Anna Trương - con gái nhạc sĩ Anh Quân là 1 trong những kỹ sư mix âm nhạc cho Frozen 2 bản lồng tiếng Việt

C., Theo Helino 10:24 25/11/2019

Thông tin được chia sẻ trên Facebook của ca sĩ Mỹ Linh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và liên tục gửi lời chúc mừng đến vợ chồng nhạc sĩ Anh Quân.

Tiếp nối thành công của siêu phẩm hoạt hình Frozen năm 2013, Frozen 2 trở lại màn ảnh rộng với chuyến phiêu lưu của nữ hoàng Elsa và công chúa Ana, người tuyết Olaf , anh chàng Kristoff và tuần lộc Sven. Ở Việt Nam bộ phim cũng đang làm mưa làm gió khắp các cụm rạp cả nước. 

Thế nhưng có lẽ không nhiều người biết rằng một trong những người mix âm nhạc cho bộ phim bom tấn thiếu nhi này chính là Anna Trương, cô con gái của nhạc sĩ Anh Quân và diva Mỹ Linh. Thông tin được chính Mỹ Linh chia sẻ trên fanpage chính thức khiến nhiều người bất ngờ và gửi lời chúc mừng đến vợ chồng cô.

Anna Trương - con gái nhạc sĩ Anh Quân là 1 trong những kỹ sư mix âm nhạc cho Frozen 2 bản lồng tiếng Việt - Ảnh 1.

Thông báo của ca sĩ Mỹ Linh khiến nhiều người thích thú.

Ở phần bình luận, Anna cũng giải thích rõ ràng hơn vai trò của mình trong quá trình sản xuất bộ phim: "Con cảm ơn mẹ! Nhưng mà con phải giải thích rõ hơn là con không phải người mix phim nhé! Và trong một bộ phim có rất nhiều kỹ sư mix. Lần này con mix và edit nhạc của 10 thứ tiếng (trong đó có cả Frozen tiếng Việt)".

Sau album đầu tay để lại nhiều dấu ấn trong cộng đồng nghe nhạc trẻ năm 2013, Anna Trương sang Mỹ du học sau khi giành được học bổng tại Berklee College of Music – một trong 4 học viên âm nhạc uy tín nhất thế giới. Bước ngoặt này mở ra cuộc sống đầy màu sắc của cô gái sinh năm 1994.

Tháng 5/2017 Anna tốt nghiệp đại học rồi chuyển đến sống ở Los Angeles và trở thành kỹ sư âm thanh cho Igloo Music. Đây là phòng thu nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ, từng đạt được 24 giải Grammy.

Anna Trương - con gái nhạc sĩ Anh Quân là 1 trong những kỹ sư mix âm nhạc cho Frozen 2 bản lồng tiếng Việt - Ảnh 2.
Anna Trương - con gái nhạc sĩ Anh Quân là 1 trong những kỹ sư mix âm nhạc cho Frozen 2 bản lồng tiếng Việt - Ảnh 3.

Ngoài công việc trong phòng thu âm, Anna duy trì niềm đam mê với ca hát. Cô hoạt động trong một nhóm nhạc tự do, thường biểu diễn trong các phòng trà, quán bar và các tụ điểm nhỏ.

Anna Trương - con gái nhạc sĩ Anh Quân là 1 trong những kỹ sư mix âm nhạc cho Frozen 2 bản lồng tiếng Việt - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm