Trận CAHN - Viettel bị chậm 15 phút vì sự cố hi hữu liên quan thủ môn Bùi Tiến Dũng

Mạnh Tùng, Theo Tiền Phong 21:17 14/02/2023

Một sự cố hi hữu đã xảy ra trước trận đấu giữa CAHN và Viettel trong khuôn khổ vòng 3 Night Wolf V-League 2023. Sự cố khiến trận đấu bị lui giờ thi đấu hơn 10 phút.

Trận CAHN - Viettel bị chậm 15 phút vì sự cố hi hữu liên quan thủ môn Bùi Tiến Dũng - Ảnh 1.

Trận cầu tâm điểm ở vòng 3 V-League 2023 chính là cuộc đọ sức giữa CAHN và Viettel. Đây là trận đấu tái hiện lại những cuộc thư hùng giữa CAHN và Thể Công trong quá khứ nên rất được người hâm mộ chờ đợi. Tuy nhiên, sau nghi thức chào cờ, trận đấu chưa thể bắt đầu mà phải chờ hơn 10 phút khiến khán giả xem truyền hình thắc mắc.

Theo tìm hiểu, thủ môn Bùi Tiến Dũng của CAHN đã mặc trang phục có màu gần giống với trang phục thi đấu của các cầu thủ Viettel. Điều IV, 12.2 của điều lệ giải vô địch quốc gia 2023 quy định rõ - Màu sắc của thủ môn phải hoàn toàn khác biệt với màu trang phục của cầu thủ và các trang phục đăng ký thủ môn khác.

Trận CAHN - Viettel bị chậm 15 phút vì sự cố hi hữu liên quan thủ môn Bùi Tiến Dũng - Ảnh 2.
Trận CAHN - Viettel bị chậm 15 phút vì sự cố hi hữu liên quan thủ môn Bùi Tiến Dũng - Ảnh 3.

Bùi Tiến Dũng của CAHN đã mặc trang phục có màu gần giống với trang phục thi đấu của các cầu thủ Viettel.

Trong danh sách đăng ký thi đấu, trang phục được CAHN lựa chọn cho thủ môn có màu xám tương tự màu trắng và tất hồng. Thủ môn Bùi Tiến Dũng sau đó đã phải thay một chiếc áo hồng để trận đấu có thể diễn ra bình thường. Đây là sự cố khá đáng tiếc và hi hữu vì quy định về màu áo là yêu cầu rất cơ bản trong khâu chuẩn bị trận đấu.

Ở vòng đấu trước, áo đấu của thủ môn CLB HAGL và CLB Bình Dương có màu tương tự nhau. Tuy nhiên, điều này có thể xảy ra trong trường hợp bất khả kháng và không vi phạm Điều lệ giải.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm