TREASURE chưa debut đã đạt nhiều thành tích đáng nể, gây ấn tượng khi "vượt mặt" toàn bộ tân binh YG về số lượng album đặt trước

Thanh Hương, Theo Trí Thức Trẻ 12:34 01/08/2020

Với 4 thành tích khủng đạt được ngay cả trước khi ra mắt, TREASURE được dự báo sẽ dễ dàng "ẵm" loạt giải thưởng tân binh của năm 2020.

TREASURE là nghệ sĩ YG cho ra mắt sau 4 năm kể từ khi nhóm nhạc nữ BLACKPINK debut vào năm 2016. Đây là nhóm nhạc nam gồm 12 thành viên đến từ Hàn và Nhật, các thành viên trong nhóm là những người chiến thắng cuối cùng trong chương trình tìm kiếm thần tượng “YG Treasure Box” và được ấn định ra mắt vào ngày 7/8 tới đây. 

Ngay từ trước khi ra mắt TREASURE đã được YG chăm chút cực kì kĩ lưỡng từ việc tung bộ ảnh của mỗi thành viên hàng tháng theo các concept (phong cách) khác nhau, quay "Treasure Map" - show giải trí riêng của nhóm cho đến các video tư liệu thực tế “T.M.I” và “3 Minute Treasure”. Vì thường xuyên được YG duy trì độ "hot" với nhiều nội dung đa dạng như vậy nên dù chưa chính thức ra mắt nhưng nhóm đã đạt được nhiều thành tích lẫn kỷ lục mà đến cả những tân binh đã ra mắt cũng phải ao ước.  

TREASURE chưa debut đã đạt nhiều thành tích đáng nể, gây ấn tượng khi vượt mặt toàn bộ tân binh YG về số lượng album đặt trước - Ảnh 1.

Nhóm nhạc hậu duệ của BIGBANG và BLACKPINK sẽ ra mắt vào 7/8.

100.000 đơn đặt hàng trước album chỉ trong 2 ngày

Vào ngày 31/7, số lượng đặt trước album “THE FIRST STEP:CHAPTER ONE” đạt mức 100.000 bản chỉ sau 2 ngày mở pre-order (đặt trước). Theo YG Entertainment, đây là doanh số đĩa cứng cao nhất trong số tất cả các nhóm tân binh của công ty ra mắt từ trước đến nay. 

Với số lượng lớn đơn đặt hàng trước này sẽ đưa TREASURE vào top 10 album bán chạy nhất nửa đầu năm 2020. Vẫn còn thêm thời gian cho đến ngày album chính thức ra mắt nên con số "chốt đơn" cuối cùng chắc chắn còn tăng thêm, đây quả là điều đáng mừng cho idol nhà YG khi từ trước tới nay họ thường không mạnh về doanh số đĩa cứng.

TREASURE chưa debut đã đạt nhiều thành tích đáng nể, gây ấn tượng khi vượt mặt toàn bộ tân binh YG về số lượng album đặt trước - Ảnh 2.

Album "THE FIRST STEP:CHAPTER ONE".

Một trong số ít những nhóm nhạc Kpop xếp hạng trên “Billboard 50 Social” trước cả khi ra mắt

Billboard có một bảng xếp hạng đặc biệt đánh giá mức độ hoạt động của các nghệ sĩ âm nhạc thế giới trên các trang mạng xã hội phổ biến: MySpace, YouTube, Facebook, Twitter và iLike. Điểm số được lấy từ số lượng người theo dõi mới của nghệ sĩ trên phương tiện truyền thông xã hội cũng như số lượt xem trên trang web và video của họ. 

TREASURE đã có mặt trên BXH này ngay cả trước khi chính thức debut, gia nhập hàng ngũ với X1 và SuperM - những nhóm nhạc chứng minh độ nổi tiếng ngay trước cả khi ra một đĩa đơn chính thức. 

TREASURE chưa debut đã đạt nhiều thành tích đáng nể, gây ấn tượng khi vượt mặt toàn bộ tân binh YG về số lượng album đặt trước - Ảnh 3.

Xếp hạng thứ 18 tại “Billboard 50 Social”.

TREASURE chưa debut đã đạt nhiều thành tích đáng nể, gây ấn tượng khi vượt mặt toàn bộ tân binh YG về số lượng album đặt trước - Ảnh 4.

Sánh ngang với tiền bối SuperM.

Có hơn 1 triệu người đăng ký trên kênh YouTube

“Nút vàng” không chỉ là mục tiêu nhắm tới của những YouTuber (người làm sáng tạo nội dung YouTube) mà còn là của rất nhiều nghệ sĩ tân binh khác, thế nhưng ít ai có thể đạt được trong một thời gian ngắn như TREASURE. Bằng cách thường xuyên cập nhật tài khoản của nhóm trong một năm, TREASURE đã thu về 1,33 triệu người đăng ký và con số này đang tiếp tục gia tăng.

TREASURE chưa debut đã đạt nhiều thành tích đáng nể, gây ấn tượng khi vượt mặt toàn bộ tân binh YG về số lượng album đặt trước - Ảnh 5.

Kênh YouTube riêng đạt 1 triệu lượt theo dõi.

TREASURE chưa debut đã đạt nhiều thành tích đáng nể, gây ấn tượng khi vượt mặt toàn bộ tân binh YG về số lượng album đặt trước - Ảnh 6.

Trong tập cuối "Treasure Map", nhóm gửi lời cảm ơn fan khi nhận "nút vàng".

Kênh YouTube của nhóm có hơn 100 triệu lượt xem

Với 28 tập show thực tế “Treasure Map”, các video tập nhảy, cover bài hát và 2 video chính thức của “Going Crazy” (bài hát chủ đề của “YG Treasure Box”), “WAYO” (bài hát solo của Bang Ye Dam)... tổng lượng xem của nhóm đạt 100 triệu lượt và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Video được xem nhiều nhất của nhóm cho đến nay là “Going Crazy Performance Film” với hơn 25 triệu lượt xem.

"Going Crazy Performace Film".

Dù chưa ra mắt nhưng với những thành tích đạt được cho thấy kì vọng cũng như tình yêu to lớn của người hâm mộ dành cho TREASURE. Nhóm được dự báo sẽ là một trong những gương mặt sáng giá cho giải tân binh của năm. Hãy cùng chờ đến 7/8 để được thấy TREASURE tỏa sáng nhé!

TREASURE chưa debut đã đạt nhiều thành tích đáng nể, gây ấn tượng khi vượt mặt toàn bộ tân binh YG về số lượng album đặt trước - Ảnh 8.

TREASURE - DEBUT CONCEPT TEASER

Nguồn tham khảo: Knetizen. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm