Tranh cãi Shawn và Camila dạo phố: Chàng cực soái, nàng mặc cái gì mà dìm dáng lùn tịt, luộm thuộm như đi chợ thế này?

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:53 24/07/2021

Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi đình đám Hollywood Shawn Mendes và Camila Cabello vẫn giữ được tình yêu ngọt ngào, mặn nồng.

Từng là cặp bạn diễn ăn ý và đẹp đôi, giờ đây Shawn MendesCamila Cabello đã hẹn hò được hơn 2 năm. 2 giọng ca nổi tiếng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào mùi mẫn lên MXH khiến dân tình không khỏi ghen tỵ. Trong thời gian tạm dừng hoạt động vì dịch bệnh, Shawn Mendes vẫn giữ được phong độ trong khi Camila lại gây ngỡ ngàng vì ngoại hình xuống sắc vì tăng cân.

Ngày 22/7, cặp đôi trẻ trở thành tâm điểm chú ý khi xuống phố đi mua sắm ở New York và hình ảnh dạo phố của cặp đôi nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi. Giọng ca Treat You Better nổi bần bật trên phố nhờ chiều cao lí tưởng, gương mặt điển trai. Thế nhưng khi nhìn sang Camila Cabello, netizen lại "bật ngửa" vì bộ trang phục luộm thuộm, rộng thùng thình như... đi chợ. Bộ đồ "dìm" dáng không thương tiếc khiến cô nàng nhìn nặng nề và già hơn hẳn. Bên cạnh đó, khoảnh cách chiều cao hơn 30cm của bộ đôi này cũng vô tình khiến Camila nhìn lọt thỏm khi đi cạnh bạn trai.

Tranh cãi Shawn và Camila dạo phố: Chàng cực soái, nàng mặc cái gì mà dìm dáng lùn tịt, luộm thuộm như đi chợ thế này? - Ảnh 2.

Cặp đôi nắm tay nhau không rời khi đi dạo trên phố Manhattan ở New York

Tranh cãi Shawn và Camila dạo phố: Chàng cực soái, nàng mặc cái gì mà dìm dáng lùn tịt, luộm thuộm như đi chợ thế này? - Ảnh 3.

Camila bị nhận xét là kém sắc, già hơn tuổi khi diện bộ đồ rộng quá khổ, chân váy quét đất khiến cô nhìn càng thấp hơn so với bạn trai

Tranh cãi Shawn và Camila dạo phố: Chàng cực soái, nàng mặc cái gì mà dìm dáng lùn tịt, luộm thuộm như đi chợ thế này? - Ảnh 4.

Trong khi đó, Shawn Mendes lại chiếm trọn spotlight nhờ mái tóc xoăn lãng tử, gương mặt sáng sủa bảnh bao

Tranh cãi Shawn và Camila dạo phố: Chàng cực soái, nàng mặc cái gì mà dìm dáng lùn tịt, luộm thuộm như đi chợ thế này? - Ảnh 5.
Tranh cãi Shawn và Camila dạo phố: Chàng cực soái, nàng mặc cái gì mà dìm dáng lùn tịt, luộm thuộm như đi chợ thế này? - Ảnh 6.

Dáng người của cô nàng bị "dìm" toàn tập khi diện trang phục luộm thuộm

Tranh cãi Shawn và Camila dạo phố: Chàng cực soái, nàng mặc cái gì mà dìm dáng lùn tịt, luộm thuộm như đi chợ thế này? - Ảnh 7.

Trong thời gian nghỉ dịch, nữ ca sĩ đã tăng cân không ít

Tranh cãi Shawn và Camila dạo phố: Chàng cực soái, nàng mặc cái gì mà dìm dáng lùn tịt, luộm thuộm như đi chợ thế này? - Ảnh 8.

Trước đó, Camila xuất hiện với thân hình phát tướng, vòng 2 thiếu săn chắc khiến cư dân mạng suýt không nhận ra

Tranh cãi Shawn và Camila dạo phố: Chàng cực soái, nàng mặc cái gì mà dìm dáng lùn tịt, luộm thuộm như đi chợ thế này? - Ảnh 9.

Sau khi tăng cân chóng mặt, visual của Camila cũng đã tuột dốc không phanh

Tranh cãi Shawn và Camila dạo phố: Chàng cực soái, nàng mặc cái gì mà dìm dáng lùn tịt, luộm thuộm như đi chợ thế này? - Ảnh 10.

Nhìn sự thay đổi của mỹ nhân Hollywood một thời, người hâm mộ chỉ còn biết thốt lên: "Shawn chăm mát tay quá nên Camila mới phát tướng thế này đây"

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm