Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!

Hiếu Đồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:59 12/01/2021

Bộ phim Tết Bố Già của Trấn Thành đã hé lộ nhiều phút giây hậu trường hết sức đáng yêu, hài hước mà lại cảm động không ngờ.

Dịp Tết năm 2021, khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim "bom tấn" tình cảm gia đình của Trấn Thành mang tên Bố Già. Dựa trên bản web series cùng tên đã quá thành công, bộ phim này với mức đầu tư khủng được dự đoán sẽ là làn gió lạ ấm áp cho những ngày đầu năm mới.

Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát! - Ảnh 1.

Đoạn video hậu trường quảng bá bộ phim cũng đã tung ra thêm nhiều chi tiết mới trong tác phẩm, cùng với đó là hình ảnh vui vẻ, hài hước của Trấn Thành trên phim trường cùng với "đàn con" của mình. Nếu như ông Ba Sang (nhân vật của Trấn Thành) mang luôn bản tính "dễ stress dễ khùng" ra tận hậu trường phim thì "đàn con" của phim cũng vô cùng nghịch ngợm, thậm chí tranh thủ "bóc phốt" Trấn Thành khi được phỏng vấn.

Hậu trường "siêu quậy" mà cũng "siêu tình cảm" của Bố Già

Có đoạn, Trấn Thành còn bày trò gội đầu cho bé Ngân Chi (vai Bù Tọt) rồi... bỏ đi, để cô bé ngơ ngác với quả đầu đầy xà phòng. Lúc khác thì nam diễn viên lại cù "con trai cả" Tuấn Trần (vai Quắn) làm "đàn con" bức xúc. 2 anh em Tuấn Trần và Ngân Chi cũng có nhiều phút giây âu yếm, chăm sóc nhau nhìn mà cưng muốn xỉu!

Bé Ngân Chi ngay lập tức "bóc phốt" Trấn Thành vì đang gội đầu dở thì mất hút

Cặp anh em này lúc thì ghét nhau, nhưng có lúc lại thương nhau quá trời cưng!

Không chỉ hé lộ mối liên kết rất gần gũi của các diễn viên, đoạn video này của Bố Già còn cho thấy nhiều bối cảnh của Sài Gòn hiện lên vô cùng thân thuộc mà cũng đầy chất thơ, đượm hương vị cuộc sống. Trong những con hẻm của xóm lao động, trong ngôi nhà chật hẹp mà gọn gàng, sạch sẽ là những gia đình đùm bọc và yêu thương nhau, cho dù có cãi vã, bất đồng thì cũng chẳng thể tách rời.

Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát! - Ảnh 5.

Cuối video, ca khúc Cha Già Rồi Đúng Không - ca khúc chính thức của Bố Già vang lên với những câu từ ngay lập tức chạm đến trái tim khán giả "Cả cuộc đời với cha, chỉ sống để yêu một người là mẹ của các con thôi. Có lẽ cuộc đời còn có bao nhiêu lần mười năm nữa". Đây cũng là ca khúc khiến Trấn Thành từng phải bật khóc khi nghe Ali Hoàng Dương thể hiện. Có lẽ những xúc cảm này chính là điều mà bộ phim hướng tới, khi tạo ra cho khán giả niềm tin, tình yêu và sự trân quý gia đình. 

Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát! - Ảnh 6.

Bố Già sẽ khởi chiếu vào ngày 12/2 (Mùng 1 Tết) trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: NSX

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm