Tạo hình cổ trang trắng nõn của Triệu Lộ Tư gây bão TikTok sau 2 năm, danh xưng "thiếu nữ mặt tròn" là từ đây mà ra?

An Lee, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 07/07/2021

Cứ tưởng đâu Triệu Lộ Tư có phim mới, nào ngờ đây lại là tạo hình cũ vào năm 2019!

Tham gia khá nhiều bộ phim cổ trang, Triệu Lộ Tư từng thử qua nhiều tạo hình và được người hâm mộ khen ngợi hết lời. Gần đây nhất, một đoạn video ngắn được đăng tải trên TikTok, cho thấy Triệu Lộ Tư tiếp tục hóa thân thành nhân vật cổ trang, song tạo hình có vẻ lạ mắt.

Tạo hình cổ trang trắng nõn của Triệu Lộ Tư gây bão TikTok sau 2 năm, danh xưng thiếu nữ mặt tròn là từ đây mà ra? - Ảnh 1.

Không ít người suy đoán cô nàng lại có vai diễn mới. Thế nhưng, thực tế thì đây là một vai diễn cũ từ khá lâu của Triệu Lộ Tư, chẳng qua nó không được phổ biến rộng vì vốn dĩ đây là phim hiện đại.

Tạo hình cổ trang trắng nõn của Triệu Lộ Tư gây bão TikTok sau 2 năm, danh xưng thiếu nữ mặt tròn là từ đây mà ra? - Ảnh 2.
Tạo hình cổ trang trắng nõn của Triệu Lộ Tư gây bão TikTok sau 2 năm, danh xưng thiếu nữ mặt tròn là từ đây mà ra? - Ảnh 3.

Được biết, tạo hình cổ trang cực dễ thương này của Triệu Lộ Tư xuất hiện trong bộ phim Câu Chuyện Cảm Động Nhất. Kết hợp với Vương Dĩ Luân, Triệu Lộ Tư hóa thân thành Bối Nhĩ Đóa, một cô gái xuất thân từ gia đình bình thường, đam mê công việc lồng tiếng, luôn ấp ủ ước mơ sang Nhật du học để trở thành diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp.

Tạo hình cổ trang trắng nõn của Triệu Lộ Tư gây bão TikTok sau 2 năm, danh xưng thiếu nữ mặt tròn là từ đây mà ra? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, mẹ của Bối Nhĩ Đóa lại muốn con gái được gả vào hào môn, vì thế liên tục sắp xếp cho cô đi xem mắt. Sau này, Bối Nhĩ Đóa tham gia chương trình ghép đôi để tích góp chi phí đi học, qua đó gặp được Diệp Trừ Vi, nhà chế tác violin đẳng cấp thế giới có gia thế hiển hách. Câu chuyện tình yêu của cả hai vừa hài hước, vui nhộn và vô cùng ngọt ngào.

Tạo hình cổ trang trắng nõn của Triệu Lộ Tư gây bão TikTok sau 2 năm, danh xưng thiếu nữ mặt tròn là từ đây mà ra? - Ảnh 5.

Mặc dù chỉ có một vài cảnh quay trong tạo hình cổ trang, song Triệu Lộ Tư vẫn hiện lên cực xinh đẹp, đặc biệt với đôi má bánh bao đáng yêu. Không ít netizen đã để lại lời khen cho Triệu Lộ Tư, đồng thời tỏ ý thích thú trước nhân vật của cô nàng:

- Vai này lâu lắm rồi, hồi đó nhìn tròn tròn dễ thương ghê.

- Cái phim coi tức muốn hộc máu, may là có Triệu Lộ Tư xinh kéo lại.

- Ơ phim nào đấy?

- Xinh xỉu luôn á, mỗi tội nam chính không có đẹp.

- Cái này là lụa đẹp vì người nè. Tạo hình gì trông phèn chết đi được.

Nguồn: Weibo

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14