Angelababy khiến netizen sốc cực độ khi tình tứ với Lại Quán Lâm trong poster phim mới: "Sao chị lại ra nông nỗi này?"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 28/06/2021

Không còn là đồn đoán, Angelababy và Lại Quán Lâm sẽ thành đôi trong Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu.

Ngày 28/6, bộ phim Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu của AngelababyLại Quán Lâm chính thức tung poster công bố khai máy. Phim được cho là làm lại từ Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi của Son Ye JinJung Hae In.

Angelababy khiến netizen sốc cực độ khi tình tứ với Lại Quán Lâm trong poster phim mới: Sao chị lại ra nông nỗi này? - Ảnh 1.
Angelababy khiến netizen sốc cực độ khi tình tứ với Lại Quán Lâm trong poster phim mới: Sao chị lại ra nông nỗi này? - Ảnh 2.
Angelababy khiến netizen sốc cực độ khi tình tứ với Lại Quán Lâm trong poster phim mới: Sao chị lại ra nông nỗi này? - Ảnh 3.
Angelababy khiến netizen sốc cực độ khi tình tứ với Lại Quán Lâm trong poster phim mới: Sao chị lại ra nông nỗi này? - Ảnh 4.
Angelababy khiến netizen sốc cực độ khi tình tứ với Lại Quán Lâm trong poster phim mới: Sao chị lại ra nông nỗi này? - Ảnh 5.

Poster tổng hợp các khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi chị em

Dù poster khá đẹp, phần lớn cư dân mạng tỏ thái độ bất ngờ và thất vọng vì nhiều lý do. Angelababy là ngôi sao nổi tiếng, lại hơn đàn em Lại Quán Lâm đến 12 tuổi, nhiều người nghĩ rằng cô nên đóng với những nam diễn viên hòa hợp với mình cả địa vị và tuổi tác. Bên cạnh đó, cả hai diễn viên đều bị đánh giá là diễn xuất non kém, không biết ai sẽ "gánh" phim.

Bình luận của cư dân mạng:

- Trời Lại Quán Lâm đủ tuổi làm con cô AB.

- Nhìn Lại Quán Lâm non nớt quá huhu mới đi tra thì cách AB 12 tuổi. Không phải kỳ thị tình chị em nhưng khoảng cách tuổi tác rõ ràng quá. AB còn kết hôn sinh con rồi nên nhìn trưởng thành quyến rũ hơn hẳn. Đẹp thì đẹp thật mà chả có tí chemistry gì á.

- Thích AB thật nhưng thích xem show, chụp ảnh được thôi. Thay vì đóng chính mà tài nguyên thụt lùi tới mức này chi bằng đi đóng phụ mà cải thiện diễn xuất đi còn hơn.

- Chị này tuy diễn dở tệ nhưng cũng là ngôi sao hàng đầu của Cbiz mà nhỉ? Những người mà chị từng hợp tác không là những ngôi sao Top đầu thì cũng là những ông lớn điện ảnh. Sao giờ thụt lùi thế?

- Cô Long Quá nhi bản hiện đại à?

Nguồn: Dưa Bở Cbiz

Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu hiện chưa định lịch phát sóng.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm