Trend hot phim Hàn dạo này: Hết rủ uống trà tới xem bươm bướm nhưng hóa ra toàn "gạ lăn giường"?

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 18/01/2022

Netizen lại cực kỳ thích thú với những phân cảnh tình cảm, ngọt ngào trong loạt phim Hàn này.

Các cặp đôi phim Hàn dạo này toàn mượn cớ để hỏi một đằng nhưng làm thì một nẻo. Thế nhưng, những câu chuyện rủ rê đậm mùi thính và ngọt ngào này lại khiến netizen vô cùng thích thú.

1. "Em có muốn đi xem bươm bướm không?" - Jae Eon

Mở màn cho chuỗi câu hỏi "đi vào lòng người" này là huyền thoại bươm bướm quen thuộc ở Nevertheless (Dẫu Biết). Để khiến Na Bi (Han So Hee) rơi vào bẫy tình của mình Jae Eon (Song Kang) hết lần này đến lần khác tìm cách tán tỉnh, gieo thương nhớ tới cô. Ngay lần đi bar ở tập 1, Jae Eon đã ngỏ ý hỏi Na Bi: "Em có muốn đi xem bươm bướm không?" và địa điểm là ở nhà anh. Nhưng thực chất câu hỏi này là đang muốn gạ gẫm Na Bi, nhìn thấy dụng ý này Na Bi e thẹn từ chối nhưng sau đó vẫn dính vào lưới tình của trai hư này, đến nỗi không thể thoát ra được.

Trend hot phim Hàn dạo này: Hết rủ uống trà tới xem bươm bướm nhưng hóa ra toàn gạ lăn giường? - Ảnh 2.

Liên tục mời nữ chính đi xem bươm bướm

2. "Em có muốn đến nhà anh uống trà táo tàu không?" - Choi Woong

Sau 5 năm chia tay, Choi Woong (Choi Woo Sik) - Yeon Soo (Kim Da Mi) đã chính thức yêu lại từ đầu trong tập 11 của Our Beloved Summer (Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta). Cả hai bắt đầu hẹn hò, cùng đi ăn, đi chơi, đưa nhau về nhà. Lúc này, Choi Woong đã chủ động rủ Yeon Soo về nhà uống trà táo. Vốn trà táo này được Yeon Soo mua về, phơi khô và mang qua cho người thương uống để trị chứng mất ngủ. Thế nhưng, vừa về đến nhà, chưa kịp thấy trà táo đâu thì đã thấy cảnh ngọt ngào của cặp đôi trên sofa.

Và đây là trà táo mà Choi Woong nói ư?

3. "Tôi muốn pha cho anh một ít cà phê" - Young Ro

Sau chuỗi ngược tâm khiến netizen khóc hết nước mắt thì 1 nụ hôn "mùi cà phê" của Young Ro (Jisoo) - Soo Ho (Jung Hae In) đã xuất hiện trong phần cuối tập 11 ở Snowdrop. Theo đó, Young Ro chủ động rủ Soo Ho vào nơi trú ẩn cũ của cả hai, cùng uống cà phê để xóa đi những vùng ký ức không vui. Để khép lại tập phim, Soo Ho đã trao cho Young Ro một nụ hôn thay cho lời tỏ tình. Vì không thể cưỡng lại tình yêu mà anh đã tiếp tục hôn Young Ro như một lời xin lỗi cực ngọt ngào.

Rủ xuống uống cà phê

Và cái kết

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/trend-hot-phim-han-dao-nay-het-ru-uong-tra-toi-xem-buom-buom-nhung-hoa-ra-toan-ga-lan-giuong-20220118151338751.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm