Tranh cãi bảng giá cát xê hợp đồng đại diện của dàn sao Cbiz: Hoá ra Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh không bằng 1/4 mỹ nam cực hot

Nhã An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:20 18/04/2021

Nhìn vào bảng giá này, netizen đều bất ngờ khi thấy giá trị hợp đồng của các sao nữ đình đám như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh,... hoá ra lại thấp hơn hẳn so với các sao nam.

Trang BJH mới đây đã có 1 bài viết gây xôn xao giới giải trí khi tiết lộ bảng giá hợp đồng làm đại diện thương hiệu của các nghệ sĩ đình đám Cbiz. Những cái tên hot nhất như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba,... đều được đề cập tới trong bài viết này, tuy nhiên, nhiều người nhận ra sự chênh lệch đáng kể trong số tiền cũng như cách thức thương hiệu ra hợp đồng với các nam và nữ nghệ sĩ.

Như một lẽ hiển nhiên, các thương hiệu rất muốn hợp tác với các ngôi sao đình đám, có độ nhận diện cao ví dụ như Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Lương Triều Vỹ, ngoài ra còn có các "đỉnh lưu" (từ dùng chỉ các nghệ sĩ trẻ và cực hot của làng giải trí). Trong số đó, LuhanDịch Dương Thiên Tỉ đang là 2 ngôi sao dẫn đầu với số tiền cát xê lên tới 80 triệu tệ (tương đương 283 tỷ đồng) cho 2 năm hợp tác với thương hiệu.

Tranh cãi bảng giá cát xê hợp đồng đại diện của dàn sao Cbiz: Hoá ra Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh không bằng 1/4 mỹ nam cực hot - Ảnh 2.

Luhan trở thành ngôi sao có giá trị hợp đồng đại diện thương hiệu cao nhất Cbiz

Tranh cãi bảng giá cát xê hợp đồng đại diện của dàn sao Cbiz: Hoá ra Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh không bằng 1/4 mỹ nam cực hot - Ảnh 3.

Một "mẩu" TFBoys khiến netizen bất ngờ vì giá trị hợp đồng ngang hàng với đàn anh Luhan

Theo đánh giá của BJH, vì 2 nghệ sĩ này nằm trong nhóm "Tứ đại tam tiểu" ("Tứ đại lưu lượng" gồm Luhan, Ngô Diệc Phàm, Dương Dương, Lý Dịch Phong, "Tam tiểu" gồm 3 thành viên của TFBoys), chính vì vậy con số 80 triệu tệ không có gì là bất ngờ. Cả 2 nghệ sĩ đều hoạt động rất mạnh tại đấu trường phim ảnh, show truyền hình thực tế và là nhân tố "hút rating" mà các ekip giành giật nhau.

Ngoài Luhan và Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nhất Bác - Chu Nhất Long cũng là 2 nhân vật được các thương hiệu bình dân "để mắt" tới nhiều nhất. Phí hợp đồng của mỗi người sẽ khoảng là 20 triệu tệ (70 tỷ đồng) cho 2 năm, chỉ bằng 1/4 so với Luhan và Dịch Dương Thiên Tỉ.

Xét tới dàn tiểu Hoa đán thế hệ 1985 và 1990, có rất nhiều vấn đề đáng chú ý. Rõ ràng là những ngôi sao cực hot trong làng giải trí, vậy nhưng Đường Yên chỉ nhận được 21 triệu tệ (74 tỷ đồng) trong 2 năm, Triệu Lệ Dĩnh thấp hơn 1 chút là 20 triệu tệ (70 tỷ đồng). Dương Mịch còn gây sốc hơn khi chỉ có 17 triệu tệ (60 tỷ đồng), còn Trương Vũ Kỳ là 15 triệu tệ (53 tỷ đồng). Điều này có nghĩa, tất cả dàn tiểu Hoa đán chỉ được trả số tiền không bằng 1/4 so với các sao nam "đỉnh lưu".

Đường Yên đang nhỉnh hơn Triệu Lệ Dĩnh khoảng 1 triệu tệ (tương đương 3,5 tỷ đồng)

Tranh cãi bảng giá cát xê hợp đồng đại diện của dàn sao Cbiz: Hoá ra Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh không bằng 1/4 mỹ nam cực hot - Ảnh 6.

Trong khi đó, Dương Mịch lại yếu thế hơn hẳn

Gây tranh cãi nhất có thể kể đến Địch Lệ Nhiệt Ba. Dù là thế hệ đàn em của Dương Mịch song phí của Nhiệt Ba lại bằng đúng số tiền hiện tại của đàn chị, tức 17 triệu tệ trong 2 năm. Có nguồn tin cho rằng, Nhiệt Ba sắp tới có thể chấm dứt hợp đồng với Gia Hành, cô hoàn toàn có thể tự lực cánh sinh với tầm ảnh hưởng và độ nổi tiếng hiện tại. Châu Đông Vũ dù là "Tam kim ảnh hậu" song trên bảng giá phí làm đại diện thương hiệu, cô nàng chỉ có giá 15 triệu tệ mà thôi.

Tranh cãi bảng giá cát xê hợp đồng đại diện của dàn sao Cbiz: Hoá ra Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh không bằng 1/4 mỹ nam cực hot - Ảnh 7.

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang ngang hàng với Dương Mịch trên đấu trường bảng giá phí đại diện thương hiệu

Về các nhân vật gạo cội như Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa và Trương Học Hữu, phí hợp đồng đại diện của 3 người lần lượt là 50 triệu - 40 triệu - 20 triệu tệ (tương đương 176, 141 và 70 tỷ đồng) trong vòng 2 năm. Trong khi đó, Chương Tử DiChâu Kiệt Luân lại khá khiêm tốn với mức giá 20 triệu tệ. Lý giải cho vấn đề này, trang BJH cho biết, kể từ khi debut tới nay, Châu Kiệt Luân không nhận làm đại diện cho các thương hiệu cao cấp, thay vào đó anh chọn các sản phẩm bình dân hơn như giày dép, quần áo, xe đạp điện,... với hy vọng các fan của mình ai cũng có thể mua được.

Nguồn: BJH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm