Hóa ra "thủ môn quốc dân" Đặng Văn Lâm cũng chỉ là người bình thường thôi: Tranh thủ về với mẹ chỉ để ăn, ăn và ăn

C., Theo Helino 12:55 25/11/2019

Cho dù có nổi tiếng hay xuất sắc cỡ nào thì thủ môn Đặng Văn Lâm cũng giống như bao đứa con xa nhà khác thôi nhỉ?

Chẳng phải nói nhiều thì ai cũng biết thủ môn Đặng Văn Lâm là một trong những cầu thủ sở hữu lượng fan đông đảo nhất đột tuyển Việt Nam. Không chỉ vẻ ngoài điển trai hay sở hữu những pha cản pha bóng xuất sắc, anh chàng còn có luôn mọi đặc điểm của một nam thần: gương mặt nam tính, body cực phẩm, bờ vai Thái Bình Dương.

Nhưng đó chưa phải là tất cả đâu nhé! Đặng Văn Lâm còn là mẫu người của gia đình và biết nấu nướng nữa đấy. Thế nên nên dù được ngưỡng mộ như thế nhưng khi về nhà với gia đình, anh chàng cũng chỉ là một người anh, người con vô cùng bình thường mà thôi. Thậm chí, giống như bao đứa con xa nhà khác, Lâm Tây cũng dành phần lớn thời gian để ăn cơm mẹ nấu.

Hóa ra thủ môn quốc dân Đặng Văn Lâm cũng chỉ là người bình thường thôi: Tranh thủ về với mẹ chỉ để ăn, ăn và ăn - Ảnh 1.

Sau khi về đến Nga, Đặng Văn Lâm đã liệt kê những gì mình đã đạt được sau 2 năm vắng nhà trên trang cá nhân. Nhưng không chỉ có thế, anh chàng còn viết rất dễ thương: "Mục tiêu tiếp theo là ăn thật nhiều và tạm quên đi trái bóng 10 ngày". Các bạn trẻ đang sinh sống và làm việc xa nhà có thấy bóng dáng mình trong mục tiêu của Lâm Tây không?

Bản thân anh chàng cũng không ít lần đốn tim hội fan girl với hình ảnh trong bếp hay đứng bên bàn ăn. Dường như cùng nhau ăn uống là 1 thói quen không thể thiếu của gia đình Đặng Văn Lâm.

Trước đó, mẹ của chàng thủ môn còn mang cả một ổ bánh nướng sẵn ra tận sân bay để đón con trai. Hay khi anh chàng về đến nhà thì những hình ảnh đầu tiên trên trang cá nhân cũng là đồ ăn.

Gì chứ đồ ăn nhà Văn Lâm không thiếu nhé!

Hóa ra thủ môn quốc dân Đặng Văn Lâm cũng chỉ là người bình thường thôi: Tranh thủ về với mẹ chỉ để ăn, ăn và ăn - Ảnh 3.

Ai mà không dễ dàng đổ gục trước một Lâm Tây bắt bóng giỏi, đẹp trai lại còn biết nấu nướng thế này chứ!

Những bữa ăn có đầy đủ thành viên trong gia đình là điều không thể thiếu ở gia đình thủ môn Đặng Văn Lâm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm