Sao nữ Như Ý Truyện lập mưu "chà đạp" Triệu Lộ Tư ở phim mới, tự ví mình là bản sao của "đệ nhất mỹ nhân TVB"?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 23/07/2021

Triệu Lộ Tư đang đối mặt với nguy cơ bị "dìm hàng" thậm tệ bởi sao nữ này.

Thả Thí Thiên Hạ đang là một trong số những dự án cổ trang được khán giả quan tâm vì đánh dấu lần đầu kết hợp giữa Dương DươngTriệu Lộ Tư. Tuy nhiên vì có tính cạnh tranh cao, trong nội bộ đoàn phim liên tục có những tin tức lùm xùm, nhất là vấn đề giữa hai bên nhân vật chính. Giờ đây, một số thông tin mới về nữ phụ của phim lại bắt đầu râm ran trên MXH.

Sao nữ Như Ý Truyện lập mưu chà đạp Triệu Lộ Tư ở phim mới, tự ví mình là bản sao của đệ nhất mỹ nhân TVB? - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư đóng cặp cùng Dương Dương ở Thả Thí Thiên Hạ

Cụ thể, trên Weibo đang lan truyền thông tin phía nữ phụ Tuyên Lộ của Thả Thí Thiên Hạ đang bắt đầu chiến dịch "lăng xê" của riêng mình. Nữ diễn viên sinh năm 1991 được cho là sẽ nhắm vào nữ chính Triệu Lộ Tư để tô điểm cho chính mình. Trong phim, Tuyên Lộ vào vai Phượng Tê Ngô - một hoàng hậu "hụt" sau này lụy tình nam chính Hắc Phong Tức (Dương Dương). Chính vì vậy, vị trí của Tuyên Lộ hoàn toàn ở thế đối địch với Triệu Lộ Tư trong phim. Vì lẽ đó, phía Tuyên Lộ đang lập mưu tung tin "dìm hàng" Triệu Lộ Tư, cho rằng Triệu Lộ Tư không có khí chất của nữ chính, thậm chí còn bị nữ phụ lấn át về tạo hình.

Sao nữ Như Ý Truyện lập mưu chà đạp Triệu Lộ Tư ở phim mới, tự ví mình là bản sao của đệ nhất mỹ nhân TVB? - Ảnh 2.

Tuyên Lộ là nữ phụ của Thả Thí Thiên Hạ

Sao nữ Như Ý Truyện lập mưu chà đạp Triệu Lộ Tư ở phim mới, tự ví mình là bản sao của đệ nhất mỹ nhân TVB? - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư liên tục bị chê bai về vấn đề tạo hình ở Thả Thí Thiên Hạ

Khán giả có thể nhận ra Tuyên Lộ là nữ phụ của một loạt siêu phẩm đình đám như Trần Tình Lệnh hay Như Ý Truyện. Giờ đây, nhiều blogger cho biết Tuyên Lộ sẽ "buộc mình" với đàn chị Lê Tư, đồng thời nhận mình là "tiểu Lê Tư". Lê Tư nổi tiếng là một "đệ nhất mỹ nhân" của TVB, từng ghi dấu ấn với Thâm Cung Nội Chiến hay Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Việc dựa vào Lê Tư để PR bản thân là chiêu thức để Tuyên Lộ khẳng định khí chất hiếm có của mình trong dàn tiểu hoa, khắc họa một hình ảnh tuyệt mỹ trong mắt "người qua đường".

Tuyên Lộ đang tự "lăng xê" mình là bản sao của Lê Tư

Sao nữ Như Ý Truyện lập mưu chà đạp Triệu Lộ Tư ở phim mới, tự ví mình là bản sao của đệ nhất mỹ nhân TVB? - Ảnh 5.

Lê Tư là nữ thần TVB nổi tiếng

Đương nhiên đây chỉ là những tin tức "bát quái" đang được lan truyền khắp MXH Trung Quốc. Liệu Tuyên Lộ có động thái như thế nào, cô có thật sự nhắm vào Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ hay "dựa hơi" Lê Tư hay không? Thời gian sẽ đưa đến câu trả lời xác đáng nhất.

Sao nữ Như Ý Truyện lập mưu chà đạp Triệu Lộ Tư ở phim mới, tự ví mình là bản sao của đệ nhất mỹ nhân TVB? - Ảnh 6.

Tuyên Lộ từng đóng Như Ý Truyện...

Sao nữ Như Ý Truyện lập mưu chà đạp Triệu Lộ Tư ở phim mới, tự ví mình là bản sao của đệ nhất mỹ nhân TVB? - Ảnh 7.

... và Trần Tình Lệnh

Thả Thí Thiên Hạ chưa xác định lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm