Trấn Thành "tổn thương" khi bị em bé 8 tuổi chê... lỗi thời

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:26 23/11/2018

Các thí sinh của "Nhanh như chớp nhí" ngày càng lanh và trình "chặt chém" không thua gì chính MC Trấn Thành.

Tập 16 "Nhanh như chớp nhí" mở ra "đại hội vạch mặt" Trấn Thành khi 2 đội trưởng Vũ HàXuân Lan cùng các thí sinh nhí đồng lòng "tố" tật xấu nam MC, khiến anh nhiều lần mếu máo đòi bỏ về.

Ở đội Vũ Hà, 3 chiến binh nhí lém lỉnh Minh Vy, Minh Ý, Khang Hy ra mắt với tâm trạng đầy háo hức. Các thành viên nhí còn thay phiên "phũ" anh không thương tiếc. Cụ thể, bé Minh Vy hâm mộ người mẫu Xuân Lan nên rất muốn từ bỏ đội trưởng Vũ Hà, sang nhà đối phương. Khi biết được lý do bé yêu thích Xuân Lan vì ngoại hình đẹp, Trấn Thành bắt đầu tị nạnh. Đúng lúc này, bé Bảo Nghi bất ngờ phán ngôn: "Chú Trấn Thành lỗi thời rồi", khiến A Xìn "giận dỗi muốn bỏ về nhà".

Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành bị thí sinh nhí chê... lỗi thời

Trấn Thành tổn thương khi bị em bé 8 tuổi chê... lỗi thời - Ảnh 2.

Đội Vũ Hà

Trấn Thành tổn thương khi bị em bé 8 tuổi chê... lỗi thời - Ảnh 3.

Không hề thua kém đội trưởng Xuân Lan, ngay từ màn chào sân, 3 bé Trí An, Như Tâm, Bảo Nhi đã có những bước đi catwalk với thần thái ngút ngàn và lối "diễn sâu" kinh ngạc trên nền nhạc "Con heo đất". Bảo Nhi khiến Trấn Thành nhiều lần rơi vào tình huống "khó đỡ". Xuất phát từ sở thích hát của bé, Trấn Thành ngỏ ý bé hát 1 câu. Không đắn đo suy nghĩ, bé cất tiếng hát chớp nhoáng đúng 1 câu theo yêu cầu của A Xìn: "Hôm nay em đi đến trường…". Nhận thấy có điều gì sai sai, đội trưởng Xuân Lan liền "chữa cháy" đề nghị bé hát thêm 3 câu. Bảo Nhi vui vẻ đồng ý nhưng cũng đáp ứng chính xác thêm 3 câu, không hơn không kém khiến khán giả tại trường quay cười không ngớt.

Trấn Thành tổn thương khi bị em bé 8 tuổi chê... lỗi thời - Ảnh 4.

Đội Xuân Lan

Quen chặt chém người khác nhưng lần này chính MC Trấn Thành lại bị một phen "khiếp vía" khi 2 đội trưởng và các thí sinh nhí phản pháo anh không ngừng nghỉ. Quả thật, nhấn vào cân nặng luôn là một biện pháp hiệu quả để "xát muối" vào "trái tim bé bỏng" của ông xã Hari Won. Dù đang ghi hình nhưng ánh mắt Trấn Thành cứ say mê vào những "chiếc bánh" của các em nhỏ, ngay lập tức A Xìn sẵn sàng "vứt bỏ" hết hình tượng để tập trung đánh chén. Nhìn Trấn Thành mải mê ăn uống, siêu mẫu Xuân Lan quyết định "cướp micro" làm MC chương trình. Đồng tình ý kiến của Xuân Lan, Vũ Hà cũng "hùa theo" luyên thuyên nói một hơi dài khiến Trấn Thành không thể mở miệng giải thích.

Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành bị "hất" khỏi vị trí MC vì... mải ăn

Tập 16 sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h Chủ nhật – 25/11/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm