Nóng

Trịnh Sảng bị một đoàn phim khác khởi kiện đòi tiền tỷ, netizen "quay xe" đổ hết lỗi cho một nam diễn viên "tai tiếng"?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 29/06/2021

Trịnh Sảng lại bị kiện nhưng dân tình đang cảm thấy tội nghiệp cho cô?

Những tưởng drama Trịnh Sảng - Trương Hằng đã kết thúc vào một buổi chiều mùa xuân, thế nhưng đến tháng 6 lại có "biến" mới. Không chỉ bị Trương Hằng phanh phui chuyện quỵt nợ em trai họ, Trịnh Sảng còn đối mặt với nguy cơ "đói rụng răng" khi bị một đoàn phim khác khởi kiện.

Trịnh Sảng bị một đoàn phim khác khởi kiện đòi tiền tỷ, netizen quay xe đổ hết lỗi cho một nam diễn viên tai tiếng? - Ảnh 1.

Trương Hằng tiếp tục "giáng đòn" với Trịnh Sảng

Trịnh Sảng bị một đoàn phim khác khởi kiện đòi tiền tỷ, netizen quay xe đổ hết lỗi cho một nam diễn viên tai tiếng? - Ảnh 2.

Trịnh Sảng bị một đoàn phim khác đâm đơn kiện sau Người Tình Phỉ Thúy

Vụ kiện mới này cơ bản giống với Người Tình Phỉ Thúy trước đó, được đệ đơn bởi nhà đầu tư của phim Tuyệt Mật Giả. Do phim bị "đắp chiếu" đã 2 năm và không còn cơ hội lên sóng, đoàn phim Tuyệt Mật Giả đã kiện Trịnh Sảng và đề nghị bồi thường để đền bù tổn thất. Phiên toà xét xử sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ rưỡi sáng (theo giờ Trung Quốc) ngày 19/8 tới.

Trịnh Sảng bị một đoàn phim khác khởi kiện đòi tiền tỷ, netizen quay xe đổ hết lỗi cho một nam diễn viên tai tiếng? - Ảnh 3.

Vào ngày 19/8, phiên toà xét xử vụ kiện giữa Tuyệt Mật Giả và Trịnh Sảng sẽ diễn ra

Trịnh Sảng bị một đoàn phim khác khởi kiện đòi tiền tỷ, netizen quay xe đổ hết lỗi cho một nam diễn viên tai tiếng? - Ảnh 4.

Tuyệt Mật Giả là dự án phim chiếu đài của Trịnh Sảng và Đồng Đại Vỹ

Tuy nhiên bên cạnh những lời cười chê, chỉ trích Trịnh Sảng vô trách nhiệm thì vẫn có nhiều bình luận cho rằng vụ kiện này không ổn. Có ý kiến cho rằng Tuyệt Mật Giả năm xưa hoãn chiếu là do scandal "vạ miệng" về chủ đề nhạy cảm của Triệu Lập Tân. Không chỉ Tuyệt Mật Giả mà giai đoạn năm 2019, nhiều phim có chủ đề dân quốc, cứu nước đã bị ảnh hưởng và không thể lên sóng. Thậm chí phía nhà đầu tư và Thượng Huy Ảnh Thị (công ty sản xuất Tuyệt Mật Giả) cũng bị gán tội "bắt nạt", mặc dù Trịnh Sảng cũng có tội và đang chờ xử lý.

Trịnh Sảng bị một đoàn phim khác khởi kiện đòi tiền tỷ, netizen quay xe đổ hết lỗi cho một nam diễn viên tai tiếng? - Ảnh 5.

Nhiều fan quy tội cho Triệu Lập Tân, vì phát ngôn nhạy cảm năm xưa khiến Tuyệt Mật Giả không thể lên sóng

Netizen Trung bình luận về sự việc của Trịnh Sảng:

- Tưởng hồi xưa Tuyệt Mật Giả không chiếu được là vì scandal của Triệu Lập Tân? Giờ lại đi kiện Trịnh Sảng là sao?

- Muốn biết vì sao Tuyệt Mật Giả bị hoãn chiếu, hãy đi hỏi anh diễn viên nào đó.

- Phim không chiếu được vì lùm xùm của một nam diễn viên, giờ vì không muốn tổn thất nên kiện Trịnh Sảng à?

- Trịnh Sảng mang trọng tội nhưng như vầy có phải "bắt nạt" rồi không?

- Một bức tường sắp đổ, cả làng xúm vào đẩy...

Tổng hợp từ Weibo

Không cần biết mục đích kiện cáo của nhà đầu tư Tuyệt Mật Giả là gì, quyết định của pháp luật mới là chính xác nhất. Hiện tại Trịnh Sảng đang đối mặt với nguy cơ bồi thường rất lớn, thậm chí cơ hội trở lại showbiz cũng xem như bất khả thi.

Một số hình ảnh của Trịnh Sảng trong Tuyệt Mật Giả

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm