Trấn Thành "toát mồ hôi hột" khi giới thiệu rapper tên "nhạy cảm"... Tiến Đạt, Binz khẳng định đây là màu giọng đã bị tuyệt chủng!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:03 08/08/2020

Anh chàng rapper có tên thật là Tiến Đạt đã khiến Trấn Thành không khỏi... chột dạ!

Tập 2 của "Rap Việt" tiếp tục diễn ra với hàng loạt những thí sinh với tài năng và phong cách vô cùng đa dạng. Một trong những nhân tố nổi bật của đêm gọi tên R.I.C, anh chàng đã chinh phục các vị HLV bởi chất giọng trầm cực hiếm của làng rap Việt. Thậm chí còn khiến Trấn Thành phải... chột dạ ngay lúc mới ra sân khấu, toát mồ hôi hột vì có cái tên rất "nhạy cảm": Tiến Đạt.

Ngay khi R.I.C vừa bước lên sân khấu, Trấn Thành đã giới thiệu anh chàng một cách vô cùng... thận trọng: "Và sau đây là một thí sinh có cái tên rất nhạy cảm... Tiến Đạt" khiến trường quay cười ồ vì thích thú. Hẳn ai cũng biết Tiến Đạt chính là người yêu cũ của Hari Won suốt 9 năm trước khi nữ ca sĩ người Hàn Quốc nên duyên vợ chồng với Trấn Thành. Chính vì thế, khi "đụng mặt" Tiến Đạt, một sự "nhột" nhẹ đã xảy đến.

Trấn Thành toát mồ hôi hột khi giới thiệu rapper tên nhạy cảm... Tiến Đạt, Binz khẳng định đây là màu giọng đã bị tuyệt chủng! - Ảnh 1.
Trấn Thành toát mồ hôi hột khi giới thiệu rapper tên nhạy cảm... Tiến Đạt, Binz khẳng định đây là màu giọng đã bị tuyệt chủng! - Ảnh 2.

Không chỉ sở hữu cái tên khiến Trấn Thành phải "kiêng dè", R.I.C cũng mang đến một sân khấu "căng cực" với bản rap "Turn It Up" trên nền ca khúc "Dusted" của Mr. A. Phần trình diễn của R.I.C có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Rap với nhạc điện tử khiến Wowy quá phấn khích chạy thẳng lên sân khấu để "cháy" theo.

Trấn Thành toát mồ hôi hột khi giới thiệu rapper tên nhạy cảm... Tiến Đạt, Binz khẳng định đây là màu giọng đã bị tuyệt chủng! - Ảnh 3.
Trấn Thành toát mồ hôi hột khi giới thiệu rapper tên nhạy cảm... Tiến Đạt, Binz khẳng định đây là màu giọng đã bị tuyệt chủng! - Ảnh 4.

Trấn Thành liên tục bị các HLV khác chọc ghẹo và yêu cầu mọi người... hãy gọi nghệ danh R.I.C chứ đừng gọi thí sinh này là Tiến Đạt nữa!

Binz khẳng định chắc nịch đây là "vocal đã tuyệt chủng ở rap Việt", so sánh chất giọng trầm của R.I.C trong làng Rap với nam danh ca Tuấn Ngọc trong mảng âm nhạc. Wowy cũng tấm tắc khen R.I.C sở hữu chất giọng trầm hiếm thấy, căng tràn năng lượng. Sau một hồi đắn đo suy nghĩ của Rhymastic và JustaTee giữa "lý và tình", R.I.C đã chính thức về đội của "Lão Đại" Wowy.

Trấn Thành toát mồ hôi hột khi giới thiệu rapper tên nhạy cảm... Tiến Đạt, Binz khẳng định đây là màu giọng đã bị tuyệt chủng! - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm