Trớ trêu nam idol được 30 công ty săn đón: Đậu vào SM, YG, Big Hit, JYP nhưng lại đầu quân vào công ty "siêu cấp tệ"

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 15/05/2021

Nam thần tượng có visual và tài năng, được nhiều công ty lớn để ý nhưng cuối cùng lại chọn về một công ty vô cùng tệ trong mắt fan.

Giới giải trí thần tượng phát triển, Kpop đón nhận hàng loạt công ty từ lớn đến bé xuất hiện. Càng nhiều công ty thì các thực tập sinh càng có nhiều sự lựa chọn để đầu quân, phát triển sự nghiệp. Có một chàng idol đến từ nhóm nhạc tân binh BAE173 trực thuộc công ty MBK đang nhận được nhiều sự chú ý vì đã từng được hơn 30 công ty giải trí để ý và săn đón. Chàng idol đó là Doha.

Trớ trêu nam idol được 30 công ty săn đón: Đậu vào SM, YG, Big Hit, JYP nhưng lại đầu quân vào công ty siêu cấp tệ - Ảnh 1.

Doha (BAE173)

Trước khi debut cùng BAE173, Doha đã nhận được lời đề nghị từ hơn 10 công ty giải trí chỉ với việc casting trên đường phố, nếu tính cả casting trên mạng xã hội thì con số đã đạt đến hơn 30 công ty. Doha còn từng thi đậu vòng tuyển chọn cuối của loạt công ty lớn hàng đầu Kpop như Pledis, SMBig Hit, vòng chung kết của JYP và YG Audition. Ngoài những công ty kể trên, Doha còn nhận được lời mời casting bởi Woolim, Brand New Music, Source, Starship.

Trớ trêu nam idol được 30 công ty săn đón: Đậu vào SM, YG, Big Hit, JYP nhưng lại đầu quân vào công ty siêu cấp tệ - Ảnh 2.

Doha được hơn 30 công ty săn đón, toàn là tên tuổi lớn

Doha bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên nhí cực thành công. Doha bắt đầu xuất hiện trong các quảng cáo trên truyền hình khi mới 4 tuổi, tham gia vào các dự án của nhiều thương hiệu lớn. Chưa dừng lại ở đó, Doha còn tham gia diễn xuất vai ngày bé của các diễn viên trong loạt phim đình đám Reply 1994, To The Beautiful You...

Trớ trêu nam idol được 30 công ty săn đón: Đậu vào SM, YG, Big Hit, JYP nhưng lại đầu quân vào công ty siêu cấp tệ - Ảnh 3.

Doha thuở bé đã là diễn viên nhí nổi tiếng

Với nền tảng đó, Doha khi chỉ mới 8 tuổi đã được săn đón bởi không phải 1 hay 2 mà là 10 công ty giải trí. Điều ấn tượng hơn nữa là danh sách các công ty đã cố gắng tuyển chọn Doha bao gồm cả SM và Big Hit. Và không dừng lại ở đó, Doha cũng đã vượt qua buổi thử giọng cho YG, JYP.

Trớ trêu nam idol được 30 công ty săn đón: Đậu vào SM, YG, Big Hit, JYP nhưng lại đầu quân vào công ty siêu cấp tệ - Ảnh 4.

Doha khi chỉ mới 8 tuổi đã được săn đón bởi không phải 1 hay 2 mà là 10 công ty giải trí

Trên thực tế, Doha đã có nhiều cơ hội để debut trong các nhóm tân binh đình đám như NCT, Stray Kids, TXT, TREASURE... Nhưng cuối cùng, anh đã đầu quân vào MBK và debut cùng với nhóm BAE173. Người hâm mộ không khỏi thắc mắc khi anh chàng tiềm năng này lại lựa chọn công ty có nhiều tai tiếng như MBK:

- Bao nhiêu công ty tốt không chọn mà lại chọn MBK.

- Trời ơi sao vào MBK em ơi. Tôi mà như em thì 1 là tôi vào Big Hit 2 là tôi vào SM.

- Phải công nhận là bạn này đẹp trai thiệt sự, nhiều công ty săn đón chắc là tài năng lắm. Sao lại vào MBK chứ?

- Công ty lớn hơn hẳn sẽ có những đãi ngộ khác biệt, nhưng hiện tại staff MBK vẫn rất quý và yêu thương thằng bé cũng như BAE173.

- Làm trainee của một công ty lớn có thể mất rất nhiều năm và chẳng có gì chắc chắn là sẽ được debut.

- Không biết là mọi người có ác cảm như nào với MBK, nhưng cá nhân mình thấy công ty vẫn đang đối xử tốt với Doha cũng như BAE173.

- Thôi thì em ấy đã chọn MBK rồi thì mong mọi người có thể ủng hộ cho Doha lẫn BAE173.

Trớ trêu nam idol được 30 công ty săn đón: Đậu vào SM, YG, Big Hit, JYP nhưng lại đầu quân vào công ty siêu cấp tệ - Ảnh 5.

Doha hiện tại đang hoạt động cùng BAE173

MBK là công ty nổi tiếng chọn "gà" tốt nhưng lại đối xử tệ với các nhóm nhạc của mình. T-ara từng là nạn nhân nặng nề nhất khi toàn bộ sự nghiệp rơi xuống vực thẳm với hiểu nhầm bắt nạt thành viên. MBK chẳng đứng ra bênh vực hay giải thích cho T-ara mà còn đuổi thẳng Hwayoung khiến dân tình càng thêm dậy sóng. "Bông hồng lai" Shannon hay DIA cũng không được MBK đối xử tốt và có sự nghiệp lao đao.

Trớ trêu nam idol được 30 công ty săn đón: Đậu vào SM, YG, Big Hit, JYP nhưng lại đầu quân vào công ty siêu cấp tệ - Ảnh 6.

T-ara từng bị tẩy chay nặng nề vì scandal bắt nạt, "tội đồ" lớn nhất chính là công ty

Tuy nhiên, nhiều người vẫn đặt niềm tin vào nhóm nhạc tiềm năng BAE173 cũng như công ty MBK đã và đang đối xử tốt cho nhóm.

MV Crush on U - BAE173

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Clip: YT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày