Trở về từ CKTG, tuyển thủ Brazil gặp tai nạn thảm khốc, may mắn thoát chết nhưng mất đi một trong những người quan trọng nhất đời mình

Phụng Hiếu, Theo Sport5 01:10 19/10/2019

Lần đầu tham dự CKTG quả là một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của Goku. Tuy nhiên sau một tuần "như mơ" ở châu Âu, anh lập tức trải qua cú sốc lớn nhất từ trước đến nay.

Bruno "Goku" Miyaguchi, tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại người Brazil vừa gặp tai nạn thảm khốc khi đang tham gia giao thông ở quê nhà. Lúc gặp tai nạn, anh đang lái xe chở bố đi cùng. Goku chỉ bị trầy xước nhẹ, may mắn thoát nạn nhưng bố của anh ngồi sau đã qua đời.

Theo Globo, Goku đi đúng luật giao thông nhưng không may, người lái xe tải trong tình trạng không tỉnh táo đã vượt lên, quệt vào xe của anh. Goku buộc phải phanh gấp nên đầu xe đâm vào xe tải. Sau vụ va chạm, anh bị vết cắt khá sâu trên tay nhưng vẫn đứng lên đi lại bình thường. Bố của anh, ông Nelson Eiti Chidi (49 tuổi) bị va đập mạnh hơn nên đã thiệt mạng tại chỗ.

Trở về từ CKTG, tuyển thủ Brazil gặp tai nạn thảm khốc, may mắn thoát chết nhưng mất đi một trong những người quan trọng nhất đời mình - Ảnh 1.

Bàn phím, chuột và tai nghe của Goku để trong cặp đã vỡ tan tành.

Tay lái xe tải sau khi bị đem đi thử chất kích thích nhận kết quả tiêu cực. Chưa rõ hắn đã dùng rượu hay ma túy trước khi tham gia giao thông, dẫn đến hậu quả chết người. Sau khi hay tin, rất nhiều tuyển thủ eSport đã gửi lời chia buồn đến Goku, người đã trải nghiệm thiên đường (dự CKTG) và địa ngục chỉ trong vỏn vẹn vài ngày.

Trở về từ CKTG, tuyển thủ Brazil gặp tai nạn thảm khốc, may mắn thoát chết nhưng mất đi một trong những người quan trọng nhất đời mình - Ảnh 2.

Goku (phải) vừa có lần đầu tham dự CKTG.

"Cảm ơn mọi người đã hỏi thăm. Giờ đây tôi sẽ tạm rời khỏi thế giới mạng một thời gian để chăm sóc mẹ. Bà ấy rất cần tôi lúc này", Goku chia sẻ trên Twitter.

Hiện Goku trong kỳ nghỉ sau một mùa giải dài. Tuy nhiên, vụ việc này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, gây vết thương lòng sâu đậm cho tuyển thủ sinh năm 1996 này.

Phía Flamengo đã gửi lời chia buồn, cùng lúc tìm kiếm người chơi đường giữa khác dự bị tạm thời cho Goku nếu anh chưa thể trở lại cho mùa giải năm sau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm