Nhanh như chớp nhí: BB Trần bức xúc vì Trấn Thành lúc hỏi kiến thức, lúc hỏi mẹo

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:04 19/11/2018

BB Trần còn tiết lộ đã quên hết mọi kiến thức từ xưa trong "Nhanh như chớp nhí".

Tập 15 "Nhanh như chớp nhí" vừa lên sóng HTV2 với 2 đội Nam Thư - BB Trần.

Phần giải đố "nói nhiều hơn thi" của BB Trần và Nam Thư có thể nói là một trong nhưng vòng thi lầy lội nhất tập 15. Vừa tiến đến cỗ máy sấm chớp, BB Trần đã lo "thả thính" anh Tia Chớp mà quên mất nhiệm vụ thi. Khi nhận được câu hỏi thì liên tục "cãi chày cãi cối", thậm chí bất bình câu đố chương trình "quá kỳ cục" vì vừa ra câu đố kiến thức vừa ra câu đố mẹo khiến anh không thể tập trung đưa ra được đáp án.

Nhanh như chớp nhí: BB Trần bất bình với Trấn Thành

Cụ thể, ở câu hỏi: "Một tờ giấy A4 được gấp đôi bao nhiêu lần?", BB Trần giải đáp là "nhiều lần" nhưng trả lời đúng chỉ là "1 lần". Khi Trấn Thành giải thích nếu gấp lần thứ 2 thì sẽ gọi là gấp 4 chứ không còn là gấp đôi nữa khiến BB Trần tức tối không phục. Ở một câu hỏi mẹo khác: "Ở đâu, con voi ăn được cả chiếc xe?", BB Trần nghe được đáp án từ thí sinh nhí nhưng rất tiếc anh trả lời khác đi vì... lòng tự trọng. Tấn Phát dễ dàng hóa giải câu hỏi với đáp án là trong bàn cờ tướng.

Nhanh như chớp nhí: BB Trần bức xúc vì Trấn Thành lúc hỏi kiến thức, lúc hỏi mẹo - Ảnh 2.

Dù từng chạm đỉnh 10 câu hỏi "Nhanh như chớp" người lớn nhưng đến với "Nhanh như chớp nhí", Nam Thư tốn khá nhiều thời gian suy nghĩ và liên tiếp đưa ra đáp án sai. Thậm chí cô nàng còn nhờ đến sự trợ giúp của đàn em BB Trần. Và tất nhiên, BB Trần lợi dụng cơ hội "phóng ra" nhiều đáp án sai về phía Nam Thư. Kết quả, Nam Thư cân bằng tỷ số với BB Trần là 4 điểm. Nhưng may mắn là cả 3 đồng đội của BB Trần đều chiến thắng ở vòng thi đối đầu vì thế BB Trần hiển nhiên chiến thắng trước Nam Thư mà không cần bước vào vòng thi phụ.

Nhanh như chớp nhí: BB Trần bức xúc vì Trấn Thành lúc hỏi kiến thức, lúc hỏi mẹo - Ảnh 3.

Bé Tấn Phát thiết lập kỷ lục mới khi một mạch băng băng về đích với "tốc độ ánh sáng". Từ các câu hỏi về kiến thức xe cứu hỏa, xe cứu thương hay chuyển sang lĩnh vực thể thao về bóng rổ, thậm chí các câu đố mẹo hóc búa đều được nhí trả lời ngay sau khi MC Trấn Thành vừa đọc hết câu hỏi. Khi nhận câu hỏi số 10: "Mẹ của con cún là con gì?", bé Tấn Phát không ngần ngại đưa ra đáp án ngay lập tức là "con chó" khiến cả phòng nóng bừng và vỗ tay reo hò. Về phía bé Chí Khang, dù thua cuộc trước nhí Tấn Phát nhưng cũng xuất sắc hoàn thành phần thi của mình với 6 điểm.

Nhanh như chớp nhí: Bé Tấn Phát 4 tuổi trả lời cực nhanh 10 câu hỏi

Nhanh như chớp nhí: BB Trần bức xúc vì Trấn Thành lúc hỏi kiến thức, lúc hỏi mẹo - Ảnh 5.

Tấn Phát

Tập 16 với sự góp mặt của Vũ Hà và Xuân Lan cùng 6 thí sinh nhí sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h Chủ nhật – 25/11/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm