Trang Anna đáp trả cực gắt khi anti "cà khịa": Đã xem Mắt biếc có tình cũ bội bạc đóng chưa?

Xôi, Theo Helino 23:16 19/12/2019

Quả là cao tay quá đây này!

"Mắt biếc" đang là tâm điểm ở mọi ngóc ngách trên MXH, Trần Nghĩa - chàng trai sinh ra dành cho vai Ngạn tất nhiên đã lọt vào mắt xanh của quá nhiều fangirl. Mà ngắm trai đẹp đâu đã đủ, đời tư của anh chàng dĩ nhiên cũng được "đào bới" hết sức cẩn thận.

Hiện tại không biết anh chàng đã có bạn gái hay chưa, nhưng trước đây, Trần Nghĩa từng dính lùm xùm khi bị người yêu cũ là Trang Anna tố bội bạc. 

Trang Anna và Trần Nghĩa thuở còn mặn nồng.

Đường ai nấy đi trong ồn ào, đến giờ Trang Anna đang hạnh phúc với chồng sắp cưới là trai đẹp Thái Lan. Mối quan hệ của Trang Anna và Trần Nghĩa không nói cũng đoán được tới 9 phần là cơm hết lành, canh hết ngọt, chẳng liên quan gì đến nhau. Tuy nhiên, antifan vẫn... không tha cho cô khi hồn nhiên cà khịa "Đi xem mắt biếc chưa hả chị ơi?" kèm theo icon cực kỳ hả dạ.

Mà Trang Anna vốn thẳng thắn và xéo xắt cũng đâu vừa. Không trả lời trực tiếp, cô mượn tạm một tấm ảnh mạng với dòng quote: Sống tốt cuộc đời của bạn đi, chuyện của người khác không đến lượt bạn đâu! 

Trang Anna đáp trả cực gắt khi anti cà khịa: Đã xem Mắt biếc có tình cũ bội bạc đóng chưa? - Ảnh 2.

Đọc được dòng hồi đáp này chả biết anti đã đủ "tắt điện" chưa, chứ dân mạng là đồng loạt vỗ tay ầm ầm vì Trang Anna ứng xử cao tay quá đây này!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2019 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn. Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm