Ai muốn làm idol, YG cam kết mở audition tuyển luôn 3 đời từ 1 đến 101 tuổi, lúc nào cũng tuyển, nơi nào cũng tuyển!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 11:23 13/05/2021

Một câu duy nhất: Công ty này "trúa hề" thật sự, nhưng nói đi nói lại thì YG cũng quá thông minh đi.

Ngày 12/5, trên trang chính thức YG Audition, công ty lớn này đã mở thông báo tuyển thực tập sinh. Đáng chú ý, các thí sinh sinh năm từ 1920 (101 tuổi) đến 2020 (1 tuổi) đều có thể tham gia vòng audition. Không chỉ thế, công ty còn không hề có bất cứ giới hạn cụ thể nào khi ghi: Khi nào cũng tuyển; Ai cũng tuyển; Nơi nào cũng tuyển.

Ai muốn làm idol, YG cam kết mở audition tuyển luôn 3 đời từ 1 đến 101 tuổi, lúc nào cũng tuyển, nơi nào cũng tuyển! - Ảnh 1.

Thông báo tuyển thực tập sinh trên trang YG Audition

YG Audition:

Vị trí: Vocal, rap, dance

Giới tính: Tất cả

Năm sinh: 1920 - 2020

Khi nào cũng tuyển

Ai cũng tuyển

Nơi nào cũng tuyển

Knetizen sau khi thấy thông tin tuyển "bá đạo" này thì cũng đến quỳ lạy với công ty:

- YG có khiếu hài hước ghê á... từ cách phản hồi về tin đồn hẹn hò cho tới cách đăng tin tuyển TTS luôn.

- Càng ngày thấy YG càng mặn mà.

- Vừa đọc thông báo là đã thấy buồn cười rồi.

- Tưởng tượng cảnh ông bà ngoại đi ứng tuyển là mình thấy tấu hài rồi.

- YG luôn thể hiện sự tham lam mỗi khi đăng cái gì đó nhỉ, ngay khi họ tung ra bài đăng phản bác tin đồn nghệ sĩ cũng vậy.

- YG đúng là "trúa hề". Ngay cả cách họ phản ứng tin đồn hẹn họ cũng vậy, viết cái gì mà "chúc mừng/chết lặng".

- Debut ở tuổi 102 thì hơi trễ.

- Xem cách đặt tên của YG là hiểu: Bài solo gọi là SOLO, tên album là The Album, lời mời thì gọi là The Invitation, văn phòng gọi là The Office...

- Thật lòng, YG không phải đang diễn hài cho fan YG xem sao? Lúc đầu tôi tức điên lên nhưng về sau tôi lại càng cười ngất vì nó.

- Bà tôi sinh năm 1936 có được vào nhóm nhạc nữ YG không?

- Khi staff bị dí deadline và đây là kết quả!

Ai muốn làm idol, YG cam kết mở audition tuyển luôn 3 đời từ 1 đến 101 tuổi, lúc nào cũng tuyển, nơi nào cũng tuyển! - Ảnh 3.

Em bé Jennie tay xách nách mang đi casting cũng được luôn này

Ai muốn làm idol, YG cam kết mở audition tuyển luôn 3 đời từ 1 đến 101 tuổi, lúc nào cũng tuyển, nơi nào cũng tuyển! - Ảnh 4.

Như thế này thì "nhà 3 đời" đều có thể đi casting được nhé, rủ rê ông bà, bố mẹ, anh chị em đi ứng tuyển làm thực tập sinh YG thôi nào!

Bài đăng tuyển của YG phải nói là quá thành công khi nhận được sự chia sẻ rộng khắp của cộng đồng mạng. Cứ nghĩ YG sao mà lười biếng thế kia, nhưng thực ra đây lại là "kỹ nghệ" tuyển dụng của công ty hết đấy! Nhưng thông tin tưởng đùa mà thật của YG khiến dân tình lúc đầu thì hoang mang, về sau lại dần quen và chỉ biết cười bất lực.

Dù là thế nào đi chăng nữa thì người ta cũng chia sẻ ầm ầm trên mạng xã hội, bởi vì cơ hội làm hậu bối của dàn idol nhà YG chưa bao giờ rộng mở đến thế!

Ai muốn làm idol, YG cam kết mở audition tuyển luôn 3 đời từ 1 đến 101 tuổi, lúc nào cũng tuyển, nơi nào cũng tuyển! - Ảnh 5.

BIGBANG

Ai muốn làm idol, YG cam kết mở audition tuyển luôn 3 đời từ 1 đến 101 tuổi, lúc nào cũng tuyển, nơi nào cũng tuyển! - Ảnh 6.

2NE1

Ai muốn làm idol, YG cam kết mở audition tuyển luôn 3 đời từ 1 đến 101 tuổi, lúc nào cũng tuyển, nơi nào cũng tuyển! - Ảnh 7.

AKMU

Ai muốn làm idol, YG cam kết mở audition tuyển luôn 3 đời từ 1 đến 101 tuổi, lúc nào cũng tuyển, nơi nào cũng tuyển! - Ảnh 8.

WINNER

Ai muốn làm idol, YG cam kết mở audition tuyển luôn 3 đời từ 1 đến 101 tuổi, lúc nào cũng tuyển, nơi nào cũng tuyển! - Ảnh 9.

iKON

Ai muốn làm idol, YG cam kết mở audition tuyển luôn 3 đời từ 1 đến 101 tuổi, lúc nào cũng tuyển, nơi nào cũng tuyển! - Ảnh 10.

BLACKPINK

Ai muốn làm idol, YG cam kết mở audition tuyển luôn 3 đời từ 1 đến 101 tuổi, lúc nào cũng tuyển, nơi nào cũng tuyển! - Ảnh 11.

TREASURE

Từ phản hồi thông tin hẹn hò, cách đặt tên sản phẩm cho BLACKPINK hay mới đây nhất là thông tin tuyển thực tập sinh đang dần chứng minh công ty là một "trúa hề" Kpop "đỉnh của chóp".

Ai muốn làm idol, YG cam kết mở audition tuyển luôn 3 đời từ 1 đến 101 tuổi, lúc nào cũng tuyển, nơi nào cũng tuyển! - Ảnh 12.

Chúng tôi quen với những trò hề của YG rồi!

Nguồn: FB, Ảnh: YG, Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày