Netizen tố Triệu Lộ Tư "học đòi" Địch Lệ Nhiệt Ba, đàn chị hợp tác với ai là lập tức đóng cùng người ấy?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 30/06/2021

Từ Dương Dương, Ngô Lỗi đến Cung Tuấn, các nam chính đóng chung với Địch Lệ Nhiệt Ba chuyển sang hợp tác cùng Triệu Lộ Tư.

Ngày 29/6, trên Weibo râm ran thông tin dự án Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn sẽ do Cung TuấnTriệu Lộ Tư đóng chính. Đây đã là lần thứ 2 tin đồn này nổi lên trên mạng xã hội, khiến cư dân mạng bán tín bán nghi.

Cung Tuấn và Triệu Lộ Tư sẽ là "cặp đôi ngôn tình" mới của Cố Mạn?

Bên cạnh những bình luận phản đối, cho rằng Cung Tuấn và Triệu Lộ Tư không hợp nhau, nhiều người cũng chỉ ra rằng Triệu Lộ Tư dường như đang "bắt chước" hướng đi của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Netizen tố Triệu Lộ Tư học đòi Địch Lệ Nhiệt Ba, đàn chị hợp tác với ai là lập tức đóng cùng người ấy? - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba cứ hợp tác với ai là Triệu Lộ Tư đóng cùng người ấy

Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác với Dương Dương trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Triệu Lộ Tư cũng có ngay bộ Thả Thí Thiên Hạ cùng mỹ nam. Trường Ca Hành vừa mới phát sóng, Triệu Lộ Tư đã "rủ" ngay nam chính Ngô Lỗi nên duyên trong Tinh Hà Xán Lạn. Nay Địch Lệ Nhiệt Ba vừa có tin đồn hợp tác cùng Cung Tuấn trong An Lạc Truyện, Triệu Lộ Tư cũng có ngay dự án Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ.

Dương Dương làm việc liên tục với hai mỹ nữ

Vừa dứt duyên với Nhiệt Ba, Ngô Lỗi lại đóng cùng Triệu Lộ Tư

Bình luận của cư dân mạng:

- Thấy Địch Lệ Nhiệt Ba đóng với ai là Triệu Lộ Tư cũng đóng cùng người ấy.

- Nếu như cái này thật thì cảm thấy cô Tư chọn bạn diễn hay theo cô Ba nhỉ?

- Cảm thấy Triệu Lộ Tư không hợp lắm, Cung Tuấn nhìn mặt cũng non quá.

- Một lần chứ mấy lần trùng với Địch Lệ Nhiệt Ba thì không thể tình cờ được.

- Trùng hợp thôi. 4 nam chính gần đây nhất của cô Ba thì Cọ Hậu ăn theo hết cả 3, còn lại Nhậm Gia Luân hôm trước cũng có dưa chung rồi đó.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Trước đó, giữa fan Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư cũng có tranh chấp trong thời gian Trường Ca Hành phát sóng. Nhiều người chỉ ra Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ chính nhưng không được nhà sản xuất ưu ái, trong khi Triệu Lộ Tư liên tục có từ khóa lọt Hot Search. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phỏng đoán một chiều.

Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ là bộ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Cố Mạn, xoay quanh chuyện tình cảm giữa Nhiếp Hi Quang và hai chàng trai là Trang Tự và Lâm Tự Sâm. Tiểu thuyết hiện vẫn chưa kết thúc nên độc giả vẫn mù mờ về cái kết của bộ truyện.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm