Puka "chặt chém" Minh Xù: "Đi giày độn không có tư cách nói về chiều cao!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 23/11/2018

Puka - Minh Xù tiếp tục "khẩu chiến" trong tập 22 "Tần số tình yêu".

Tập 22 "Tần số tình yêu" sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Sáu ngày 23/11 trên kênh HTV7, cùng sự tham gia của bộ tứ cố vấn: Việt Hương, Tiết Cương, Huy Khánh và Phương Trinh Jolie.

Mở màn chương trình, hai anh chàng tham gia tìm kiếm một nửa là Hải Đăng và Thanh Tùng đã cùng nhau song ca bản hit đình đám của ca sĩ Chi Dân mang tên "Làm vợ anh nhé". Minh Xù và Puka háo hức từ trong sân khấu chạy ùa ra ngoài vì nghĩ rằng mình là người đầu tiên được thưởng thức phần trình diễn. Thế nhưng cả bốn cố vấn tình yêu đã ngồi sẵn ở vị trí khán giả từ trước rồi.

Puka chặt chém Minh Xù: Đi giày độn không có tư cách nói về chiều cao! - Ảnh 1.

Hải Đăng – chàng mẫu ảnh với công việc tay trái là một nhân viên tổ chức sự kiện. Minh Xù tò mò: "Em làm sự kiện hả? Vậy em làm sự kiện chuyên về mặt gì, ca sĩ, MC hay như thế nào đó để mọi người biết đăng kí nè". Anh chàng ngại ngùng chia sẻ: "Dạ, nói chung là em phụ trách quản lí các bạn PG đó ạ". Ngay lập tức, Minh Xù vội đá xéo Puka: "Vậy thì Puka là nghỉ rồi đó. PG bình thường người ta phải cao trên 1m7 lận". Puka gay gắt đáp trả: "Thôi đi, anh đừng nói về chiều cao nữa, những người đi giày độn như anh không tư cách nói gì về chiều cao". Minh Xù tiếp tục phản công: "Hôm nay anh không hề độn nha. Có ai muốn cá không? Bởi vậy hôm nay anh rất là tự tin luôn".

Tần số tình yêu: Teaser tập 22

Hải Đăng cũng không ngần ngại chia sẻ mẫu bạn gái trong mơ của mình: "Bạn gái mà em thích thì ít nhất cũng phải cao 1m65 và có ngoại hình cũng xinh. Thứ hai là hiền và tốt bụng, biết quan tâm đến người khác".

Puka chặt chém Minh Xù: Đi giày độn không có tư cách nói về chiều cao! - Ảnh 3.

Trong phần giới thiệu về bản thân của hai anh chàng tham gia trong tập phát sóng tuần này, Thanh Tùng đã chia sẻ: "Nếu vận tốc của hoa anh đào không phải là 5cm mỗi giây nó đã không đẹp đến thế. Nếu khoảng cách của anh và em là 5cm thì chỉ cần một bước chân chứ không phải cả một đời người. Em có muốn cùng anh thu ngắn khoảng cách đó không?".

Bên cạnh đó, khi Minh Xù hỏi về nguồn tài chính của anh chàng, Thanh Tùng cũng đã không ngần ngại bật mí: "Hiện tại trong quá trình làm việc em cũng đã mày mò và vật lộn để vào Thành phố Hồ Chí Minh làm việc. Bây giờ em cũng khá tự tin khi có được một khoản đủ để chăm sóc cho bạn gái".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm