Người ấy là ai: Hương Giang ôm mặt tiếc nuối khi biết "chàng thơ" team Noo Phước Thịnh còn độc thân

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 03/11/2018

Kiên quyết khẳng định Samuel là "hoa đã có chủ" nhưng đến khi học trò Noo Phước Thịnh lộ "thân phận" thật, Hương Giang chỉ biết che mặt.

Tập 1 "Người ấy là ai?" đã lên sóng với sự tham gia của nữ chính Thu Hương và ban cố vấn gồm Hoa hậu Hương Giang, Kiều Minh Tuấn, Anh Đức, Phương Mai.

Người ấy là ai: Hương Giang ôm mặt tiếc nuối khi biết chàng thơ team Noo Phước Thịnh còn độc thân - Ảnh 1.

Từ trái qua: Hương Giang, Thu Hương, Anh Đức, Kiều Minh Tuấn, Phương Mai, Trấn Thành

Sau phút "bấn loạn" bởi 5 ứng viên nam ngang tài ngang sức trên sân khấu, Thu Hương – nữ kiến trúc sư đã khiến cả 4 cố vấn lẫn MC Trấn Thành choáng váng khi tuyên bố người mình loại đi đầu tiên là Hoàng Vĩnh – chàng trai duy nhất nhận được cả 4 thẻ Độc thân từ ban cố vấn. Sau màn lộ diện, Hoàng Vĩnh xác nhận anh vẫn đang độc thân khiến Hương Giang thốt lên trong tiếc nuối: "Tại sao lại đối xử với 1 cực phẩm như vậy? Mất 1 chàng độc thân rồi!".

Người ấy là ai: Hương Giang ôm mặt tiếc nuối khi biết chàng thơ team Noo Phước Thịnh còn độc thân - Ảnh 2.
Người ấy là ai: Hương Giang ôm mặt tiếc nuối khi biết chàng thơ team Noo Phước Thịnh còn độc thân - Ảnh 3.

Hương Giang tiếc nuối khi Hoàng Vĩnh bị loại

Bước sang vòng 2 với thử thách trang điểm cho 1 cô gái, 4 chàng trai còn lại đã gây không ít "nhiễu loạn" cho ban cố vấn. Samuel - "chàng thơ" team Noo Phước Thịnh tại "The Voice 2018" tiếp tục là tâm điểm khiến Hương Giang & Phương Mai tranh cãi không ngừng.

Trong khi Phương Mai khen tới tấp sự nam tính, thông minh của chàng trai sinh ra và lớn lên tại Châu Âu thì Hương Giang phản đối tới bến: "Gu chị Mai là whisky còn chị em mình chỉ là gu rượu mơ thôi em ạ! Em phải nghe chị, độ nhìn đàn ông của chị không lệch đi đâu được". Hương Giang cho rằng học trò Noo Phước Thịnh là "hoa đã có chủ".

Người ấy là ai: Samuel An khiến cả trường quay bấn loạn khi xuất hiện

Thu Hương chọn loại đi chàng trai thứ 2 là Lê Khải. Màn lộ diện của Lê Khải dường như khiến sân khấu vỡ òa khi đáp án cuối cùng cho thấy cả 4 vị cố vấn đều đã sai - thân phận thật của anh là Giới tính thứ 3.

Người ấy là ai: Lê Khải công khai giới tính

Người ấy là ai: Hương Giang ôm mặt tiếc nuối khi biết chàng thơ team Noo Phước Thịnh còn độc thân - Ảnh 6.

Lê Khải là chàng trai thứ 2 bị loại

Lê Khải chia sẻ loạt sóng gió mình trải qua: Từng tổn thương vì ba mẹ không thấu hiểu cho con người thật của mình, Lê Khải còn ám ảnh khi mối tình đầu của anh – 1 chàng trai - trong 1 lần tranh cãi đã không may bị bỏng nặng đến 90% cơ thể. Vì ký ức đau lòng này, Lê Khải chưa mở lòng được với bất kỳ ai, anh chỉ muốn người mình quan tâm được khỏe mạnh và có hạnh phúc mới.

Đồng cảm và không giấu được xúc động, Hương Giang chia sẻ: "Chúng ta không mong mọi người thay đổi quan niệm 1 sớm 1 chiều. Cái chúng ta cần làm bây giờ là dành thời gian trau dồi, chứng minh bản thân bằng năng lực, bằng công việc cho xã hội, cho ba mẹ bạn biết bạn là người có ích. Nó sẽ giúp cuộc sống của bạn dần trở nên tốt hơn". Trấn Thành cũng dành lời cảm ơn đến chàng trai đã mạnh dạn chia sẻ câu chuyện của mình, để các bậc cha mẹ được lắng nghe và hiểu con cái mình hơn.

Người ấy là ai: Hương Giang ôm mặt tiếc nuối khi biết chàng thơ team Noo Phước Thịnh còn độc thân - Ảnh 7.

Hương Giang đồng cảm với câu chuyện của chàng trai

Sau những giây phút lắng đọng, 3 chàng trai còn lại trở lại sân khấu với vòng cuối. Sau khi mỗi chàng trai trình bày 1 hashtag của bản thân, ban cố vấn chính thức đưa ra lựa chọn cuối - 1 chàng trai mà họ muốn nữ chính lựa chọn.

Kết quả 3 người chọn Jon B, riêng Phương Mai hy vọng Thu Hương hãy thử trải nghiệm 1 con đường mới với Samuel. Thu Hương đã đi đến quyết định cuối cùng, trao bó hoa cho chàng trai cô lựa chọn và đó là người không được vị cố vấn nào nhắc đến: Phi Kha.

Jon B thừa nhận mình Đã có chủ còn Samuel xác nhận là 1 soái ca Độc thân, giây phút lộ diện của Phi Kha đã thực sự trở thành những giây phút "cân não". Cuối cùng, thân phận thật của chàng trai này là Đã có chủ, anh cũng giới thiệu bạn gái của mình trên sân khấu.

Người ấy là ai: Hương Giang ôm mặt tiếc nuối khi biết chàng thơ team Noo Phước Thịnh còn độc thân - Ảnh 8.

Hương Giang tiếc nuối...

Người ấy là ai: Hương Giang ôm mặt tiếc nuối khi biết chàng thơ team Noo Phước Thịnh còn độc thân - Ảnh 9.
Người ấy là ai: Hương Giang ôm mặt tiếc nuối khi biết chàng thơ team Noo Phước Thịnh còn độc thân - Ảnh 10.

...khi biết Samuel còn độc thân

Người ấy là ai: Hương Giang ôm mặt tiếc nuối khi biết chàng thơ team Noo Phước Thịnh còn độc thân - Ảnh 11.

Jon B cũng Đã có chủ

Người ấy là ai: Hương Giang ôm mặt tiếc nuối khi biết chàng thơ team Noo Phước Thịnh còn độc thân - Ảnh 12.

Chàng trai được nữ chính lựa chọn cũng Đã có chủ, Phi Kha giới thiệu bạn gái trên sân khấu

Kiên định đi theo tiếng gọi trái tim, Thu Hương đã không giấu được những giọt nước mắt trước kết quả của chàng trai mà mình lựa chọn. Trong khi Hương Giang và Anh Đức đều cảm động trước sự dũng cảm bảo vệ quan điểm đến cùng của cô gái trẻ thì Trấn Thành gửi lời chúc chân thành: "Một ngày nào đó khi con tim và lý trí của em là 1, ngày hôm đó sẽ là ngày chúng ta thấy 1 Thu Hương trưởng thành và có được hạnh phúc đời mình".

Người ấy là ai: Thu Hương bật khóc khi chọn nhầm

Người ấy là ai: Hương Giang ôm mặt tiếc nuối khi biết chàng thơ team Noo Phước Thịnh còn độc thân - Ảnh 14.

Thu Hương bật khóc vì chọn sai

Khép lại tập 1 đầy cảm xúc, tập 2 "Người ấy là ai?" sẽ là hành trình của Phương Thảo, 24 tuổi đang làm trong ngành truyền thông quảng cáo, với sự giúp sức từ dàn cố vấn gồm: Hương Giang, Vân Trang, Kiều Minh Tuấn, Thanh Duy.

Tập 2 sẽ chính thức lên sóng truyền hình lúc 21h thứ Sáu - 09/11 trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm