Trình diễn mờ nhạt nhưng thí sinh mang dòng máu Việt vẫn đạt thứ hạng cao, tất cả là nhờ "hưởng sái" từ bản sao Somi?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 04/09/2021

Kỹ năng thiếu sót, danh tiếng mờ nhạt nhưng thí sinh mang dòng máu Việt vẫn nghiễm nhiên lọt top.

Tối ngày 3/9, kết quả xếp hạng đầu tiên của Girls Planet 999 đã được công bố. Trong số những thí sinh nổi bật của chương trình có 1 cái tên khá là lép vế nhưng lại được netizen Việt Nam lưu tâm, đó chính là Hứa Niệm Từ - một thực tập sinh mang dòng máu Việt. 

Cô nàng này được chú ý bởi gốc gác của mình nhiều hơn là thực tài. Vậy nên chỉ có ở Việt Nam là Hứa Niệm Từ còn có chút danh tiếng, chứ xem xét mặt bằng chung thì cô nàng chỉ là một cái tên nhạt nhòa giữa rừng thí sinh.

Trình diễn mờ nhạt nhưng thí sinh mang dòng máu Việt vẫn đạt thứ hạng cao, tất cả là nhờ hưởng sái từ bản sao Somi? - Ảnh 1.

Hứa Niệm Từ là thực tập sinh mang dòng máu Việt tại show

Thế nhưng, Hứa Niệm Từ lại may mắn có cơ duyên ở chung cell (cách chia đội tại Girls Planet 999) với Huening Bahiyyih - em gái Huening Kai gương mặt hot nhất Girls Planet 999 hiện nay, cô nàng còn được biết đến là "bản sao Somi". Do đó, khi nhìn vào thứ hạng cao bất ngờ mà Hứa Niệm Từ được hưởng, ai cũng ngầm hiểu người bình chọn cho cô nàng chẳng có bao nhiêu, mà có lẽ được hưởng sái từ đồng đội mà thôi.

Trình diễn mờ nhạt nhưng thí sinh mang dòng máu Việt vẫn đạt thứ hạng cao, tất cả là nhờ hưởng sái từ bản sao Somi? - Ảnh 2.

Hứa Niệm Từ may mắn được xếp chung cell với Huening Bahiyyih nên mới đạt được thứ hạng cao?

Cell của Hứa Niệm Từ, Huening Bahiyyih và Sakamoto Shihona đã đạt được vị trí thứ 7 ở vòng xếp hạng này, giành được tấm vé tiếp tục đi vào vòng trong. Tuy sở hữu 2 trên 3 thành viên là những cái tên kém tiếng là Hứa Niệm Từ và Sakamoto Shihona, nhưng nhóm lại đạt được thứ hạng cao với hơn 1 triệu phiếu bầu. Con số ấn tượng này có được là nhờ có thành viên còn lại Huening Bahiyyih.

Bởi vì ở vòng thi này kết quả sẽ không dựa trên số phiếu cá nhân được nhận mà lại dựa trên tổng phiếu của cả cell. Nhìn vào fancam đìu hiu chưa nổi 100 nghìn lượt xem của Hứa Niệm Từ, rồi nhìn qua fancam gần 3 triệu lượt xem của Huening Bahiyyih là mọi người đủ hiểu phần lớn phiếu bầu của cả cell đến từ đâu.

Trình diễn mờ nhạt nhưng thí sinh mang dòng máu Việt vẫn đạt thứ hạng cao, tất cả là nhờ hưởng sái từ bản sao Somi? - Ảnh 3.

Cell của Hứa Niệm Từ, Huening Bahiyyih và Sakamoto Shihona đã đạt được vị trí thứ 7 ở vòng xếp hạng đầu tiên

Trình diễn mờ nhạt nhưng thí sinh mang dòng máu Việt vẫn đạt thứ hạng cao, tất cả là nhờ hưởng sái từ bản sao Somi? - Ảnh 4.

Ba cô gái ôm nhau vui mừng vì đạt được vị trí cao, tiếp tục được ở lại với chương trình nhưng người xem ai cũng biết kết quả này có được hầu hết đều là nhờ Huening Bahiyyih

Trình diễn mờ nhạt nhưng thí sinh mang dòng máu Việt vẫn đạt thứ hạng cao, tất cả là nhờ hưởng sái từ bản sao Somi? - Ảnh 5.

Nhìn vào lượt xem lẹt đẹt của Hứa Niệm Từ

Trình diễn mờ nhạt nhưng thí sinh mang dòng máu Việt vẫn đạt thứ hạng cao, tất cả là nhờ hưởng sái từ bản sao Somi? - Ảnh 6.

Và Sakamoto Shihona

Trình diễn mờ nhạt nhưng thí sinh mang dòng máu Việt vẫn đạt thứ hạng cao, tất cả là nhờ hưởng sái từ bản sao Somi? - Ảnh 7.

Rồi nhìn những con số ấn tượng của Huening Bahiyyih là thấy ngay người gánh team ở đây là ai

Hứa Niệm Từ là một gương mặt mới toanh, lần đầu được giới thiệu tới công chúng thông qua Girls Planet 999, danh tiếng đã mờ nhạt như vậy, đến kỹ năng cũng chỉ ở mức tầm trung, chẳng có gì nổi bật. Qua từng vòng thi phần trình diễn của cô nàng đều rất nhạt nhòa, không bứt phá, để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả. 

Lần này còn nhờ có đồng đội mà lọt tiếp vào vòng trong, nếu sắp tới Mnet đổi hình thức bình chọn, cô nàng cũng chẳng thể hiện được nhiều hơn thì cái tên Hứa Niệm Từ liệu có còn bước tiếp được nữa? Đây chính là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Phần thể hiện kỹ năng đáng thất vọng của Hứa Niệm Từ ở vòng đánh giá 

Trình diễn mờ nhạt nhưng thí sinh mang dòng máu Việt vẫn đạt thứ hạng cao, tất cả là nhờ hưởng sái từ bản sao Somi? - Ảnh 9.

May mắn nhờ đồng đội được một lần nhưng nếu Hứa Niệm Từ vẫn không có gì bứt phá thì có lẽ cô nàng có lẽ khó lòng ở lại chương trình được lâu

Video: Mnet - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm