Lâm Tây trên sân khí chất ngút ngàn, lúc cởi áo khoe body thì cực sexy, thế khi cute "phô mai que" thì trông như nào?

C., Theo Helino 20:50 29/11/2019

Đảm bảo sau những khoảnh khắc này, lượng fan girl của thủ môn Đặng Văn Lâm lại tăng thêm vùn vụt ấy mà.

Cho dù có hay không phải là fan bóng đá thì có lẽ hội chị em mê trai đẹp đều biết đến thủ môn Đặng Văn Lâm. Bởi bên cạnh yếu tố chuyên môn thì anh chàng còn là một nam thần đích thực. Bất kể là lúc thi đấu đến khi đi du lịch, lúc cởi áo khoe body đến khi mặc áo sơ mi trắng soái ca, Lâm Tây đều dễ dàng khiến fan girl "xịt máu mũi". "Crush quốc dân" còn ai khác ngoài Lâm Tây nữa? 

Nhưng chưa hết đâu nhé! Luôn xuất hiện trên sân với hình ảnh thi đấu hết sức nghiêm túc và tập trung, có ai tin được rằng Lâm Tây còn những khoảnh khắc cực đáng yêu không? Nếu vẫn chưa tin thì hãy xem Lâm phiên bản cute "phô mai que" này đi. Đảm bảo con tim lại hẫng thên nhiều nhịp nữa đó.

Lâm Tây trên sân khí chất ngút ngàn, lúc cởi áo khoe body thì cực sexy, thế khi cute phô mai que thì trông như nào? - Ảnh 1.

Chụp hình kiểu lè lưỡi đáng yêu với em gái, Lâm điềm tĩnh của các bạn đây ư?

Vào bếp cùng Lâm Tây với meme rắc muối huyền thoại. 

Lâm Tây trên sân khí chất ngút ngàn, lúc cởi áo khoe body thì cực sexy, thế khi cute phô mai que thì trông như nào? - Ảnh 3.

Selfie chút không? Có thì phải biểu cảm dễ thương nha các em.

Lâm Tây trên sân khí chất ngút ngàn, lúc cởi áo khoe body thì cực sexy, thế khi cute phô mai que thì trông như nào? - Ảnh 4.

Thực ra Đặng Văn Lâm đã chăm làm mặt xấu để chụp hình từ lâu lắm rồi.

Lâm Tây trên sân khí chất ngút ngàn, lúc cởi áo khoe body thì cực sexy, thế khi cute phô mai que thì trông như nào? - Ảnh 5.

Để ý nữa thì mỗi lần chụp hình với em gái Thanh Giang là Đặng Văn Lâm lại chịu khó làm biểu cảm dễ thương hơn hẳn.

Lâm Tây trên sân khí chất ngút ngàn, lúc cởi áo khoe body thì cực sexy, thế khi cute phô mai que thì trông như nào? - Ảnh 6.

À. Chơi cùng cún cưng cũng không ngoại lệ.

Lâm Tây trên sân khí chất ngút ngàn, lúc cởi áo khoe body thì cực sexy, thế khi cute phô mai que thì trông như nào? - Ảnh 7.

Bonus một chiếc hình nghịch ngợm khi đội trưởng Quế Ngọc Hải đang trả lời phỏng vấn.

Chốt lại là trên sân điềm tĩnh bao nhiêu thì ngoài đời Đặng Văn Lâm lại cute bấy nhiêu. Chị em có ai đã đổ gục thêm một lần nữa trước "con người" đặc biệt này của Lâm Tây chưa?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm