Nam Thư "chặt chém" nhiệt tình khi đụng độ bạn cùng lớp - Trấn Thành

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:57 16/11/2018

Nam Thư - Trấn Thành được biết đến là đôi bạn cùng lớp ở trường Sân khấu Điện ảnh. Cả 2 sẽ đụng độ trong tập 15 "Nhanh như chớp nhí".

Như bao khách mời khác, 2 đội trưởng Nam ThưBB Trần ngay phần mở đầu "Nhanh như chớp nhí" đã bị MC Trấn Thành "bắt thóp" điểm yếu. Nam Thư xuất hiện với trang phục cực kỳ xì tai nhưng A Xìn lại tỏ thái độ không hài lòng và ngay lập tức ví chiếc áo cô đang mặc như "lưới đánh cá". Về phía BB Trần, anh chân thành thừa nhận mình rất yêu con nít thì ngay lập tức bị Nam Thư và Trấn Thành xỉa xói không ngớt.

Nam Thư chặt chém nhiệt tình khi đụng độ bạn cùng lớp - Trấn Thành - Ảnh 1.

Nhanh như chớp nhí: Làm quen đội Soái ca và đội Nam thần

3 thành viên nhí Gia Khang, Nguyên Khánh, Chí Khang của team Nam Thư mang đến loạt khoảnh khắc vui nhộn và hài hước. Nổi bật nhất là bé Chí Khang, 4 tuổi nhưng đã biết đọc rành rọt. Trước tài năng thiên bẩm của bé, Trấn Thành "mở đất" cho bé "dụng võ" bằng cách chỉ vào bảng tên của bé Gia Phát và hỏi đó là chữ gì. Với dáng đứng khoanh tay như "ông cụ non", ánh mắt sắc bén nhìn vào bảng tên Gia Phát, thế nhưng cậu bé Chí Khang không ngừng thương lượng với MC Trấn Thành cho bé thời gian suy nghĩ vì tạm thời không nhớ ra được.

Còn đối với cô bạn cùng lớp - Nam Thư, Trấn Thành không hề kiêng nể, mà còn "chặt chém" nhiệt tình. Khi bước lên cỗ máy sấm chớp và giả vờ loạng choạng ngã vào anh Tia chớp, Trấn Thành nhắn nhủ: "Anh mà là em, anh né một lần cho nó nằm, cho nó biết!". Cũng không kém cạnh, khi Trấn Thành đề xuất thế anh Tia chớp đứng gần Nam Thư, cô nàng liền nhăn mặt thốt lên: "Ôi ghê quá!".

Nam Thư chặt chém nhiệt tình khi đụng độ bạn cùng lớp - Trấn Thành - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của 3 thiên thần nhí Thái Dương, Minh Hiếu, Tấn Phát đã mang đến cho trường quay không khí tràn ngập tiếng cười. Xuất phát từ sở thích ăn bò của Thái Dương, Trấn Thành mừng rỡ vì có người cùng chung đam mê. Nhưng đúng lúc này, BB Trần lại chen ngang dè bỉu: "Em thấy món nào anh cũng thích ăn mà". Nhân cơ hội này A Xìn phản công: "Sao các thành viên của đội em không giống em, em có thấy lạc lõng không, em đi về đi em…". Vừa buồn tủi bước đi, BB Trần không quên nhắc khéo đồng đội: "Mấy đứa nhớ kêu chú lại nha mấy đứa", nhưng buồn thay không một lời níu kéo, không một ánh mắt dõi theo từ các bé.

Nam Thư chặt chém nhiệt tình khi đụng độ bạn cùng lớp - Trấn Thành - Ảnh 4.

Tập 15 "Nhanh như chớp nhí" sẽ được lên sóng HTV2 lúc 20h Chủ nhật – 18/11/2018.

Nhanh như chớp nhí: Trailer tập 15

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm