"Thánh nữ Bolero" Jang Mi vỗ tay tấm tắc trước lời khuyên tình trường của Hương Giang

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 18:46 21/11/2018

Trước kinh nghiệm và lời khuyên của Hương Giang trong tập 4 "Người ấy là ai", Jang Mi chỉ biết vỗ tay tâm đắc.

"Thánh nữ Bolero" Jang Mi sẽ trở thành tâm điểm tập 4 "Người ấy là ai". Trợ giúp cho cô tìm chàng độc thân phù hợp bên cạnh Hoa hậu Hương Giang sẽ là 3 cố vấn lần đầu ngồi chung "ghế nóng": Ngô Kiến Huy, Châu Đăng Khoa và Phan Lê Ái Phương.

Thánh nữ Bolero Jang Mi vỗ tay tấm tắc trước lời khuyên tình trường của Hương Giang - Ảnh 1.

Jang Mi

Nếu như xuất hiện ở vị trí nữ chính khiến ban cố vấn bất ngờ 1 thì việc Jang Mi thừa nhận mình không có nhiều kinh nghiệm yêu đương càng khiến mọi người ngạc nhiên 10. Nữ ca sĩ tiết lộ mình từng tìm hiểu 1 người trong 2 năm, nhưng vì bận rộn mà cả 2 không thể tiến xa. Nghe đến đây, Hương Giang lập tức khẳng định hôm nay sẽ giúp "cô em gái" có thêm những trải nghiệm mới trong tình yêu. Ngô Kiến Huy vội vàng bổ sung: "Kể cả hôm nay không chọn được ai thì em vẫn còn một bến đỗ nữa: đó là Anh Đức". Thế nhưng, Châu Đăng Khoa bất ngờ phản đối: "Anh Đức là của em!", rồi quay sang Trấn Thành: "Không phải hôm bữa anh làm mai Anh Đức cho em hả?" khiến A Xìn chỉ biết câm nín.

Người ấy là ai: Jang Mi vỗ tay tấm tắc trước lời khuyên của Hương Giang

Đang lúc Jang Mi tỏ ra bối rối với 5 ứng viên nam ngang tài ngang sắc trên sân khấu thì Hương Giang đã nhanh chóng nhận định chàng trai đầu tiên với tài hoạt ngôn sẽ là ẩn số đầy nguy hiểm. Tuy nhiên, Hương Giang cũng khẳng định, kể cả hôm nay Jang Mi chọn phải một người Đã có chủ thì đó cũng là một trải nghiệm cần có. Cần phải trải qua những cú sốc trong tình cảm mới trưởng thành được, lời khuyên này của Hương Giang khiến Jang Mi vỗ tay tấm tắc vì quá xuất sắc.

Thánh nữ Bolero Jang Mi vỗ tay tấm tắc trước lời khuyên tình trường của Hương Giang - Ảnh 3.

Không gây nhiều chú ý như ứng viên đầu tiên, tuy nhiên chàng trai thứ 2 lại khiến Ái Phương có chút "bứt rứt": "Em muốn hỏi bạn ấy sinh ngày nào quá!". Trong khi các cố vấn còn chưa hiểu lý do, nữ ca sĩ đã giải thích rằng muốn xem chàng trai này có phải thuộc cung Cự Giải hay không - bởi có một nghiên cứu cho thấy Cự Giải là cung có nhiều người Giới tính thứ 3 nhất thế giới. Phát biểu này khiến Ngô Kiến Huy và Châu Đăng Khoa "phát nhột" bởi cả 2 đều cùng cung Cự Giải.

Người ấy là ai: Ngô Kiến Huy "giật mình" trước phát biểu của Ái Phương

Thánh nữ Bolero Jang Mi vỗ tay tấm tắc trước lời khuyên tình trường của Hương Giang - Ảnh 5.

Không chỉ đưa ra những phát biểu đầy thông số khoa học, Ái Phương với lời khẳng định sẽ: "Dùng những vấp ngã, những vết xe chị từng đi qua để giúp em gái" khiến mọi người sửng sốt khi nhận định lý tưởng và lãng mạn như chàng trai số 3 rất dễ thuộc nhóm Giới tính thứ 3. Phát biểu này khiến Trấn Thành phải thốt lên: "Em bất hạnh quá Ái Phương, em không yêu được người lãng mạn, đẹp trai nên em ghét bỏ đúng không…". Không chỉ khiến ban cố vấn bùng nổ tranh cãi, chàng trai này cũng là người khiến Hương Giang nghi ngờ anh có thể là "fan cứng" của Jang Mi. Phát biểu này của Hương Giang khiến Châu Đăng Khoa vội can ngăn: "Em ơi, đừng yêu fan. Thần tượng nên nhìn từ xa thôi chứ tới gần mất cái thần còn cái tượng thì tình cảm dễ tan vỡ lắm...".

Thánh nữ Bolero Jang Mi vỗ tay tấm tắc trước lời khuyên tình trường của Hương Giang - Ảnh 6.

Tập 4 sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Sáu - 23/11 trên kênh HTV2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm