. Công khai bày tỏ trong nhà hàng

Nguồn: Chelzziie @ Twitter

Trong một đoạn video trích từ BTS Summer Package 2018 in Saipan, Jin cùng các thành viên trong nhóm đang ngồi ăn tối một cách rất bình thường. Có thể thấy Jin rất tập trung cúi đầu ăn và không nói gì nhiều. Thế nhưng, khi nhân viên phục vụ bước ra cùng với đĩa tôm hùm thì có thể thấy, cả gương mặt anh như bừng sáng.

Thậm chí, Jin như được tiếp thêm năng lượng và không ngừng hào hứng nói: "Wow, là tôm hùm đó! Tôi thích tôm hùm nhất!" Và có lẽ như hiểu được tâm trạng của anh, biên tập viên cũng đã chèn thêm caption: "Nhìn thấy tôm hùm, Jin không còn mệt mỏi nữa".

Ăn tôm hùm một cách hạnh phúc... (Nguồn: Chelzziie @ Twitter)

3. "Bị" thành viên khác "khui"

Xem những hình ảnh này mới thấy BTS Jin có tình yêu với tôm hùm sâu đậm thế nào - Ảnh 5.
Xem những hình ảnh này mới thấy BTS Jin có tình yêu với tôm hùm sâu đậm thế nào - Ảnh 6.
Xem những hình ảnh này mới thấy BTS Jin có tình yêu với tôm hùm sâu đậm thế nào - Ảnh 7.
Xem những hình ảnh này mới thấy BTS Jin có tình yêu với tôm hùm sâu đậm thế nào - Ảnh 8.
Xem những hình ảnh này mới thấy BTS Jin có tình yêu với tôm hùm sâu đậm thế nào - Ảnh 9.

Trong một video khác, "gian tình" giữa thành viên lớn nhất và món tôm hùm đã được thành viên nhỏ nhất nhóm khui thế này đây...

Jungkook kể lại: "Tụi em đi nhà hàng để ăn tôm, tụi em gọi 10 con tôm lận, nhưng anh Jin lại gọi thêm 10 con nữa, thế là tụi em có 20 con cả thảy, và Jin thì ăn 6 con trong số đó…".

Tuy nhiên, người ta nói rằng tình yêu không ích kỷ là tình yêu lành mạnh, và Jin một lần nữa chứng tỏ được điều này thông qua một diễn biến khác. Một staff đã cho hay rằng lần đó, Jin gọi nhiều tôm hùm (và ăn nhiều), nhưng đã đem chúng đi chia sẻ cho các staff.

Xem những hình ảnh này mới thấy BTS Jin có tình yêu với tôm hùm sâu đậm thế nào - Ảnh 10.

Caption: "Jin đã mang tôm hùm đến bàn, nơi các staff ngồi, đúng là thiên sứ mà!" (Nguồn: jeongmilk @ Twitter)

4. Xài đồ couple với tôm hùm

Nguồn: SEOKLINE

Đã rất nhiều lần fan bắt gặp Jin và case điện thoại hình tôm hùm của anh, nhiều đến mức các fan đã đua nhau "săn lùng" case điện thoại tôm hùm để hòng có được một chiếc "moment" với oppa. Song chúng ta đều biết, dù mọi người trên thế giới này có cùng xài case tôm hùm đi chăng nữa thì chỉ có tôm hùm chân chính mới là tình yêu của Jin mà thôi, đúng không nào?

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm