Nổi rần rần sau "Người ấy là ai", bạn trai gốc Thái lần đầu bày tỏ suy nghĩ về quá khứ của Trang Anna

C., Theo Trí Thức Trẻ 14:30 12/05/2020

Soái ca nhà người ta đây rồi!

Dù đã được chú ý từ sau khi công khai mối quan hệ với Trang Anna nhưng phải đến lúc xuất hiện trên chương trình Người ấy là ai, Pre mới thực sự nổi rần rần trên MXH. Anh chàng gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, cá tính nhưng cũng vô cùng dễ thương và chân thành. 

Vì vậy mà cũng không khó hiểu khi lượng follow của trai đẹp Thái Lan trên Instagram đã tăng lên chóng mặt sau khi chương trình phát sóng. Dân tình để lại hàng loạt lời khen và chúc phúc cho cặp đôi trai tài gái sắc.

Nổi rần rần sau Người ấy là ai, bạn trai gốc Thái lần đầu bày tỏ suy nghĩ về quá khứ của Trang Anna - Ảnh 1.

Trang Anna và Pre tại chương trình Người ấy là ai.

Đáp lại tình cảm này, mới đây, Pre đã tranh thủ trò chuyện với người hâm mộ bằng phần Q&A ở story. Tại đây khi được hỏi chuyện quá khứ ồn ào của Trang Anna, anh chàng cho biết: "Anh chỉ quan tâm đến Trang bây giờ"

Pre cũng tiết lộ kế hoạch của cả 2 trong thời gian sắp tới như dự tính sang năm mới làm đám cưới và sau khi cưới xong sẽ sống ở Việt Nam. Còn khi được hỏi thấy Hương Giang như thế nào, Pre không ngớt lời khen ngợi: "Cô ấy xinh, sexy và thông minh"

Pre vui vẻ trả lời những câu hỏi dân mạng dành cho mình.

Về phần mình, Trang Anna cũng không ngại chia sẻ chuyện tình cảm. Được biết cặp đôi gặp nhau trong một lần Trang Anna sang Thái du lịch. Sau đó, Pre đã theo chân cô nàng về Việt Nam để "cua" và đến hiện tại, họ đã bên nhau được hơn 1 năm.

Trang Anna thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm của mình.

Cặp đôi đã chụp ảnh cưới và dự tính sang năm sẽ về chung một nhà.

Nổi rần rần sau Người ấy là ai, bạn trai gốc Thái lần đầu bày tỏ suy nghĩ về quá khứ của Trang Anna - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm