Giả ma quỷ hù dọa con nít, Minh Xù bị dàn "Cầu thủ nhí"... đánh hội đồng!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:22 18/11/2018

Khách mời Minh Xù được một phen "hoảng loạn" với các thí sinh "Cầu thủ nhí 2018".

Sau trận thi đấu giao hữu cùng đội tuyển Võ Trường Toản đến từ Cần Thơ, tập 10 chương trình "Cầu thủ nhí 2018" tiếp tục chào đón các bạn nhỏ đến với những thử thách thú vị tại thành phố Lâm Đồng. Đồng hành cùng cấc cầu thủ nhí trong chuyến tham quan lần này là anh chàng MC Minh Xù cùng cầu thủ nhí 2017 Hoàng Sang.

Trước khi đến với chuyến hành trình trải nghiệm tại Lâm Đồng và cùng thi đấu giao hữu với đội tuyển các tài năng trẻ đến từ câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, 10 cầu thủ nhí đã trải qua bài tập về kĩ năng tâng bóng cùng huấn luyện viên Trần Minh Chiến.

Giả ma quỷ hù dọa con nít, Minh Xù bị dàn Cầu thủ nhí... đánh hội đồng! - Ảnh 1.

Chưa dừng lại ở đó, trước khi đến với hành trình chinh phục Lâm Đồng, các cầu thủ nhí còn được hai bảo mẫu Hòa Minzy và Hiếu Hiền dặn dò kĩ càng. Hiếu Hiền tâm sự: "Thật ra tâm trạng của Hòa Minzy và Hiếu Hiền cũng giống như là cha là mẹ của các bạn nhỏ vậy. Lúc nào cũng muốn các con mình phải chuẩn bị thật tốt trước mỗi cuộc hành trình". Hòa Minzy nghẹn ngào chia sẻ:"Chú Hiếu Hiền và cô Hòa Minzy rất tiếc không thể đồng hành cùng các con trong hành trình tại Tây Nguyên được nên cô và chú sẽ chọn bạn Trường trở thành đội trưởng quản lý, nhắc nhở các bạn nha".

Giả ma quỷ hù dọa con nít, Minh Xù bị dàn Cầu thủ nhí... đánh hội đồng! - Ảnh 2.

Điểm dừng chân đầu tiên của các cầu thủ nhí 2018 nơi vùng đất Tây Nguyên là xứ trà Bảo Lộc, thuộc tỉnh Lâm Đồng. 10 cầu thủ nhí đã được chia về 2 đội dưới sự hướng dẫn của cầu thủ nhí Minh Anh và Trung Quân. Trong thời gian 15 phút, các đội sẽ thi nhau hái trà, nếu chất lượng trà của đội nào tốt hơn với số lượng nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.

Nếu như đội Minh Anh cần mẫn, chăm chỉ hái từng lá trà một bỏ vào gùi thì đội Trung Quân lại vô cùng hiếu động khi gần như chỉ tập trung vào thử thách phụ là bắt những chú rắn nhựa được giấu khéo léo sau những lùm cây. Với trọng lượng sát sao chỉ vỏn vẹn 200 gram, đội của cầu thủ nhí Minh Anh đã giành chiến thắng trong phần thử thách này.

Giả ma quỷ hù dọa con nít, Minh Xù bị dàn Cầu thủ nhí... đánh hội đồng! - Ảnh 3.

Các cầu thủ nhí tiếp tục hành trình đến với khu du lịch Madagui. Tại nơi đây, các bạn nhỏ đã được trải nghiệm cảm giác đi qua Hang Dơi kì bí và được chạm trán cùng những con ma vui tính do MC Minh Xù và cầu thủ nhí 2017 Hoàng Sang hóa trang. Do quá sợ hãi, các cầu thủ nhí đã cùng nhau đánh hội đồng những con ma trong hang động, khiến Minh Xù và Hoàng Sang hết sức kinh hoàng.

Giả ma quỷ hù dọa con nít, Minh Xù bị dàn Cầu thủ nhí... đánh hội đồng! - Ảnh 4.

Ngay sau đó, khi được nghe đến những khó khăn mà thủ môn Bảo Linh đang gặp phải, Hoàng Sang đã không ngần ngại dành hẳn một ngày để cùng Bảo Linh luyện tập. Đặc biệt, các bạn nhỏ còn có cơ hội thử lòng gan dạ, sự dũng cảm của bản thân khi được thử sức trò chơi đu dây mạo hiểm với MC Phí Linh và MC Minh Xù.

Giả ma quỷ hù dọa con nít, Minh Xù bị dàn Cầu thủ nhí... đánh hội đồng! - Ảnh 5.
Giả ma quỷ hù dọa con nít, Minh Xù bị dàn Cầu thủ nhí... đánh hội đồng! - Ảnh 6.

Tập 11 "Cầu thủ nhí 2018" sẽ được phát sóng vào lúc 15h thứ Bảy ngày 24/11 trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm