Dị

Giải mã cuộc gọi bí ẩn và... "tào lao" nhất lịch sử ở Tây Du Ký: Có phải "tình già" của Phạm Băng Băng như lời đồn?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 21/07/2021

Đang đóng Tây Du Ký mà ai gọi tui vậy, ủa alo?

Tây Du Ký không chỉ có những nhân vật, cảnh phim kinh điển mà còn chứa đựng không ít điều kỳ bí khó giải thích. Nếu đã từng "điêu đứng" với bóng đen bí ẩn trong cảnh phim của Hồng Hài Nhi thì khán giả giờ đây lại hoang mang vô cùng với... cú điện thoại bí ẩn trong Tây Du Ký. Nhân vật gọi điện đã kỳ quặc, mà người bắt máy cũng ngộ nghĩnh không kém, khiến một tin đồn dần hình thành hết sức dở khóc dở cười.

Giải mã cuộc gọi bí ẩn và... tào lao nhất lịch sử ở Tây Du Ký: Có phải tình già của Phạm Băng Băng như lời đồn? - Ảnh 1.

Tây Du Ký có nhiều bí ẩn khó giải thích

Giải mã cuộc gọi bí ẩn và... tào lao nhất lịch sử ở Tây Du Ký: Có phải tình già của Phạm Băng Băng như lời đồn? - Ảnh 2.

Một trong số đó "gây ra" bởi nhân vật này

Cụ thể, trang Sohu vừa qua đã đề cập đến hình ảnh nhân vật Voi Tinh đang đứng hiên ngang... gọi điện cho ai đó. Bên cạnh Voi Tinh là những yêu quái quen mặt khác của Tây Du Ký, dường như rất tò mò về sự tình này. Lúc này Voi Tinh mới nói rằng anh nhận được cuộc gọi từ nam diễn viên nổi tiếng Trương Phong Nghị. Cảnh này được quay lại như thật, từ đó khiến khán giả nghĩ rằng Trương Phong Nghị có đóng Tây Du Ký mà mình không biết.

Giải mã cuộc gọi bí ẩn và... tào lao nhất lịch sử ở Tây Du Ký: Có phải tình già của Phạm Băng Băng như lời đồn? - Ảnh 3.

Voi Tinh đang đóng Tây Du Ký thì chạy ra nhận cuộc gọi

Giải mã cuộc gọi bí ẩn và... tào lao nhất lịch sử ở Tây Du Ký: Có phải tình già của Phạm Băng Băng như lời đồn? - Ảnh 4.

Trương Phong Nghị gọi tui đó "quý dzị"

Giải mã cuộc gọi bí ẩn và... tào lao nhất lịch sử ở Tây Du Ký: Có phải tình già của Phạm Băng Băng như lời đồn? - Ảnh 5.

Trương Phong Nghị là ngôi sao của Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ

Sự thật là đương nhiên Trương Phong Nghị không đóng Tây Du Ký! Theo Sohu cho biết, tin đồn kia chỉ là "hiểu lầm" vì Voi Tinh đã thực hiện cuộc gọi ở hậu trường. Tuy nhiên vì lúc bấy giờ Internet chưa phổ biến, nhiều khán giả Trung lại nghĩ rằng đây là một cảnh phim trong Tây Du Ký, trong khi bối cảnh hoàn toàn không ăn nhập chút nào. Trương Phong Nghị vốn là bạn học cùng khóa với "Đường Tăng" Uông Việt, cũng thuộc hàng ngũ diễn viên hot bấy giờ. Vì vậy có thể ông chỉ gọi điện đến hỏi thăm, hoặc "lầy" hơn là Mã Đức Hoa - người vào vai Voi Tinh lẫn Trư Bát Giới đang đùa mà thôi...

Giải mã cuộc gọi bí ẩn và... tào lao nhất lịch sử ở Tây Du Ký: Có phải tình già của Phạm Băng Băng như lời đồn? - Ảnh 6.

Những yêu tinh khác: "Đang đánh lộn tự dưng đi gọi điện vậy trời?"

Giải mã cuộc gọi bí ẩn và... tào lao nhất lịch sử ở Tây Du Ký: Có phải tình già của Phạm Băng Băng như lời đồn? - Ảnh 7.

Trương Phong Nghị gần đây còn tham gia Như Ý Truyện

Giải mã cuộc gọi bí ẩn và... tào lao nhất lịch sử ở Tây Du Ký: Có phải tình già của Phạm Băng Băng như lời đồn? - Ảnh 8.

Trương Phong Nghị đã 64 tuổi vẫn phong độ, nhưng ông chưa từng đóng Tây Du Ký nha!

Nguồn tin: Sohu - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm