Lạ đời 1 cặp đôi chia tay từ mặt giữa lúc ekip cần "đẩy thuyền" gấp, nam chính đành ra tay dù "nhạt toẹt" có tiếng?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 18/01/2022

Cặp đôi phụ này yêu nhau nhờ phim, chia tay cũng ngay lúc phim đang vào tiến độ nóng hổi.

Diễn viên mà "phim giả tình thật" thì đoàn phim chắc chắn vui như trúng số vì có đề tài "PR", song lỡ giữa đường mà hai anh chị... tắt hứng rồi chia tay thì cũng là đoàn phim khổ không ai bằng. Dưới đây chính là trường hợp dở khóc dở cười như thế!

Cụ thể vào tháng 6/2021, trong quá trình ghi hình cho Ngọc Cốt Dao, trong khi đôi chính Tiêu Chiến - Nhậm Mẫn thì bình thường không có gì thì cặp diễn viên phụ lại phát sinh "phim giả tình thật", còn bị nhiều trang báo lớn chụp lại. Chàng "tổng tài tự luyến" Vương Tử Kỳ của Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân khi ấy bị bắt gặp hẹn hò tình tứ cùng "bản sao Lưu Diệc Phi" Vương Sở Nhiên. Cả hai nồng thắm từ phim trường cho đến đời thật, thế nhưng rồi cuộc tình này cũng chóng vánh và khép lại.

Lạ đời 1 cặp đôi chia tay từ mặt giữa lúc ekip cần đẩy thuyền gấp, nam chính đành ra tay dù nhạt toẹt có tiếng? - Ảnh 1.
Lạ đời 1 cặp đôi chia tay từ mặt giữa lúc ekip cần đẩy thuyền gấp, nam chính đành ra tay dù nhạt toẹt có tiếng? - Ảnh 2.
Lạ đời 1 cặp đôi chia tay từ mặt giữa lúc ekip cần đẩy thuyền gấp, nam chính đành ra tay dù nhạt toẹt có tiếng? - Ảnh 3.

Cặp đôi Vương Tử Kỳ - Vương Sở Nhiên từng có thời gian ngắn hẹn hò trong lúc quay Ngọc Cốt Dao

Lúc tin tức hẹn hò này nổ ra, đoàn phim Ngọc Cốt Dao đã dự định lợi dụng nhiệt độ cặp đôi này để lăng-xê phim, thậm chí tính đẩy mạnh hơn cả đôi chính do gần đây hiệu ứng "couple phụ" khá hot trên màn ảnh. Thế nhưng vì đôi Vương - Vương đã tách nhau ra đột ngột nên ekip không thể tận dụng được nữa, ngược lại phải bám trụ vào couple chính Tiêu Chiến - Nhậm Mẫn.

Lạ đời 1 cặp đôi chia tay từ mặt giữa lúc ekip cần đẩy thuyền gấp, nam chính đành ra tay dù nhạt toẹt có tiếng? - Ảnh 4.

Ngọc Cốt Dao giờ đây chỉ có thể dựa vào cặp đôi của Tiêu Chiến

Khổ nỗi cặp đôi này lại vô cùng thiếu "chemistry", và bản thân Tiêu Chiến cũng không thể PR yêu đương quá mạnh. Còn nhớ ở Dư Sinh, việc "đẩy thuyền" Dương Tử - Tiêu Chiến quá nồng nhiệt đã gây ra nhiều phản ứng không tích cực. Chính vì vậy, đoàn phim Ngọc Cốt Dao tỏ ra khá phân vân nhưng cũng chẳng còn phương án nào khác.

Lạ đời 1 cặp đôi chia tay từ mặt giữa lúc ekip cần đẩy thuyền gấp, nam chính đành ra tay dù nhạt toẹt có tiếng? - Ảnh 5.
Lạ đời 1 cặp đôi chia tay từ mặt giữa lúc ekip cần đẩy thuyền gấp, nam chính đành ra tay dù nhạt toẹt có tiếng? - Ảnh 6.

Đã là Tiêu Chiến thì còn lo phim không có nhiệt độ sao?

Cơ mà nói đi cũng phải nói lại, vốn dĩ ekip Ngọc Cốt Dao không cần quá chấp niệm với việc lăng-xê hướng cặp đôi. Với sức hút "đỉnh lưu" của Tiêu Chiến thì bất cứ thể loại phim nào, đúng hay sai, cũng sẽ có nhiệt độ và số liệu tốt nhờ cộng đồng fan lớn mạnh. Đến lúc vào phim ai hợp với ai, cặp nào được fan "đẩy thuyền" thì tính sau chẳng phải tốt hơn sao?

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/la-doi-1-cap-doi-chia-tay-tu-mat-giua-luc-ekip-can-day-thuyen-gap-nam-chinh-danh-ra-tay-du-nhat-toet-co-tieng-20220117205437723.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm