Trang Anna: Antifan nhắc chuyện ầm ĩ với người yêu cũ cho Pre, anh ấy chẳng nói gì mà đưa mình xem hết!

Nấm Nguyễn; Ảnh: Hoà Trần; Clip: King Pro, Theo Trí Thức Trẻ 00:21 21/05/2020

Trang Anna lần đầu nhắc lại câu chuyện ầm ĩ một thời với người cũ. Cô cũng không ngần ngại đáp trả trước những lời "cà khịa" cho rằng bạn trai Pre chỉ đang ăn bám mình mà thôi.

Chẳng cần công khai tình cảm tại "Người ấy là ai" thì cặp đôi Trang Anna và Pre Sriyanyong
 - chàng trai gốc Thái đã khá nổi tiếng trên MXH. Bởi vì trước đó, Trang Anna đã là một cái tên nhận được nhiều sự chú ý sau màn "bóc phốt" tình cũ khá ầm ĩ.

Rất nhiều người soi mói, tò mò tại sao một anh chàng người Thái điển trai lại phải lòng rồi cầu hôn một cô gái Việt Nam chỉ sau 7 tháng quen biết. Không ít người vẫn "cà khịa", đàm tiếu về chuyện cũ của Trang Anna và cho rằng Pre chỉ đang bị dắt mũi hay tệ hơn là đang ăn bám mà thôi.

Trang Anna: Antifan nhắc chuyện ầm ĩ với người yêu cũ cho Pre, anh ấy chẳng nói gì mà đưa mình xem hết! - Ảnh 1.

Trang Anna và Pre tại "Người ấy là ai"

Tuy nhiên, câu chuyện của Trang Anna và Pre là minh chứng cho việc nếu đã yêu thì cứ yêu thôi, chẳng cần quan tâm nhiều. Bởi vì, chỉ cần gặp đúng người và đúng thời điểm thì những điều dù vô lý thế nào cũng trở nên rất có lý.

Cùng trò chuyện với Trang Anna!

Couple Trang Anna - Pre

Tại sao Trang lại quyết định để người yêu tham gia "Người ấy là ai" và công khai chuyện tình yêu trên sóng truyền hình?

Pre là một người rất cởi mở và thích kết bạn. Khi nhận được lời mời, mình có hỏi ý kiến anh ấy và lúc nghe format thì anh rất thích. Bạn có thể thấy là sau khi tham gia chương trình, Pre đã thân thiết với tất cả những chàng trai tham gia cùng.

Còn chuyện công khai thì chúng mình cũng công khai trên MXH lâu rồi. Cả hai đã biết đối phương là người cuối cùng mà mình chọn, cũng đã đính hôn rồi nên chẳng cần phải lăn tăn gì cả.

Trước lúc thi Trang cũng hỏi bạn trai là nếu nữ chính chọn anh thì làm sao? Thì làm bạn với nhau thôi chứ sao nữa? Nói chung, cả hai đều xác định sẽ tham gia chương trình với tâm thế vui vẻ và muốn truyền một chút năng lượng tình yêu tích cực đến mọi người.

Trang Anna: Antifan nhắc chuyện ầm ĩ với người yêu cũ cho Pre, anh ấy chẳng nói gì mà đưa mình xem hết! - Ảnh 3.

Coulpe này cũng khá nhắng nhít

Trang Anna: Antifan nhắc chuyện ầm ĩ với người yêu cũ cho Pre, anh ấy chẳng nói gì mà đưa mình xem hết! - Ảnh 4.
Trang Anna: Antifan nhắc chuyện ầm ĩ với người yêu cũ cho Pre, anh ấy chẳng nói gì mà đưa mình xem hết! - Ảnh 5.

Trang Anna

Trang Anna: Antifan nhắc chuyện ầm ĩ với người yêu cũ cho Pre, anh ấy chẳng nói gì mà đưa mình xem hết! - Ảnh 6.

Pre

Lỡ Pre lên truyền hình rồi nổi tiếng, được săn đón hơn thì thế nào?

Trang đã từng trải qua nhiều chuyện trong quá khứ rồi nên quan niệm việc người ta đi hay ở không phải là vấn đề mình có giữ hay không, mà nằm ở chuyện người ta có thực sự thương mình hay không. Ví dụ sau chương trình đó người ta thay đổi hoặc họ có nhiều cơ hội khác rồi không còn quan tâm mình nữa thì cũng không đáng để mình buồn hay tiếc. Chủ yếu là hai đứa rất tin tưởng nhau và không muốn giữ kè kè để gò bó. Mỗi người đều tự biết nghĩ cho người kia và nghĩ cho mối quan hệ này.

Nói thật nhé, Trang có mê trai đẹp không?

Đẹp thì ai mà chẳng mê. Nhưng thực sự thì ban đầu, Pre không phải là mẫu người đàn ông Trang thích đâu. Anh ấy nói nhiều quá, lúc nào cũng mồm 5 miệng 10 rồi rất năng động, vui vẻ, trái ngược với một người kiểu trầm tính và nhàm chán như mình. Chắc là trái dấu thì hút nhau chứ ngoại hình với mình có chỉ chiếm 20% thôi.

Trang Anna: Antifan nhắc chuyện ầm ĩ với người yêu cũ cho Pre, anh ấy chẳng nói gì mà đưa mình xem hết! - Ảnh 7.
Trang Anna: Antifan nhắc chuyện ầm ĩ với người yêu cũ cho Pre, anh ấy chẳng nói gì mà đưa mình xem hết! - Ảnh 8.

Có người yêu đẹp trai, người ta hay bảo là có cãi nhau nhìn cái mặt đẹp cũng đỡ tức. Trường hợp của Trang có phải vậy không?

Cũng có chút chút. Kiểu lâu lâu thấy người yêu bảnh bao mình cũng chọc "ơ sao đẹp trai thế" thì cũng thấy vui vui. Còn chuyện cãi nhau thì bọn mình ít cãi lắm.

Nhưng đôi khi cũng có chút áp lực. Kiểu bình thường 2 đứa xuề xoà ra đường, con trai thì không sao chứ con gái không chưng diện là nhìn kém xinh hơn hẳn. Xong người ta lại xì xầm kiểu con bé kia vừa lùn vừa bé, sao lại có bạn trai đẹp thế. Nên là đi ra ngoài với bạn trai thì cũng phải chịu khó chăm sóc hơn cho bản thân.

Chàng thì đẹp trai, nàng thì đẹp gái, yêu nhau rồi giữ nhau có mệt không?

Pre không phải là kiểu người giữ khư khư, không gia trưởng và cũng không hay ghen tuông. Còn về phía mình thì Pre chẳng bao giờ làm Trang phải ghen cả. Bọn mình luôn tập trung vào nhau, tin tưởng nhau nên cũng không lo mất để mà phải giữ.

Trang làm cách nào mà Pre theo bạn về tận Việt Nam hay vậy?

Lúc đó Pre gặp mình ở sảnh khách sạn thì có xin làm quen và mình cho anh ấy Instagram. Sau đó anh ấy rủ Trang và em gái đi ăn nhưng tối đó mình phải sắp xếp hành lý để mai về nên đã từ chối.

Sau đó, ngày nào anh cũng nhắn tin mà Trang bận lắm, anh nhắn 10-20 cái tin nhắn thì mình rep lại được 1-2 câu. Mãi cả tháng sau Trang mới bảo là muốn tìm hiểu thì sang Việt Nam chơi đi chứ mình không có thời gian để nhắn qua nhắn lại. Ai dè anh ấy về Việt Nam luôn. 

Trang Anna: Antifan nhắc chuyện ầm ĩ với người yêu cũ cho Pre, anh ấy chẳng nói gì mà đưa mình xem hết! - Ảnh 9.
Trang Anna: Antifan nhắc chuyện ầm ĩ với người yêu cũ cho Pre, anh ấy chẳng nói gì mà đưa mình xem hết! - Ảnh 10.

Mấy buổi đầu gặp gỡ ở Việt Nam Trang vẫn phải rủ một anh bạn đi chung cho yên tâm. Vì sao mà dám tin một anh chàng người nước ngoài chứ. Sau đó, tiếp xúc rồi thì thấy anh ấy rất dễ thương nên dần dần cảm mến.

Gặp gỡ, yêu nhau rồi đính hôn chỉ sau 7 tháng, bạn có thấy mình đang vội vàng quá không?

Là Pre vội chứ mình không vội. Lúc Pre cầu hôn thì mình bị đứng hình luôn. Sau 5s đứng hình, Trang suy nghĩ về những gì Pre làm, cách bạn ấy sống và yêu. Thật ra, mình đã gặp nhiều kiểu người trong quá khứ nên không tránh khỏi sự so sánh. Có thể anh ấy không bằng người này, người kia nhưng có một điều là anh luôn đặt mình lên đầu, lên trên cả bạn bè hay công việc. Điều này với một số người có thể không tốt nhưng mình lại rất trân trọng. Vậy nên Trang đã đồng ý.

Pre đã đi du lịch nhiều nơi, trải nghiệm đủ thứ rồi và khi gặp Trang thì anh ấy bảo muốn cùng xây dựng tương lai với mình. Anh ấy cầu hôn vì muốn "chốt" mình sớm không lại mất *Cười lớn*.

Trang Anna: Antifan nhắc chuyện ầm ĩ với người yêu cũ cho Pre, anh ấy chẳng nói gì mà đưa mình xem hết! - Ảnh 11.
Trang Anna: Antifan nhắc chuyện ầm ĩ với người yêu cũ cho Pre, anh ấy chẳng nói gì mà đưa mình xem hết! - Ảnh 12.

Đã từng đổ vỡ nhiều trong quá khứ, sao Trang không dè chừng hơn một chút?

Lúc chia tay người yêu cũ, Trang đã tâm sự với mẹ là không yêu ai nữa đâu. Chuyện đó đã ầm ĩ một thời gian khiến mình rất mệt mỏi. Tuy nhiên, khi ở bên cạnh Pre thì mình không phải dè chừng một cái gì cả. Anh ấy rất yêu mình, tính tình thì phóng khoáng, gia đình anh cũng vậy. Anh cũng là người rất có hiếu, thương bố mẹ. Vậy nên Trang không còn gì cần phải cân nhắc hay lo lắng nữa.

Chuyện cũ của bạn từng khá ầm ĩ nên không tránh khỏi việc người ta nhắc đi nhắc lại để "cà khịa"?

Đúng thế. Nhiều người còn nhắn tin, gửi ảnh cho Pre. Lúc đó anh chẳng nói gì mà đưa mình xem hết. Nhiều khi anh còn chọc mình là ex của em đóng MV nè.

Về phía mình thì thực sự, mình không phải là con người của showbiz nên đôi khi cũng không kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân mà làm cho mọi chuyện ầm ĩ lên. Mình cũng chỉ là một cô gái bình thường thôi mà. Sau đó khi thấy bản thân đã quá over mọi chuyện thì mình cũng xoá đi.

Bây giờ nhiều bạn cứ hỏi đi hỏi lại thì đôi khi mình cũng cáu chứ không quan tâm nhiều nữa đâu.

Trang Anna: Antifan nhắc chuyện ầm ĩ với người yêu cũ cho Pre, anh ấy chẳng nói gì mà đưa mình xem hết! - Ảnh 13.
Trang Anna: Antifan nhắc chuyện ầm ĩ với người yêu cũ cho Pre, anh ấy chẳng nói gì mà đưa mình xem hết! - Ảnh 14.

Gia đình và bạn bè nói sao về chuyện bạn yêu rồi chuẩn bị cưới Pre?

Từ bạn bè đến gia đình mình ai cũng quý Pre. Mẹ ban đầu cũng không thích con rể là người nước ngoài nhưng gặp anh rồi thì rất quý. Bạn bè bây giờ lắm khi đi chơi không cần có mình mà cứ rủ Pre đi luôn.

Pre về Việt Nam ở với bạn chắc cũng không tránh khỏi những đàm tiếu như là... ở rể? 

Đúng vậy. Thời gian đầu thì một số người cùng bàn tán. Kiểu Pre chỉ nhìn cách họ nói chuyện và hiểu được luôn. Thật ra, anh ấy có công việc riêng là phân phối phụ tùng cho xe motor ở Thái. Anh làm việc online và kiếm tiền ngang ngửa một đứa lúc nào cũng phải mài mặt ra đường, chạy mưa chạy nắng như mình.

Lúc đầu anh còn đòi mở một nhà hàng ở Việt Nam như một cách chứng minh với mọi người. Nhưng mình cũng khuyên là phải có thời gian tìm hiểu về thị trường rồi muốn làm gì mới làm được. Dần thì mọi người cũng biết rồi nên không nói nhiều nữa.

Trang Anna: Antifan nhắc chuyện ầm ĩ với người yêu cũ cho Pre, anh ấy chẳng nói gì mà đưa mình xem hết! - Ảnh 15.

Phụ nữ mà giỏi giang, kiếm được nhiều tiền như Trang có sợ khiến người đàn ông cảm giác thua kém?

Vấn đề nằm ở cách cư xử. Chỉ cần người phụ nữ đừng tỏ vẻ quá là được. Còn đàn ông thì miễn sao có chí và tử tế, có thể hơn thua nhau một chút rồi cả hai cùng cố gắng đi lên là được.

Bạn 27 tuổi và Pre 28, độ tuổi này kết hôn có sớm không?

27 tuổi không sớm không muộn, nhưng mình dự định là 30 mới kết hôn. Bọn mình cũng không đặt nặng vấn đề là khi nào sẽ làm đám cưới đâu, sang năm cưới vì 2 gia đình muốn tổ chức năm đẹp thôi.

Q&A với Pre:

- Bạn đã yêu Trang ngay từ cái nhìn đầu tiên à?

Chắc là kiểu thế đấy. Mình nhìn thấy Trang và nghĩ ồ đây là cô gái mà mình đang tìm.

- Kiên trì nhắn tin với người ta cả tháng, bay sang tận Việt Nam để tìm, bạn cũng "mặt dày" ha?

Giai đoạn nhắn tin hay bay qua Việt Nam thì lúc đó mình chỉ muốn chinh phục Trang bằng mọi giá thôi.

- Bạn có kể với Trang về chuyện với người cũ không?

Trang: Ôi mình chưa hỏi bao giờ luôn ấy!

Pre: Mình có quen khoảng 4-5 người. Tính yêu đương thôi nhé. Nhưng nó đều là những mối tình trẻ con. Chỉ có Trang mới khiến mình muốn nghiêm túc nghĩ cho tương lai.

- Bạn nghĩ gì về quá khứ của Trang?

Quá khứ qua rồi thì qua thôi. Mình chỉ nghĩ cho hiện tại và tương lai.

- Một tật xấu của bạn trong tình yêu?

Mình thích chọc Trang, nghe Trang cáu nhặng lên thì mình mới ngủ được. *Cười lớn*

- Còn tật xấu của Trang thì sao?

Người yêu mình nhạt lắm. *Cười lớn* Cô ấy cũng hay bận bịu quá nữa.

Cảm ơn Trang Anna và Pre!

Trang Anna: Antifan nhắc chuyện ầm ĩ với người yêu cũ cho Pre, anh ấy chẳng nói gì mà đưa mình xem hết! - Ảnh 17.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bão số 9: Thương lắm, người dân miền Trung cẩn thận ghi tên lên từng tấm mái tôn để lỡ có bị gió thổi bay vẫn tìm lại được

    "Tôn nhà chú Tuấn, bay xin lại" được ghi lại trên mái tôn của nhà dân là những hình ảnh đầy xót xa mà người dân vùng bão đã làm thành quen mỗi lần bão đổ bộ.
  • Đọc thêm