Trình diễn chuyên nghiệp khi bị bung áo, “lộ hàng” nhưng nam idol theo concept sexy 1 năm sau mới dám tiết lộ mình “quê độ” thế nào

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 10/04/2020

Nam idol này vẫn trình diễn hết mình khi gặp sự cố trang phục, thế nhưng mãi đến gần đây anh mới dám tiết lộ rằng mình từng rất ngượng ngùng.

MONSTA X là nhóm nhạc theo đuổi phong cách sexy, nam tính, thế nhưng thành viên Minhyuk vẫn vô cùng ngượng ngùng khi vô tình "khoe thân" trước bàn dân thiên hạ. Mới đây, bí mật này mới được nam idol hé lộ khi cùng đồng đội Kihyun làm MC khách mời cho chương trình "Weekly Idol" trong tập có tân binh ONEUS tham dự.

Trình diễn chuyên nghiệp khi bị bung áo, “lộ hàng” nhưng nam idol theo concept sexy 1 năm sau mới dám tiết lộ từng vô cùng “quê độ” - Ảnh 1.

Sau 1 năm Minhyuk mới thổ lộ mình rất xấu hổ vì sự cố "lộ hàng"

Trong chương trình, ONEUS đã kể về lần họ mắc lỗi trên sân khấu debut qua ca khúc "Valkyrie". Sau khi Leedo nhắc đến sự cố áo khoác của anh bị mắc trên vai, Kihyun đã nhớ tới tai nạn tương tự mà Minhyuk từng mắc phải khi đang trình diễn: "Minhyuk từng có động tác giả vờ cởi áo, nhưng cậu ấy lại… lột áo luôn".

Trước sự tò mò của ONEUS và dàn MC, Minhyuk đành kể lại sự cố trang phục khó quên của mình. Sự việc xảy ra khi MONSTA X quảng bá ca khúc "Alligator" vào đầu năm 2019 và được đề cử vị trí no.1 tại show âm nhạc M Countdown. Trong lúc biểu diễn, Minhyuk phải thực hiện động tác cởi áo khoác, nhưng vì nhảy quá sung mà tất cả khuy áo của anh bung ra, kết quả là nam idol gần như để lộ toàn bộ phần thân trên trước bàn dân thiên hạ.

Trình diễn chuyên nghiệp khi bị bung áo, “lộ hàng” nhưng nam idol theo concept sexy 1 năm sau mới dám tiết lộ từng vô cùng “quê độ” - Ảnh 2.
Trình diễn chuyên nghiệp khi bị bung áo, “lộ hàng” nhưng nam idol theo concept sexy 1 năm sau mới dám tiết lộ từng vô cùng “quê độ” - Ảnh 3.

Vì nhảy quá "sung" mà Minhyuk đã làm bung khuy áo, để lộ cả phần thân trên trước hàng trăm cặp mắt

Đã vậy, MONSTA X lại còn là nghệ sĩ diễn cuối cùng. Minhyuk ngậm ngùi: "Chúng tôi là những người diễn cuối cùng. Tất cả các ca sĩ khác đều quan sát chúng tôi". Nam idol "chốt" lại sự cố của mình khi thổ lộ: "Tôi đã vô cùng xấu hổ".

Trình diễn chuyên nghiệp khi bị bung áo, “lộ hàng” nhưng nam idol theo concept sexy 1 năm sau mới dám tiết lộ từng vô cùng “quê độ” - Ảnh 4.

Minhyuk thú nhận vô cùng ngượng ngùng sau sự cố "lộ hàng"...

Trình diễn chuyên nghiệp khi bị bung áo, “lộ hàng” nhưng nam idol theo concept sexy 1 năm sau mới dám tiết lộ từng vô cùng “quê độ” - Ảnh 5.

... đã vậy sự cố còn diễn ra khi tất cả ca sĩ đang theo dõi tiết mục của họ

Sau lời thú nhận đáng yêu của thành viên MONSTA X, các fan đã "đào" lại fancam về sự cố "lộ hàng" của anh tại sân khấu M Countdown năm ngoái. Có thể thấy dù trong cảnh "xiêm y" trễ nải nhưng Minhyuk vẫn trình diễn cực kì chuyên nghiệp. Anh đã bình tĩnh cài lại khuy áo và quay trở lại với tiết mục như không có chuyện gì xảy ra. Nếu không có lời "tự thú" của nam idol thì không ai biết rằng Minhyuk đã từng rất "quê độ" vì sự cố này.

"Alligator" - MONSTA X fancam (M Countdown 28/2/2019)

Nguồn tham khảo: KB