Chẳng may “lộ hàng” trên sân khấu, SUGA (BTS) “bó cẩn” đến nỗi kết màn rồi vẫn “thủ thân như ngọc” khiến ai nấy cười lăn

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:40 21/03/2020

Dù biết là “sự đã rồi” nhưng SUGA vẫn vô cùng cẩn thận để không ai có thêm cơ hội thấy nam idol trong cảnh “xiêm y trễ nải” thêm một lần nào nữa.

Loạt vũ đạo mạnh mẽ của BTS khiến các chàng trai dường như đã quá quen với các sự cố trang phục trên sân khấu, do đó họ luôn cố gắng xử lý một cách chuyên nghiệp nhất có thể. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là họ không cảm thấy ngượng ngùng trước các tình huống nhạy cảm. Trong trường hợp của SUGA, anh thậm chí còn cố gắng cứu vãn tình huống ngay cả khi... mọi chuyện đã xong xuôi.

Câu chuyện diễn ra khi BTS quảng bá ca khúc "Danger" tại show âm nhạc Music Bank vào năm 2014. Ở phần điệp khúc, chiếc áo của SUGA đã bị xê dịch vì động tác vũ đạo mạnh, khiến nam idol lộ hẳn một phần ngực.

Chiếc áo của SUGA vô tình bị kéo trễ sang một bên, khiến nam idol "lộ hàng"

Với idol nam thì đây là sự cố nhỏ, SUGA lại vốn là người chuyên nghiệp nên anh vẫn tiếp tục biểu diễn một cách "cool" ngầu như chẳng có chuyện gì xảy ra, qua đó tiết mục của BTS được hoàn thành trọn vẹn.

BTS - "Danger" (29/8/2014)

Thế nhưng vào lúc chương trình kết thúc, các idol tề tựu đông đủ chờ công bố người chiến thắng thì thái độ chàng rapper thay đổi 180 độ. Trước ống kính máy quay, SUGA đã cẩn thận đến mức lấy áo sơ mi… quấn kín người, không để ai có cơ hội nhìn thấy da thịt bên trong! Ngay cả khi cúi chào các nghệ sĩ khác, anh vẫn giữ áo khư khư quanh mình, một lòng "thủ thân như ngọc".

SUGA lấy áo che kín bưng phần ngực dù trước đó anh cũng chẳng "hở hang" gì cho cam...

Cúi chào người khác, nam idol vẫn "bó cẩn" đến mức khư khư giữ áo

SUGA vốn nổi tiếng là thành viên ăn mặc kín đáo trong BTS nên có vẻ như sự cố trang phục trên đã làm anh rất ngại ngùng. Dù vậy, hành động "bó cẩn" khi xuống sân khấu của nam idol vẫn khiến các ARMY không thể nhịn cười và đùa rằng dù bàn dân thiên hạ đã thấy khoảnh khắc xiêm y trễ nải của anh rồi, nhưng đối với SUGA thì có vẻ như "che chắn" dù muộn vẫn còn hơn không!

SUGA "kín cổng cao tường" sau sự cố trang phục

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm