Trấn Thành hát như "tra tấn lỗ tai" làm Hari Won phải buông lời "cà khịa", tiện thể "tặng" vài cái bạt tai như thế này đây!

Khánh Tùng, Theo Helino 08:15 10/01/2020

Nếu anh chị em nghệ sĩ mà bầu ra giải thưởng "cặp vợ chồng lầy lội nhất showbiz" thì Trấn Thành và Hari Won hạng hai không ai dám về nhất mất!

Trấn ThànhHari Won từ trước tới nay vẫn luôn nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo người hâm mộ. Không chỉ bởi cả hai đều là những gương mặt đình đám của showbiz mà còn vì sự tình cảm xen lẫn những phút giây... lầy lội mà cả hai dành cho nhau!

Trong video do Hari Won đăng tải lên kênh Youtube của mình cách đây không lâu, Trấn Thành đang say sưa cover "Feeling Good" giữa một khung cảnh người người đang tất bật... nấu cơm. Bình thường hát hay không kém gì ca sĩ chuyên nghiệp, thế mà ở nhà A Xìn lại thật biết cách "tra tấn lỗ tai" của người khác! Hát "Feeling Good" nhưng chắc chắn là sẽ không ai "cảm thấy tốt đẹp" khi nghe anh chàng hát như thế này rồi...

Màn tra hỏi lầy lội của vợ chồng Trấn Thành và Hari Won

Trấn Thành hát như tra tấn lỗ tai làm Hari Won phải buông lời cà khịa, tiện thể tặng vài cái bạt tai như thế này đây! - Ảnh 2.

Không gian phòng bếp có lẽ hơi thiếu ánh sáng nên Hari đã có tâm chèn thêm chút ánh đèn sân khấu cho Trấn Thành, tiện thể "cà khịa" chồng luôn!

Trấn Thành hát như tra tấn lỗ tai làm Hari Won phải buông lời cà khịa, tiện thể tặng vài cái bạt tai như thế này đây! - Ảnh 3.

Câu hỏi lôi Trấn Thành về hiện thực...

Trấn Thành hát như tra tấn lỗ tai làm Hari Won phải buông lời cà khịa, tiện thể tặng vài cái bạt tai như thế này đây! - Ảnh 4.

Chỉ là mọi người đang nấu ăn cho anh thôi mà!

Sau một hồi kêu chồng bớt hát không được thì đây là cái kết...

Trấn Thành hát như tra tấn lỗ tai làm Hari Won phải buông lời cà khịa, tiện thể tặng vài cái bạt tai như thế này đây! - Ảnh 6.

Một lúc sao lại chứng nào tật nấy!

Nghe Trấn Thành ca "hay" quá nên Hari Won vội "tặng" chồng vài chiếc bạt tai còn người chị Lê Giang thì quyết định... làm thinh! Dường như nữ danh hài chỉ biết... nấu cơm cho xong rồi hy vọng Trấn Thành đói bụng sẽ bớt "tra tấn" mọi người cho chúng tôi nhờ.

Trấn Thành hát như tra tấn lỗ tai làm Hari Won phải buông lời cà khịa, tiện thể tặng vài cái bạt tai như thế này đây! - Ảnh 7.

Bình thản nấu cơm bất chấp "sóng gió" ù ù bên tai...

Trấn Thành hát như tra tấn lỗ tai làm Hari Won phải buông lời cà khịa, tiện thể tặng vài cái bạt tai như thế này đây! - Ảnh 8.

"Xê ra cho chị làm cơm đi mày!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm