Lisa bất ngờ hỗ trợ đàn anh từng bị YG cấm không cho giao tiếp, fan đào lại "gian tình" thuở mới debut

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 07:15 12/05/2021

Thì ra Lisa (BLACKPINK) cùng đàn anh nhà YG lại có mối quan hệ thân thiết như thế này, sân khấu kết hợp sắp tới thật đáng mong chờ.

Ngày 11/5, fan nhà YG không khỏi thích thú khi truyền thông đưa tin Lisa (BLACKPINK) sắp sửa có màn kết hợp cùng nhóm nhạc đàn anh trong công ty là iKON tại show Kingdom. YG vốn là công ty khá khắt khe về mối quan hệ giữa idol nam và idol nữ. Chính vì vậy, màn kết hợp được fan mong chờ hơn bao giờ hết. Thế nhưng, cũng nhân dịp này, người hâm mộ lại đào lại một vài khoảnh khắc cực đáng yêu giữa Lisa và các thành viên iKON, cho thấy mối quan hệ thân thiết "ngầm" của họ.

Lisa bất ngờ hỗ trợ đàn anh từng bị YG cấm không cho giao tiếp, fan đào lại gian tình thuở mới debut - Ảnh 1.

Lisa được truyền thông Hàn đưa tin sẽ kết hợp...

Lisa bất ngờ hỗ trợ đàn anh từng bị YG cấm không cho giao tiếp, fan đào lại gian tình thuở mới debut - Ảnh 2.

... cùng đàn anh iKON tại Kingdom

Một khoảnh khắc được fan "đào" lại tại Busan One Asia Festival 2017 cho thấy BLACKPINK và iKON đang đi trên sân khấu thì gặp nhau. Bobby "tỉnh bơ" giật tấm thiệp trên tay của Lisa, đổi cho cô nàng tấm thiệp bị rách của mình. Hành động tinh nghịch của Bobby khiến Lisa chỉ biết "đứng hình", cười bất lực. Junhoe theo dõi được màn "cướp thiệp" của Bobby cũng phải bật cười.

Bobby trêu chọc Lisa cực đáng yêu trên sân khấu Busan One Asia Festival 2017

Đang yên đang lành, Lisa bị Bobby từ đâu tới "cướp thiệp"

Trong một lễ trao giải khác là Melon Music Awards 2016, Chanwoo (iKON) cũng đã có hành động dễ thương, chọc nhẹ vào người Lisa khi đi ngang qua. Xem ra, các thành viên BLACKPINK và iKON vốn đã thân thiết với nhau từ lâu. Mặc dù khi còn là thực tập sinh, YG vốn đã ra luật tách "gà nhà" khác giới ra xa nhau, tránh tiếp xúc, thậm chí còn không được chào hỏi nhau, đến cả giờ ăn uống sinh hoạt cũng phải khác nhau.

Chanwoo chọc nhẹ vào người Lisa tinh nghịch khi đi ngang qua BLACKPINK

Nếu đúng là Lisa sẽ xuất hiện cùng iKON tại sân khấu Kingdom thì chắc hẳn cô nàng và các thành viên nhóm đàn anh đã có khoảng thời gian tập luyện cùng nhau. Không biết tương tác giữa 2 bên sẽ đáng yêu cỡ nào. Fan còn chỉ ra rằng bài hát kết hợp là Pretty Savage của BLACKPINK. Câu trả lời sẽ được giải đáp vào tập phát sóng nhiệm vụ vòng 3 của KingdomNo Limit vào 27/5 tới. 

Clip tập luyện của iKON cho Kingdom có vũ đạo tương đồng với part của Lisa trong Pretty Savage

Nguồn, Clip: YT - Ảnh: Internet, Cắt từ clip

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm