Anti-fan mách lẻo với chồng sắp cưới chuyện quá khứ, Trang Anna đanh đá: Bồ tui mà tui không xứng chắc mấy người xứng?

C., Theo Helino 22:29 03/01/2020

Phá đám được cặp đôi tình tứ như Pre và Trang Anna khó lắm người ơi!

Kể từ khi công khai bạn trai người Thái Pre đến nay, Trang Anna đã không ít phen khiến dân tình ghen tị vì độ tình cảm. Người chúc phúc cho cặp đôi không ít thì kẻ khó chịu cũng chẳng hiếm bởi Trang Anna từng nổi tiếng là hot girl thị phi còn gì. 

Vì vậy mà mới đây, ai đó đã nhắn tin cho Pre những khoảnh khắc của Trang Anna trong quá khứ. Đương nhiên, đó không phải là hình ảnh xinh đẹp hay dễ thương gì mà đều là cảnh nàng hot girl đang ôm hôn hoặc thân mật với người đàn ông khác. 

Không những thế người này còn kèm một câu: "She don’t deserve to a men like you" (Tạm dịch: Cô ấy không xứng đáng với một người đàn ông như bạn)

Anti-fan mách lẻo với chồng sắp cưới chuyện quá khứ, Trang Anna đanh đá: Bồ tui mà tui không xứng chắc mấy người xứng? - Ảnh 1.
Anti-fan mách lẻo với chồng sắp cưới chuyện quá khứ, Trang Anna đanh đá: Bồ tui mà tui không xứng chắc mấy người xứng? - Ảnh 2.

Mà Pre lại là một người hết lòng tin yêu bạn gái nên tất cả những tin nhắn này đều đưa cho Trang Anna đọc. Còn Trang Anna cũng chẳng dài dòng mà buông một câu chí mạng: "Người yêu tui mà tui không xứng chắc mấy người xứng?"

Thế là vụ "đốt nhà" Trang Anna thất bại hoàn toàn rồi nhỉ?

Anti-fan mách lẻo với chồng sắp cưới chuyện quá khứ, Trang Anna đanh đá: Bồ tui mà tui không xứng chắc mấy người xứng? - Ảnh 3.

Đúng thôi bởi từ khi công khai tình cảm đến nay, cặp đôi trai tài gái sắc cứ dính nhau như hình với bóng. Cách đây không lâu, Pre đã cầu hôn Trang Anna thành công sau 7 tháng quen biết và yêu đương. Cả hai cũng đã ra mắt gia đình 2 bên và dự tính sẽ làm đám cưới trong năm 2020 này. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đi uống trà chanh, gái xinh gặp định mệnh cuộc đời

    Phương Linh gặp chồng lần đầu tiên khi đang là "hoa có chủ" nhưng vài năm sau, cuộc đời lại vô tình "đẩy" cô vào một mối duyên khó ngờ.
  • Đọc thêm