Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi né nhau như "kẻ thù" mọi lúc tại tiệc khai máy, tin đồn "bị ép" đóng phim xem ra là thật rồi!

Su Kem, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 29/07/2021

Trong bữa tiệc khai máy Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi không giao tiếp với nhau dù chỉ một câu.

Tại lễ khai máy Tinh Hán Xán Lạn cách đây ít ngày, khán giả phát hiện ra sắc mặt của cặp đôi chính Triệu Lộ TưNgô Lỗi không mấy vui vẻ. Đặc biệt, Triệu Lộ Tư còn có hành động như đang né tránh Ngô Lỗi, dấy lên tin đồn cả hai không mấy mặn mà với dự án lần này. Trong một đoạn video được truyền thông đăng tải mới đây, Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi chính thức có dấu hiệu "chiến tranh lạnh", hai người không có một màn tương tác hay nói chuyện với nhau.

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi “né nhau ra mặt” tại bữa tiệc khai máy Tinh Hán Xán Lạn

Cụ thể, trong bữa tiệc mừng khai máy bộ phim Tinh Hán Xán Lạn, dù đứng cạnh nhau nhưng Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi lại trực tiếp "bơ đẹp" đối phương. Thậm chí, hai người không nhìn nhau lấy một lần. Hành động này giống như cặp đôi không hề quen biết nhau dù trước đó đã từng đóng trong Trường Ca hành. Trong khi "thánh nữ xuyên không" chụp ảnh cùng mọi người thì Ngô Lỗi lại đứng xa trò chuyện vui vẻ với một người đàn ông trong bữa tiệc.

Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi né nhau như kẻ thù mọi lúc tại tiệc khai máy, tin đồn bị ép đóng phim xem ra là thật rồi! - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư phớt lờ bạn diễn và trực tiếp đi ngang qua

Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi né nhau như kẻ thù mọi lúc tại tiệc khai máy, tin đồn bị ép đóng phim xem ra là thật rồi! - Ảnh 3.

Cô chụp ảnh cùng mọi người trong đoàn làm phim

Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi né nhau như kẻ thù mọi lúc tại tiệc khai máy, tin đồn bị ép đóng phim xem ra là thật rồi! - Ảnh 4.

Nữ diễn viên ngồi một mình ăn ngô

Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi né nhau như kẻ thù mọi lúc tại tiệc khai máy, tin đồn bị ép đóng phim xem ra là thật rồi! - Ảnh 5.

Ngô Lỗi trò chuyện với một người đàn ông trong bữa tiệc

Sau một thời gian, Triệu Lộ Tư âm thầm rút khỏi bữa tiệc. Cô nàng thay quần áo và bịt khẩu trang ra về. Một lúc sau, Ngô Lỗi cũng chào tạm biệt và cùng quản lý đi ra xe.

Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi né nhau như kẻ thù mọi lúc tại tiệc khai máy, tin đồn bị ép đóng phim xem ra là thật rồi! - Ảnh 6.

Cô nàng âm thầm rời đi

Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi né nhau như kẻ thù mọi lúc tại tiệc khai máy, tin đồn bị ép đóng phim xem ra là thật rồi! - Ảnh 7.

Sau đó không lâu, Ngô Lỗi cũng bước ra xe

Hành động "né" nhau lần này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn xung quanh cặp đôi chính của Tinh Hán Xán Lạn. Có nhiều tin đồn về việc Ngô Lỗi nhận dự án lần này chỉ vì có thỏa thuận với Tencent chứ không thật sự mong muốn. Phải chăng đây chính là lý do khiến hai người tránh chạm mặt nhau hay để tránh những scandal gần gũi, "ship couple" tại hậu trường?

Hình ảnh của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư tại lễ khai máy

Tinh Hán Xán Lạn đang trong quá trình ghi hình và chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày