Antifan cà khịa chuyện làm thế nào để đẹp? Trang Anna trả lời: Một là sửa mặt, hai là sửa mặt nhiều lần!

C., Theo Helino 10:01 30/11/2019

Vẫn như mọi khi, Trang Anna không ngần ngại thừa nhận mình đã phẫu thuật nhiều lần và còn gửi lời chúc đến người xéo xắt mình.

Trong danh sách những nàng hot girl chiếm sóng thời gian vừa qua, Trang Anna có lẽ là cái tên thị phi không nhất cũng phải nhì. Nào là bình thản đăng clip có "bàn tay hư" của bạn trai người Thái, nào là yêu đương như ngôn tình rồi còn cả việc công khai đã chỉnh sửa điểm nào trên gương mặt,...

Nhan sắc xinh đẹp của Trang Anna từng bị đồn đoán là nhờ "đập đi xây lại".

Nhưng công khai phẫu thuật là một chuyện còn anti-fan có để yên hay không lại là chuyện khác. 

Mới đây, Trang Anna đã đăng một bức hình xinh như ulzzang Hàn Quốc của mình lên Instagram. Và ngay lập tức, cô nàng nhận về một bình luận đậm chất cà khịa: "Chỉnh sửa bao nhiêu lần mới được như Hàn Quốc".

Antifan cà khịa chuyện làm thế nào để đẹp? Trang Anna trả lời: Một là sửa mặt, hai là sửa mặt nhiều lần! - Ảnh 2.

Đương nhiên Trang Anna cũng không phải dạng vừa. Nàng hot girl thản nhiên đáp trả: "Haha. Nhiều lần. Chúc bạn may mắn". Không rõ là may mắn trong hành trình phẫu thuật để thành ulzzang hay may mắn trong công cuộc cà khịa đây nữa.

Cách đây không lâu, cô nàng cũng có những chia sẻ về ngoại hình sau nhiều lần bị đồn "đập đi xây lại". Trong phần Q&A, gái xinh khẳng định mình chỉ làm mũi chứ không mở góc mắt, thế nên cũng chẳng phải thay hình đổi dạng như lời đồn. 

Tuy nhiên với lần trả lời bình luận này, hóa ra tình cũ Trần Nghĩa không chỉ sửa mỗi chiếc mũi. Không biết cô nàng đã thay đổi gì nữa nhỉ? Tò mò quá đi thôi.

Trang Anna từng chia sẻ về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ cách đây không lâu.

Hành trình thay đổi nhan sắc của Trang Anna thế này thì có bị đồn "đập đi xây lại" cũng đúng thôi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm